• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hà Tĩnh giành giải ba toàn đoàn tại Giải Vô địch điền kinh trẻ toàn quốc 2009

Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng
#1
Cập nhật ngày: 29/07/2009
Diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng trong các ngày từ 17 - 27/72009, giải Vô địch điền kinh trẻ toàn quốc năm 2009 quy tụ trên 500VĐV đến từ 40 tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc. Các VĐV tranh tài ở 48 bộ huy chương. Đây là giải đấu có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo môi trường thi đấu cọ xát cho các VĐV trẻ, qua đó giúp các tỉnh, thành, ngành đánh giá trình độ VĐV, đồng thời cũng là dịp để đội tuyển quốc gia tìm kiếm bổ sung nguồn VĐV.

Tại giải lần này, Hà Tĩnh có 8VĐV, thi đấu ở các nội dung gồm chạy vượt rào, chạy cự ly ngắn, cự ly trung bình, ném lao, 7 môn và 8 môn phối hợp.

Nhờ có nền tảng đào tạo trẻ cơ bản cùng sự nỗ lực vượt bậc của các VĐV, đoàn Hà Tĩnh đã giành 5HCV, 2HCB và 1HCĐ, vươn lên xếp thứ 3 toàn đoàn, sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, xếp trên cả chủ nhà Đà Nẵng. Đồng thời đây cũng là một thành tích cao nhất của điền kinh Hà Tĩnh kể từ ngày tham gia giải đấu này.

Các VĐV giành huy chương gồm: Trần Văn Điệp và Ngô Thị Hoá mỗi người giành 2HCV ở các nội dung 1000m, 3000m, 100m rào và 7 môn phối hợp; VĐV Đặng Văn Thành giành 1HCV và 2HCB ở các nội dung 110 rào, ném lao và 8 môn phối hợp; VĐV Nguyễn Thị Thu Hường giành 1HCĐ nội dung 2000m vượt chướng ngại vật./.


Tung Lĩnh​