• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Honda Be U-nik 12 – Thêm nhiều cơ hội để tỏa sáng

#1
Sau nhiu thi gian ch đi, sân chơi Honda Be U-nik ln th 12 đã chính thc tr li hoành tráng, tr trung và sôi đng vi nhiu phn thi mi l hp dn, sn sàng chào đón các “mem” năng đng cùng nhp cuc khoe cá tính.
Cuc tranh tài online Be U-nik là cuc thi trc tuyến quy mô dành cho các bn tr năng đng, sáng to và có đam mê trong các lĩnh vc ngh thut. Sau 11 ln t chc, cuc thi đã gây được tiếng vang trong cng đng tr trên c nước, tr thành mt sân chơi, mt din đàn ngh thut và đang ngày càng thu hút các bn tr. Tiếp ni thành công đó, vòng quay ln th 12 ca cuc tranh tài chính thc được khi đng t 15/4 đ các “Mem” tiếp tc đng hành và ta sáng.

ên cnh là mt sân chơi dành cho các tín đ ca Âm nhc, Vũ đo và Thiết kế, Be U-nik 12 s m rng thêm lĩnh vc cùng mt phn thi mi toanh mang tên: Be U – K lc vui. Đây là phn thi đ các bn trình din nhng kh năng đc bit ca mình: th thao, chơi nhc c, làm o thut … hay nhng kh năng “đc nht vô nh” mà ch bn mi có. Gii thưởng cho phn thi Be U – K lc vui là gii thưởng mi 2 tun các bn nhé.

Còn nếu bn s hu ging ca ngt ngào hoc nhng bước nhy điêu luyn thì hãy tham gia ngay phn thi Âm nhc và Vũ đo. Đây luôn là nhng phn thi sôi đng, chc chn s đem li cho bn nhng tri nghim hết sc thú v và nhng “comment” hu ích t các chuyên gia và các bn thí sinh ca cuc thi. Còn nếu say mê vi nhng đường nét ngh thut thì phn thi Thiết kế tem xe kch tính và hp dn s là nơi dành cho bn.

Các tác phm d thi s được đăng ti trên trang web ca cuc thi Beunik.honda.com.vn . Trong thi gian din ra cuc thi t ngày 15/04/2012 – 30/06/2012, sau mi hai tun BTC s la chn ra nhng bài d thi đc sc 4 lĩnh vc: Âm nhc, Vũ đo, Thiết kế, Be U-K Lc Vui và trao các gii thưởng ph. Tuy nhiên, các gii thưởng trên s không liên quan gì đến gii thưởng cui cùng nhé. Vì sau ngày 30/06 tt c các tiết mc ca các phn thi Âm nhc, Vũ đo và Thiết kế s được các BLV và BTC chm li, chn ra nhng tiết mc xut sc nht và trao các gii thưởng ln ca chương trình (phn thi K lc Be U s không trao gii thưởng ln cui chương trình).

Nhng thí sinh xut sc nht s giành được nhng gii thưởng siêu khng t BTC – Công ty Honda Vietnam – bên cnh đó bn s có cơ hi nhn được tm vé tham d đêm Gala chung kết cui năm. Nhng gii thưởng ph được trao mi 2 tun s là cơ hi rt ln đ teen khoe cá tính vi cng đng Be U-nik. Vì th còn chn ch gì na, hãy hoàn thin bài d thi, nhanh tay gi v chương trình, kêu gi bình chn ti trang cng đng facebook.com/beuwithhonda đ có cơ hi giành gii thưởng ca chương trình nhé.

Và đc bit . Be U-nik 2012 . ngoài nhng phn quà dành cho các thí sinh . BTC đc bit ưu ái cho nhng bn tham gia cng đng Be U-nik bng rt-rt nhiu phn quà hp dn cho c người chơi và các bn tham gia các hot đng bên l .

T 15/04 - 30/06 Be U-niker cùng ăn, ng, tám và ta sáng vi Honda Be U-nik 12 nhé!

Ngun: http://honda.com.vn/beu/beunik
 
#2
mình thấy chương trình này hay nên post lên cho mọi người cùng tham gia .thấy ít người nên mình củng tham gia vì chương trình còn mới nên cơ hội nhận giải thưởng sẽ cao nên mình tranh thủ. hehe .