• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Họp mặt dân Hà Tĩnh ở Deutschland (GERMANY) tý bà con ơi!!!

#1
Chẳng đâu bằng quê hương, chẳng có bạn bè nào bằng đồng hương. Người dân xứ nghệ tuy nghèo nhưng sống với nhau vẫn chân tình mộc mạc hơn so vói xứ khác. Đó có lẽ là một đặc tính hiếm có khó lẫn của dân ta.
Hy vọng sẽ được gặp gỡ và làm quen với tất cả nhũng người con quê hương Hà Tĩnh đang sinh sống tại Cộng hòa liên bang Đức, tui là Dương hiện ở Ruedersdorf bei Berlin.
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#2
Mềnh bay sang Đức gấp cái đạ, Đưa mô theo chị ko, sang cho kịp off.
p/s: Chúc mọi người bênđó có cuộc off vuivẻ nha. kiki
 

gái sông la

khoảng không băng giá
#3
em cũng ở Đức nè,nhưn Đức này đích thực đức quê nhà luôn,(đức thọ)hiiii khi nào off thì báo em với nha,anh em mình cùng ở Đức,hiii và đang xa quê hương hết mà.Chúc anh em ben Đức luôn mạnh khỏe và thành đạt
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#5
Thôi xin cả nhà!
topic tử tế của người ta mà cứ vô nói linh tinh loạn hết cả lên!
Cấm nha!
 
#6
Biết bà con mình ở Châu Âu đông lắm, nhưng rồi tìm mãi mà không thấy. Toàn thấy Châu Á không à, bớ làng xóm ơi có ai không?
 
#7
em quê hà tinh đang học va lam việc tại ustraylia nè! có ai quê nghệ tĩnh mình ko liên lạc cho e với! hay có ai con gái cho làm quen cũng được hi vì em dang độc thân mà! chờ được về quê thì lâu quá mất 2,5 năm nữa mới học xong! em nhớ nhà quá học ở đây được 2,5 năm rồi nhưng ko thể nào quên những tiêng gà gáy buổi sáng, ko thể quên mùi rơm vao mùa gặt ôi em nhớ quá đi