• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN IPV6

Mr Bờm

Đ Đ V T Đ Đ V T
#1
Bước 1:
*Đăng ký tài khoản
+Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì bạn đăng ký tại đây


Bước 2:

*Download phần mềm VPN IPv6 về máy tại đây

Bước 3:
*Cài đặt
Click cài đặt sẽ hiện lên bảng thông báo và chọn Yes

Chọn tiếp Next

Chọn I Agree
Chọn tiếp Next

Chọn tiếp Next

Chọn Finish

Khi install xong sẽ có biểu tượng trên desktop


Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Window XP thì bạn phải cài đặt IPv6 cho window XP, Window 7/Vista mặc định đã hỗ trợ, bạn không phải làm bước này.
Bạn cài đặt bằng cách mở cmd và gõ ipv6 install sau đó reboot lại máy tính của bạn
Click đúp vào biểu tượng OpenVPN IPv6 để chạy chương trình, khi đó chương trình sẽ vào system tray
Để kết nối chọn vào biểu tượng openvpn ipv6 trên system tray và chọn connect


Chọn connect để kết nối khi đó sẽ hiển thị hộp thoại hỏi Username và Password

Bạn nhập username và password mà bạn đã đăng ký trên trang web vào khi kết nối thành công sẽ hiển thị hộp thoại trên khay hệ thống


Bạn kiểm tra lại kết nối IPv6 của mình bằng cách vào trang http://test-ipv6.com để xem trạng thái hỗ trợ IPv6 trên máy của bạn
Bây giờ bạn đã kết nối vào mạng IPv6 toàn cầu bạn có thể vào các trang IPv6 như google, facebook
Google IPv6: ipv6.google.com
Facebook IPv6 : www.v6.facebook.comNguồn: Netnam
Những lợi ích của IPv6 bao gồm một độ bảo mật của giao thức này cao hơn. Địa chỉ IPv4 được thiết kế cho một số lượng nhỏ người dùng Internet khi mà chưa có ý tưởng bảo vệ chống lại những kẻ bất lương . IPv6 thì lớn hơn, đã có kinh nghiệp hơn từ IPv4 , do đó nó có khả năng xác minh và nhận dạng các địa chỉ IP , đồng thời thiết lập sự tin cậy giữa các Router. Tuy nhiên nó cũng nên được thiết kế chặt chẽ hơn chống lại những tội phạm trên mạng như kiểu tấn công bắt chước địa chỉ IP khiến cho người dùng nhận dạng sai địa chỉ nơi gửi .
Những Router IPv6 và tường lửa sẽ giúp bảo vệ tốt hơn để chống lại những đợt tấn công vô danh một cách đơn giản . Đồng thời, chúng sẽ tạo ra các kết nối an toàn cho hệ thống máy tính doanh nghiệp trong việc chuyển giao các dữ liệu tài chính hay các dữ liệu quan trọng khác từ máy chủ sang các máy con.
Hơn nữa, IPv6 cũng cho phép bảo mật cao hơn và hiệu suất lớn hơn cho các ứng dụng doanh nghiệp , chẳng hạn như tự động sắp xếp công việc và duy trì mối quan hệ thanh toán - cung cấp đối với khách hàng.
Kiếm soát của IPv6 tốt hơn trong cách định hướng thông tin giữa các máy tính có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và các ISP tăng được hiệu suất và độ tin cậy của mạng .
Thêm vào đó, IPv6 cũng có thể kiểm soát tốt hơn việc các phương tiện truyền thông và các ứng dụng quan trọng hoạt động trên một mạng , và cho phép sự chuyển đổi nhanh hơn trên các mạng VPN. IPv6 cũng có thể thúc đẩy VoIP hoặc những dịch vụ truyền thông thống nhất bởi lẽ nó có thể cải thiện được chất lượng của dịch vụ (QoS) mà cho phép một số loại lưu lượng mạng nào đó, đặc biệt là những loại ít bị gián đoạn, được ưu tiên trong quá trình sử dụng mạng. Ví dụ như một cuộc đàm thoại VoIP hay những đoạn Video truyền trực tiếp trên mạng sẽ là những ưu tiên hàng đầu khi chuyển dữ liệu.