• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hình ảnh trận đấu giao hữu bóng đá giữa Nghệ An - Hà Tĩnh vào chiều ngày 27/12

#1
Để chào tạm biệt năm 2009 và chào đón năm mới 2010 , anh em Nghệ An - Hà Tĩnh đã có một trận giao hữu vào lúc 15h ngày 27/12/2009 tại sân tiểu đoàn 3 quân đoàn 4 - Quận Thủ Đức . tất cả anh chị em kể cả cầu thủ và cổ động viên đang sống , làm việc và học tập tại Đông Nam Bộ đã đến rất sớm đến tham gia và cổ vũ cho hai đội bóng Nghệ An - Hà Tĩnh .
Trận đấu diễn ra rất tốt đẹp và thời tiết lại càng đẹp hơn nữa , với khí thế cổ động viên và cầu thủ đến từ Bình Dương , HCM , BRVT và Đồng Nai là khoảng 80 người . Kết quả trận đấu giữa Nghệ An - Hà Tĩnh là 4 - 10 ( nghiêng về Hà Tĩnh ) . Nhưng quan trọng hơn cả là thắt chặt tình đoàn kết những anh chị em xa quê của 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh ( Xứ Nghệ ) lại với nhau .
Sau đây là những hình ảnh trong trận đấu , cuộc liên hoan và thưởng thức giọng ca vàng Xứ Nghệ - hát cho nhau nghe .
** Đầu tiên là những hình ảnh về trận đấu :

Trưởng BTC


 
#4
Hình ảnh do hôm đó do nhiều máy chụp từ từ sẽ cập nhật lên nhiều . Sau đây là máy của Hoài Thanh :
 
#8
ha hahahahahahahahah
chộ oy đông hẹ toàn ngài lạ
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#9
uhm
mệt nằm ở nhà cày ff ko đi đc
vui thui rùi hè
mà khung có ai quen thật