• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hoạt động tình nguyện dành cho các bạn ở tp Hà tĩnh nè

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#1
Các bạn thân mến, hiện nay chúng ta chưa thành lập được Đội công tác xã hội tại địa bàn Tỉnh nhà, do đó chúng ta chưa thể tổ chức được hoạt động nào.Lượn lờ qua mấy diễn đàn của dân ta, Chi thấy hoạt động này thực sự có ý nghĩa, nên copy chương trình qua đây cho các bạn tham khảo....thiết nghĩ những chương trình như thế này sẽ rèn luyện,trau dồi cho các bạn rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hoạt động tình nguyện, và đặc biệt để trong tương lai chúng ta sẽ thành lập nên một Đội công tác xã hội riêng của NHT.net tại Hà tĩnh.Các bạn ở tại TP Hà Tĩnh có thể liên hệ và tham gia chương trình nhé....

Kế hoạch và nội dung chương trình
“Giai điệu trăng rằm”

Sau một thời gian làm việc với làng trẻ em mồ côi TP.Hà Tĩnh, Trung tâm khuyết tật Thành Sen, Học sinh, Sinh viên và các cá nhân. Nay BTC chương trình tình nguyện đêm rằm đã thống nhất và lên kế hoạch cụ thể như sau :

Do điều kiện học sinh và sinh viên cũng như điều kiện thời gian hạn chế nên chúng ta chỉ tập trung làm tình nguyện chính thức tại làng trẻ em mồ côi mà k làm thêm bất kỳ chương trình nào khác .

Đúng 13h30’ ngày 19/9/2010 tất cả tình nguyện viên (TNV) tập trung tại Trung Tâm Văn Hóa TP.Hà Tĩnh

Đến 14h chúng ta sẽ xuất quân đến làng trẻ em mồ côi xã Thạch Trung làm công tác chuẩn bị cùng các đồng chí bên đó với nội dung như sau :

Quét dọn vườn hoa cây cảnh, lau bàn ghế sắp xếp 500 chỗ ngồi, trang hoàng sân khấu, treo lồng đèn, bưng bê bánh kẹo dọn dẹp cùng các chị trong đội hậu cần.
Đến 17h các TNV nếu ai muốn ở lại thì đăng ký bởi chương trình kéo dài tới 22h30 là kết thúc, còn lại ai về nhà ăn cơm tắm giặt thì đúng 19h30 là phải có mặt tại làng trẻ em mồ côi để chuẩn bị quà đón tiếp khách, sắp xếp chỗ ngồi, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho chương trình .

20h30 Trao quà, giao lưu văn nghệ, múa lân, Hiphop và tham gia đón Chị Hằng cùng các em nhỏ, Vì chương trình có Đài Truyền Hình về làm phóng sự nên đề nghị tất cả các TNV ăn mặc giản dị, áo đoàn viên thanh niên k gây mất trật tự để chương trình diễn ra một cách thuận lợi nhất.

14h ngày 20/9/2010 đúng 10 tình nguyện viên đăng ký có mặt tại làng trẻ em mồ côi TP.Hà Tĩnh để tham gia đồng hành cùng Bác Đạo và 35 em của làng trẻ lên đường ra Khu du lịch sinh thái Nghèn – Can Lộc tham gia đón trung thu cùng trẻ em ngay tại khu sinh thái. Tất cả chi phí đi lại và ăn uống đã được sắp xếp đầy đủ. Yêu cầu ăn mặc như đã quy định sắp xếp thời gian hợp lý vì chúng ta đi tới 22h mới về nhà nên mong mọi người để ý.

Vì đang là học sinh – sinh viên nên 1 số em sẽ không có xe nên chúng ta tham gia bằng xe đạp cũng đc vì đường xá cùng gần còn nếu ai k có xe thì đăng ký để BTC lấy danh sách sắp xếp .

Trong đợt tình nguyện này có sự góp mặt của Trường ĐH Hà Tĩnh, Trường trung cấp Kinh Tế, Trường văn hóa nghệ thuật, Trường cao đẳng nghề Hà Tĩnh, Khối 13 Phường Đại Nài, Ủy ban nhân dân xã Thạch Trung, Đài truyền hình cùng các đồng chí lãnh đạo của tỉnh-thành phố về tham gia nên mong tất cả các TNV có mặt đầy đủ và ngiêm túc . Kế hoạch trên đã được ban tổ chức họp và thống nhất nên sẽ không có gì thay đổi.

Hà Tĩnh Ngày 10 Tháng 9 Năm 2010
 

thuythuy

Và như thế
#2
tình hình tổ chức thế nào nói rõ còn biết chứ.nói a ri nỏ cụ thể chi cả.
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#3
tình hình tổ chức thế nào nói rõ còn biết chứ.nói a ri nỏ cụ thể chi cả.
bạn thân mến, đây là chương trình do trang web yeuhatinh.com tổ chức, kết hợp với một số đoàn thể tại hà tĩnh tổ chức. Chi nghĩ là kế hoạch cụng khá rõ ràng rồi, nếu bạn có thể tham gia thì bạn cứ có mặt theo kế hoạch nà....đến đó rồi mọi người sẽ cùng làm quen với nhau.
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#4
Trung tâm văn hóa TP có phải đối diện Nhà thiếu nhi hok hè...nếu về kịp cho xin suất...
Chơ mà ĐK thì mình thuộc tổ chức nào , ai cầm đầu..
Ai cầm con dấu và Chịu trách nhiệm Dân - hình sự...?
 

kunsully

New Member
#5
thực sự có ý nghĩa! tks nhiều! e cũng rất muốn tham gia nhiều hoạt động tình nguyện lắm
 

jbnguyen

12D - K40
#6
Hoạt động đầy ý nghĩa này mong mọi người ủng hộ và tham gia nhiệt tình nhé, Hôm sau có dịp về quê alô anh em đi nhậu phát cho vui.
 
#7
không biết bây giờ còn hoạt động từ thiện nào không nhỉ?
mình cùng thích tham gia lắm
 

hoangbaonam

New Member
#8
hello chi dien! tau Nam thang day! hehehe...chuong trinh ni hoi tau moi ve hatinh cung lam mot phat.quyen gop tien cung voi may dua ban o hatinh.cung tai trung tam cua bac dao.ihhihi...chuc thanh cong nhe
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#10
Mình vừa về tp hà tĩnh, có hoạt động tình nguyện nào không cho mình tham gia với
Đây là chương trình năm ngoái rùi bạn à. Nếu bạn đang ở tại tp Ht rùi thì thử cập nhật thông tin xem tn nhé. :D