• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

[HOT] Giải bóng đá tranh Cúp LAM HỒNG

Tà Đạo

P.Bang Chủ Cái Bang
#21
Gửi bác kimnhan :
em vốn là 1 thành viên trong Fc NHT , đã từng trải qua nhiều giải đấu cùng ace fc NHT nên cũng có chút kinh nghiệm về giải đấu nên xin được góp ý chút ít thế này
1. Để tổ chức 1 giải bóng đá không thể thiếu 1 nhà tài trợ , nhà tài trợ sẽ đóng góp 1 phần kinh phí cho giải đấu ( còn lại các đội bóng đóng góp ) . sở dĩ vì sao các đội phải đóng góp em xin được nói ra các lý do như sau :
a. Nếu toàn bộ số tiền tổ chức giải đều do các đội tham gia giải đều do đội bóng đóng góp thì sẽ dẩn đến tình trạng chặt chém lẫn nhau ( do số tiền tương đối lớn ) , vì vậy sẽ gây mất đoàn kết , ko đúng mời mục tiêu và quy định của 1 giải đấu
b. Nếu toàn bộ số tiền tổ chức giải đều do các đội tham gia giải đều do BTC chi trả thì sẽ gây nên tâm lý thiếu động lực , giải đấu ko còn hấp dẫn

Vì vậy nên cái quan trong ở đây chính là mình có thể vạch ra một kế hoạch chi tiết , một mục tiêu để các đội bóng tham dự đều hướng đến . vậy nên số tiền mà mõi đội đóng góp có thể chênh lệch từ 700.000 đến 1 triệu

2. Với mỗi giải đấu cần quy định một bản chi tiết về kế hoạch vì dụ như : Địa điểm , thời gian .... nhằm tránh tình trạng đội bóng tham dự giải " chẳng biết đường nào mà lần " .

3. Về vấn đề đội bóng sẽ tham dự giải , cần phải xác định giải mình sẽ tổ chức nhằm mục đích gì , ví dụ như giải nghệ tĩnh hay Hà Tĩnh open thì nên mời những đội bóng nào . Có những trường hợp mời đội tham dự giải nhưng đến phút chót đội lại rút thì sẽ gây nhiều phiền hà và rắc rối cho BTC . Vậy nên cần chọn những đội bóng có uy tín và trách nhiệm.

Đó là 1 số vần đề quan trọng khi tổ chức 1 giải bóng , nếu kimnhan vẫn muốn tổ chức 1 giải bóng đá thì có thể liên hệ với mình để nhận 1 số bản kế hoạch mà đội FC NHT SG đã tham gia về tham khảo

Thân
 

CPU Lổi Thời

Lặng Lẻ Một Dòng Sông
#22
giải này NHT SG tham gia đi mình đi cô vủ , nhân dip đi tắm biển chửa bệnh nghẻ lở heeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
 
#23
tình hình là đc nhiều đội chưa? bên đội FC QHuy góp mặt với nhé.vì đội này chủ yếu là hà tinh(CX) có gì họp và thông báo lịch rồi bên này thông báo cho đội biết! thank you!!
 
#24
ý này hay đó! vẻy good!
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#25
tình hình là đc nhiều đội chưa? bên đội FC QHuy góp mặt với nhé.vì đội này chủ yếu là hà tinh(CX) có gì họp và thông báo lịch rồi bên này thông báo cho đội biết! thank you!!
anh việt có gì thì chú alo cho nha bác cứ cho quân tập luyện đi ít hôm nựa em gọi cho
 

kimnhan

New Member
#26
Gưi Hoàng, Sơn, Dũng

Như đã trao đỏi với anh em hiện tại mình đã gọi điện thông báo cho 4 đội trưởng của Lam Hồng FC, Xuất gia Fc, Bảo Đảm hàng hải FC và Quỳnh Lưu FC về kế hoạch họp các đội trưởng và BTC sân, BTC giải. Tối thứ 3 ( 31/8 ) anh em sẽ họp tại sân bóng đá Number one, đường Lê Hồng Phong. Các chú thông báo cho đội bên các chú liên lạc để họ tham gia nhé

Sơn : Cơ quan có máy in thì in dùm anh em 10 bản điều lệ giải và thư mời tham gia nhé
Hoàng : Gọi lại cho Chợ Boong FC và Kỳ Anh FC coi răng chú hây
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#27
GIẢI BÓNG ĐÁ
“ ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH TRANH CÚP LAM HỒNG
LẦN 1 NĂM 2011”


I. MỤC ĐÍCH VÀ ĐỐI TƯỢNG

A. Mục đích
• Tăng cường các hoạt động giao lưu liên kết giữa các anh em đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh trên địa bàn Bà rịa Vũng Tàu.
• Tạo sân chơi cho những công dân mê bóng đá.
• Tạo cơ hội giao lưu lành mạnh cho các đội bóng chiếm đa số anh em Nghệ An – Hà Tĩnh đang sinh hoạt trên địa Bà rịa Vũng Tàu.
• Mang tới cho các doanh nghiệp cơ hội quảng bá thương hiệu rộng khắp trong cả nước thông qua các hoạt động tài trợ cho giải.

B. Đối tượng
• Các đội bóng đồng hương Nghệ An, Hà Tĩnh, các doanh nghiệp có các đội bóng chiếm đa số anh em Nghệ An, Hà Tĩnh trong các đội bóng đang sống, học tập làm việc tại Bà rịa vũng tàu.
• Các đội bóng không không phải là những đội Nghệ Tĩnh mà là các công ty đóng trên dịa bàn TP Vũng Tàu nhưng phải có người đại diện và chịu trách nhiệm về đội bóng tham dự giải.

II. YÊU CẦU VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA

A. Đối với cầu thủ
• Cầu thủ các đội phải trên 100% là người Nghệ An, hoặc Hà Tĩnh có CMND phô tô xác nhận điều đó hoặc là cầu thủ của công ty, doanh nghiệp.
• Mỗi cầu thủ chỉ được thi đấu cho 1 đội trong suốt quá trình giải.
• Trên 18 tuổi và đủ sức khoẻ tham gia thi đấu.
• Cầu thủ tự chịu trách nhiệm trong việc sử dụng kính đeo mắt có gọng, đeo đồng hồ, trang sức trong quá trình tham gia giải (được sử dụng kiếng sát tròng).

B. Đối với đội bóng
• Mỗi đội được đăng ký 01 danh sách vận động viên (theo mẫu), 01 Đội trưởng, 01 Lãnh đội và 01 HLV (nếu có). Danh sách này không được thay đổi trong suốt thời gian tham dự giải.
• Danh sách vận động viện gồm tối thiểu 10 cầu thủ và tối đa 15 cầu thủ. Mỗi vận động viên đăng ký tối thiểu 02 tấm hình 3x4 chụp chưa quá 6 tháng dán trực tiếp vào bản đăng ký hoặc gửi Scan bổ sung qua email của ban tổ chức giải.
• Mỗi đội phải có 01 Lãnh đội thay mặt các thành viên trong Đội có trách nhiệm quản lý, thay mặt đội bóng cam kết về công tác an ninh của đội bóng trong quá tình tham dự giải và trong từng trận đấu cụ thể, chỉ đạo Đội bóng của mình nghiêm túc thực hiện các quy định trong Điều lệ giải; phối hợp với Ban tổ chức để giải quyết tất cả các vướng mắc của Đội bóng đồng thời chịu trách nhiệm trước Ban tổ chức về các hành vi của Đội bóng trong suốt quá trình tham dự giải.
• Mỗi đội tham gia giải đóng lệ phí cam kết khi đăng ký tham dự 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn) ( Phí dự trù có thể nhiều hơn hoặc ít hơn )

III. QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THAM DỰ GIẢI

• Số lượng đội bóng đăng ký tham dự giải là 06 hoặc 08 đội ( nếu hơn ). Ban tổ chức sẽ chấp nhận những bộ hồ sơ hợp lệ đầu tiên. Các đội đăng ký sau sẽ được đưa vào danh sách chờ khi có một trong số các đội đăng ký hợp lệ bỏ cuộc Ban tổ chức sẽ đưa đội đăng ký gần nhất tham dự giải. Mọi thông báo sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin Kết nối ân tình xứ nghệ ( http://www.datnghe.com ) và diễn đàn tuổi trẻ Hà Tĩnh ( http://www.nguoihatinh.net )

• Các đội đăng ký tham dự giải cần phải điền theo mẫu và gửi trực tiếp về cho BTC trước ngày 5/09/2011.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

A. Bốc thăm và xếp lịch
Thời gian dự kiến họp bốc thăm xếp lịch thi đấu:
Thời gian: Thứ 2 Ngày 12/9/2011
Địa điểm: Sân bóng đá Numberone Lê Hồng Phong nối dài.

B. Thời gian và địa điểm thi đấu
Các trận đấu sẽ diễn ra từ 19h30 đến 21h30 các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, bắt đầu từ ngày 17/09/2011. Địa điểm Sân bóng đá Numberone Lê Hồng Phong nối dài

C. Khai mạc và Bế mạc
Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 18h ngày 17/09/2010 (1 tiếng trước loạt trận đầu tiên) và lễ Bế mạc sẽ được tổ chức ngay sao khi trận chung kết và tranh 3 tư kết thúc.

V. THỂ THỨC VÀ LUẬT THI ĐẤU

A. Thể thức thi đấu và cách tính điểm
1. Thể thức thi đấu
• Diễn ra từ ngày 17/9/2011.
• Thể thức sân 7 người
• 10 đội chia thành 2 bảng chọn 4 đội hoặc 16 đội chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội.
• Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu loại bán kết.
• 4 đội thắng ở Tứ kết tham gia tranh giải nhất, nhì, ba
• 4 đội thua ở Tứ Kết tham gia tranh giải nhất, nhì, ba giải bạc
• Mỗi trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút (kể cả thời gian bóng ngoài cuộc). Thời gian nghỉ giữa hai hiệp là 5 phút.
• Các đội trong bảng trước khi thi đấu được xác định lấy bóng, lấy sân bằng cách rút thăm công khai giữa Đội trưởng của 02 đội trước sự chứng kiến của Trọng tài và Ban tổ chức.


2. Cách tính điểm xếp hạng và thi đấu vòng tròn ở bảng
• Thắng: 3 điểm
• Hòa: 1 điểm
• Thua: 0 điểm
Nếu có từ 02 đội trở lên bằng điểm nhau, thứ tự ưu tiên chọn đội vào vòng tiếp theo như sau:
• Hiệu số bàn thắng thua của mỗi đội
• Tổng số bàn thắng mà mỗi đội ghi được
• Kết quả đối kháng
• Bốc thăm
B. Luật thi đấu
Áp dụng luật thi đấu bóng đá mini của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
1. Số lượng cầu thủ
• Số lượng cầu thủ của mỗi Đội tham gia thi đấu chính thức trên sân mỗi trận đấu là 07 cầu thủ trong đó có 01 thủ môn.
• Số lượng cầu thủ của một Đội tham dự Giải (cả chính thức và dự bị) do Ban tổ chức giải quyết định nhưng tối đa không quá 15 cầu thủ. Các đội bóng phải đăng ký danh sách chậm nhất 10 ngày trước khi Khai mạc giải.

VI. KHIẾU NẠI VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI

• Trên sân chỉ có cầu thủ đeo băng đội trưởng mới có quyền khiếu nại với trọng tài. Mọi khiếu nại được trọng tài ghi nhận và tuan thủ theo quyết định của trọng tài
• Lãnh đội hoặc HLV có tên trong danh sách đăng ký mới được quyền khiếu nại về nhân sự và phải bằng văn bản, đồng thời nộp lệ phí 200.000đ (nếu khiếu nại đúng, số tiền sẽ hoàn trả lại, nếu khiếu nại sai số tiến đó sẽ bổ sung vào kinh phí tổ chức giải) và Ban tổ chức chỉ giải quyết các khiếu nại về nhân sự có liên quan trực tiếp giữa 02 đội thi đấu.
• Trong quá trình diễn ra trận đấu nếu 2 đội phát hiện có sự thay đổi VĐV nằm ngoài danh sách đã đăng ký thì Lãnh đội hoặc HLV có quyền báo cáo trực tiếp với BTC và tổ trọng tài, nếu đúng thì đội vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo tình hình và mức độ.
• Đơn vị có nhân sự bị khiếu nại phải có trách nhiệm báo cáo đầy đủ những thủ tục và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của BTC giải.
• Trong quá trình thi đấu, nếu lượt trận đầu tiên BTC giải phát hiện đơn vị cố tình gian lận về nhân sự thì đội bóng của đơn vị vi phạm sẽ bị xử thua 0–3 của trận đấu đó và đơn vị này phải nộp tiền phạt cho BTC là 200.000đ. Nếu từ lượt trận thứ hai có đội nào vi phạm thì sẽ bị loại trừ khỏi giải.

VII. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

• Đội nào đến chậm quá 5 phút hoặc không đủ số lượng cầu thủ thi đấu (6 người) theo thời gian quy định của BTC mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc và bị xử thua 0-3. Trong thi đấu các đội không được tự ý dừng trận đấu khi không được sự đồng ý của trọng tài, nếu tự ý dừng trận đấu cũng xem như tự bỏ cuộc và bị xử thua 0-3. Nếu tỷ số đang lớn hơn 0-3 ở thời điểm đội bóng bỏ cuộc, tỷ số đó sẽ được tính là tỷ số của trận đấu.
• Trước mỗi trận đấu của đội, Lãnh đội phải ký cam kết về an ninh của đội bóng trong trận đấu. Trong hợp không có Lãnh đội đứng ra cam kết thì trận đấu không thể bắt đầu và nếu Lãnh đội không hoàn tất thủ tục trên sau 5 phút (theo lịch giờ bóng lăn) thì đội bóng đó sẽ bị xử thua 0-3. Trong trường hợp Lãnh đội vắng mặt, phải có giấy ủy quyền của Lãnh đội kèm theo xác nhận của đơn vị.
• Vận động viên phải mặc trang phục thi đấu theo quy định, mang giày vải đế cao su và đế giày không được gia cố (không có đinh) và phải đăng ký màu áo, số áo của từng VĐV trong suốt quá trình tham gia giải.
• Sau khi đã đăng ký và bốc thăm chia bảng thi đấu, nếu đội nào bỏ cuộc thì không được nhận lại số tiền lệ phí, bị xoá thành tích trong toàn giải và tuỳ theo mức độ sẽ bị khiển trách của BTC giải.

VIII. KHEN THƯỞNG

1. Khen thưởng
Căn cứ kết quả thi đấu BTC sẽ trao các giải
• Đội Vô địch cúp: Cúp, cờ, tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ
• Đội giải nhì cúp Pha Lê: cờ, tiền mặt trị giá 700.000 VNĐ
• Đội giải ba cúp Pha Lê: cờ, tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ
• Đội phong cách : Cờ, tièn mặt trị giá 300.000 VNĐ

IX : TRANG PHỤC THI ĐẤU

Tất cả các đội bóng tham gia phải có trang phục thi đáu riêng hoặc thuê trang phục thi đấu của BTC ( Kinh phí tự bỏ ra )
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#28
Và như vậy là giải bóng đá lam hồng cụng đã kết thúc tốt đẹp . Đây là lần tổ chức giải đầu tiên nhưng nhờ sự giúp đợ của chủ sân nên giải đã kết thúc trong mơ, kết quả là clb lam hồng dành cúp vô địch á quân là FC Chí Linh,và đồng giải ba là FC chợ boộng và FC quỳnh lưu