• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Học cách sống vượt qua thành công của người khác!!!

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#1
Chúng ta có bốn mươi triệu lí do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào. ( C.Xanbot )
Bào chữa cho thất bại, lý do về sự lựa chọn của bạn trong cuộc sống, bào chữa về những gì bạn cảm thấy bạn có suy nghĩ hoàn thành bất thường – và do đó, hành động và hành vi không mong muốn. Bào chữa thay vì một trách nhiệm trăm phần trăm cho các hành động của bạn, suy nghĩ của bạn, và mục tiêu của bạn là dấu hiệu của những người không thành công. Bạn đang vô hình dung đi theo vết xe đổ của những người hay thất bại và dễ bỏ cuộc. Tại sao không học cách sống vượt qua của những người thành công?
Theo như những gì mà sách, báo hay internet hay nói, có bốn biểu hiện của những người thành công mà ta đáng phải học. Không được đổ lỗi cho sức khoẻ. Không được đổ lỗi cho kiến thức. Không được đổ lỗi cho tuổi tác. Và không được đổ lỗi cho sự kém may mắn. Những câu nói “Nhưng mà sức khoẻ của tôi không được tốt lắm”, “Nhưng phải có trí tuệ thì mới thành công được chứ”, “Ôi chẳng ích lợi gì đâu, tôi đã quá già rồi (hay “Tôi còn quá trẻ”)”, “Trường hợp của tôi khác lắm. Tôi toàn gặp những chuyện kém may mắn thôi” chúng ta nghe rất nhiều, do đó số người gặp phải thất bại rất nhiều những số người vượt qua đó thì rất ít.
Chúng ta không bàn luận quá nhiều về vấn đề này, vì nó đã được khai thác triệt để trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng rất nhiều. Đơn giản chỉ là một lời kêu gọi để cảnh tỉnh mọi người, giúp mọi người không chỉ vượt qua thất bại mà còn vượt qua cả thành công của người khác. Hãy chấp nhận thất bại và chấp nhận luôn cả sự thành công của người khác, sau đó hãy đường hoàng chính chính sống vượt qua những người đó. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.
Cứ tự tin rằng ” Tuy ta không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn hay cúi xuống nhìn“. Quan trọng là họ nhìn ta với ánh mắt ngưỡng mộ vì sự thành công của chúng ta!