• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hướng Dẫn Crack Wifi !

cashceh

New Member
#1
Nếu như bạn có Laptop Bạn có thể ra các quán cafe để dùng free wifi ở đó tha hồ chơi games lướt web . Trong trường hợp một số wifi bị khóa bởi người sữ dụng .Làm cách nào để có thể Crack web key .Chúng ta cùng khám phá nhé !
Crack Wifi trong 10 phút​

Việc các attacker có thể xâm nhập vào các mạng wifi của tổ chức, thông qua việc crack khóa mã hóa truy cập vào wifi access point. Cho dù các công nghệ mã hóa mạng không dây hiện nay là rất mạnh như Wired Equivalent Privacy (WEP) và Wi-Fi Protected Access (WPA và WPA-2). Nhưng với những chương trình và thiết bị chuyên dụng, attacker có thể thực hiện thành công ý định của mình. Dưới đây là một trong những demo sử dụng AirPcap (USB 2.0 Wireless Capture Adapter – card bắt tín hiệu wifi) và chương trình Cain & Abel, một công cụ chuyên dụng để bắt gói trên mạng kể Wired hay wireless, sau đó tiến hành crack password, với nhiều phương thức khác nhau. Tất cả các setup được tiến hành trên Windows.

Chuẩn bị :
1. Card AirPcap Tx


AirPcap là một trong những thiệt bị chuyên dùng để bắt và phân tích các tín hiệu của mạng không dây (của hãng Cace Technologies) theo các chuẩn hiện nay WLAN (802.11b/g). Thông thường Cace cung cấp bộ công cụ tích hợp bao gồm card AirPcap, và tool bắt gói tin như Wireshark (tênmới của công cụ Ethereal nổi tiếng).
Thông qua card AirPcap (dò và bắt tín hiệu wifi, sóng radio) Wireshark tiến hành phân tích các thông tin thu thập được về wifi Protocols và các tín hiệu radio.
Trong demo này, không sử dụng Wireshark, việc thu thập, phân tích và giải mã các khóa mã hóa, thu được từ tín hiệu wifi, tiến hành thông qua một tool khác cũng cực mạnh là: Cain and Abel
Tiến hành cài Airpcap drivers kèm theo CD, sau khi setup driver xong, gắn Airpcap adapter vào USB slot.
Chú ý: Tín hiệu thu phát của Wireless card hoặc Airpcap bao giờ cũng yếu hơn Access point. Đặt laptop gắn Airpcap, càng gần khu vực Wifi Access point phát sóng bao nhiêu, tín hiệu gửi và nhận với Access point càng “rõ nét”...
2. Chương trình Cain and Abel

Có lẽ người dùng UNIX rất buồn vì một công cụ mạnh và miễn phí như Cain and Abel lại chỉ chạy trên nền Windows. Một công cụ chuyên bắt gói tin và crack các password đã mã hóa. Sử dụng các phương thức tấn công khá phổ biến để crack pass, bao gồm: Dictionary attack, Brute-Force và Cryptanalysis…

Các bạn có thể download phần mềm này tại :
http://www.softpedia.com/progDownload/Cain-and-Abel-Download-38678.html
Hoặc tại : http://www.oxid.it/cain.htmlLưu ý:
Trước khi tiến hành bơm vào thông số ARP giả mạo (ARP injections/ARP spoofing), AirPcap sẽ phải tiến hành bắt được ít nhất một ARP request (để tìm MAC address thật) của bất kì wireless Client nào đang connect vào access point (wireless card của attacker hoặc các Clients hợp pháp khác..) đang kết nối với Wifi access point. Sau khi bắt ARP request, Cain & Abel sẽ tiến hành gửi một ARP request giả mạo (với MAC address vừa có được), và thiết lập duy trì với Wifi Access point trong suốt quá trình Access Point “nhả” IVs packets. Nếu vì bất kì lí do nào đó MAC address của Client không duy trì kết nối với Access point, thì Access Point sẽ gửi một thông điệp từ chối “DeAuthentication” và các gói IVs sẽ không được tiếp tục cung cấp.
Phải đảm bảo thu thập được trên 250,000 IVs (Initialization Vectors, số lượng các packet đồng bộ giữa AirPcap/Clients và wifi access point, thì Cain and Abel mới có thể tiến hành crack WEP key. Thông thường, không một ai đủ kiên nhẫn ngồi chờ IVs được kích hoạt đủ số lượng, cho nên hầu hết các Wep Crack tool hiện nay (Cain & Abel, Aircrack-ng, Aircrack-PTW, đều áp dụng kĩ thuật Packet Injection (hoặc deauth & ARP re-injection, thông qua các ARP request). Injection tác động làm Wifi Access Point, phải gửi lại các packet đã được lựa chọn, một cách nhanh hơn, khiến trong thời gian ngắn đã có đủ số lượng IVs cần thiết.Với kĩ thuật deauth & ARP re-injection, công cụ Aircrack-PTW, chỉ cần khoảng 85.000 packets đã có thể giải mã được Web key 128 bits, tỉ lệ thành công trên 95%. (đây là tool của trung tâm nghiên cứu mã hóa và máy tính của ĐH Kĩ Thuật DarmStadt Đức- www.darmstadt.de).

Aircrack-PTW, chỉ cần khoảng 85.000 IVs để giải mã WEP 128 bits


Nếu không dùng Packet Injection, số lượng packet phải thu thập được trước khi crack Wep Key, khoảng 500.000 để giải mã Wep key 64 bits và có thể lên đến 2.000.000
cho giải mã Wep key 128 bits. Chắc chắn rằng, thời gian chờ đủ IVs, cho đến khi có thể tiến hành crack Wep key, là..mệt mỏi !
Nếu phân tích về lý thuyết thì rất nhiều thứ còn phải đề cập, vì bạn phải hiểu về cấu trúc TCP/IP, Networking, Raw Socket, Packet header Injection, các chuẩn mã hóa Wireless như WEP hay WPA, WPA-2… Nếu cần phải hiểu rõ quy trình Sniff & crack wep-key, thì bạn nên dùng một công cụ, sử dụng command để đi từ đầu đến cuối, ví dụ như Aircrack-ng hoặc Aircrack-PTW, như đã giới thiệu ở trên.
Ở các công cụ này, việc dò tìm được tiến hành từng bước:
- Detect Access point (tìm được MAC address Access point, SSID name..)
- Send MAC address giả mạo, để tạo và duy trì kết nối với Access point (fake MAC)
- Thu thập Wep IVs packets, càng nhiều càng tốt (Wep 128 bits, phải trên 250.000 packets)
- Và cuối cùng là chạy chương trình để crack capture file, tìm wep key.
Nhưng tóm lại, với Aircap adapter đã setup kèm theo Driver và Cain & Abel, thì bạn mất không quá 10’ để crack Wep key (128 bits).
Công việc chính của bạn, là chỉ nhìn vào giao diện đang vận hành của Cain & Abel, theo dõi số lượng Unique WEP IVs packets, đạt ngưỡng trên 250.000 packets. Sau đó đó nhấn nút giải mã với Korek’s Wep hay PTW attack.


Attack tìm wep key với Korek’s


Nguồn từ Network Security Articles 2008 - www.Nis.com.vn.


Chúc các bạn thành công và mạng wifi xài miễn phí :|!
 

Lonelyplanet

Xin đừng hôn anh !
#2
chẳng hiểu gì cả............toàn dành cho dân IT..........
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#3
Nhìn thì dài dài... đọc lướt qua cái là có thể mần được
 
#5
cái ni ko dễ đâu, ăn cắp được wifi là cả 1 quá trình đó... Mấy thằng bạn chuyên ngành cntt mà hack mãi có được mô. Tốt nhất bỏ tiền ra chung tay mà dùng internet thui, chứ đi xài chùa nản lém, nó mà tắt đi thì cũng chán, chẳng dc thoải mái, tự dưng đang dùng, đang chát với con ngài iu mà nó tắt đi thì nản lém
 
#6
dùng backtrack đi các pro.... wep key thì 100% crack thành công, còn WPA thì vẫn có thể dc nhưng còn tùy vào pass họ đặt khó đến mức nào ;) (nếu gặp pass như kiểu mấy em teen teen bây giờ hay đặt thì bó tay) ;))
 

Lonelyplanet

Xin đừng hôn anh !
#7
dùng backtrack đi các pro.... wep key thì 100% crack thành công, còn WPA thì vẫn có thể dc nhưng còn tùy vào pass họ đặt khó đến mức nào ;) (nếu gặp pass như kiểu mấy em teen teen bây giờ hay đặt thì bó tay) ;))
bác biết thì hướng dẫn chi tiết coi mồ....hay là đọc rêu rao trên mạng rồi lại nổ rứa........??????????????=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=)):yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19::yociexp19:
 
#8
dùng backtrack đi các pro.... wep key thì 100% crack thành công, còn WPA thì vẫn có thể dc nhưng còn tùy vào pass họ đặt khó đến mức nào ;) (nếu gặp pass như kiểu mấy em teen teen bây giờ hay đặt thì bó tay) ;))
ko dễ dàng vậy đâu, thế đã ai làm thành công chưa,? nó phụ thuộc vào card wifi máy bạn có đủ mạnh ko. nếu được thì cũng chỉ với dạng đặt pass kiểu 123456789( trên mạng có mấy cái video như vậy) thử hỏi ngoài đời có ai để pass như vậy ko? và quan trọng là bạn phải có kiến thức về cntt một cách đầy đủ. chỉ đọc một bài viết mà làm dc thì thiên hạ giàu to rồi
 

Lonelyplanet

Xin đừng hôn anh !
#10
tut hack wifi = backtrack đã có cách đây khá lâu, và đã khẳng định wep là 100% thành công rồi, còn wpa2 thì nghe bảo là nếu đặt pass chuẩn thì ko thể crack dc =))
Bác nào có hứng thú thì xem ở đây nè http://www.vn-zoom.com/f99/da-hack-...hiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672.html
E cũng chỉ thấy trên google nó nói thế chứ e có biết chi mô ;))
bài ni em đọc mòn mắt bên vn-zoom rồi mà không hiểu,nó viết cho dân nhà nghề thôi còn không học tin thì bó tay.<:-P
 

I ♥ u

Đang ở trên non
#11
có ai biết ở SG chỗ nào bán Usb thu sóng Wifi cho máy bàn ko ?
giá rẻ nha
 
#13
không hiểu gì cả
 

hatinh_quetacx

Đang ở trên non
#14
Nói chung cũng hỏi thằng gu gồ nhiều lần rồi, thử nhiều lần mà đêk vô đc.
 
#15
pass wifi mã hóa thì các bác co hack bằng niềm tin ! mấy cấy ni từ thời bóng đèn nê ông dùng sợi đốt rồi! :(tv)
 
#16
dễ ăn thì wifi đặt pass mần chi,dừ đặt pass người ta đặt hết cả rồi wap2
3g: dừ cũng rẽ,adsl: 160k vnpt dùng thoải mái,
 

baobao126

[T]hjx__La__[N]kjx
#18
các bác crack được là tài...ai mần được đến crack cho e dùng cấy