• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Giáo dục đào tạo, Khoa học - CNTT

Bạn nghĩ sao?

  • Sao?

    Votes: 0 0.0%
  • Sao?

    Votes: 2 100.0%

  • Total voters
    2
oay!
không ngờ năm ni thấp thật đấy
năm ngoái thì cao vời vợi,hix
thực nhưng nản quá!
 
Sock thật ! cụng buồn. có lẽ bọn 9X ni muốn có một sự đột phá nhưng tiến ko đc thế là.... lùi vẫn dễ hơn nên ... lùi !
.
.
 

kuteo1218

New Member
vẫn còn hơn nghệ an mà bạn hà tĩnh được 89,72% còn Nghệ an được 61.51% mà:JFBQ00207070427A:
 
Đó là 1 tin buồn đối với toàn thể ngành giáo dục Hà Tĩnh nhưng đó cũng là thực tế .Nếu nói về các môn tự nhiên thì có thể Hà Tĩnh thuộc vào loại xuất sắc nhưng đến các môn ngoại ngữ ...thì Hà Tĩnh lại học hơi "kém"só với các môn tự nhiên .Dù sao thì đó cũng là sự việc đã rồi .Cảm thấy tội nghiệp cho các bạn đó thật nhưng âu cũng là do "học tài thi phận mà " .Năm sau sẽ còn khắc nghiệt hơn nữa vì sẽ là kì thì "2 in 1 " mà .
 

Tôi_HàTĩnh

Đang ở trên non
Hình như tĩnh mình cái gì củng kém , mổi tội cháy nhà mới ra mặt chuột !
 
Buồn thật,năm ngoái đưng thứ 6 toàn quốc,năm nay tụt xuống thứ 49...tụt dốc không phanh. Mà nói chung là thi tốt nghiệp giờ vẫn còn nhiều gian lận từ khâu ra đề đến chấm thì. Tôi có thằng bạn Nam Định,nó kể việc thi tốt nghiệp,rằng trước ngày thi kiểu gì dân Nam Định cũng biết đề...không hiểu nổi,ND toàn đứng đầu cả nước đó. Tình hình thế này thì khả năng tổ chức 1 kì thi là không khả quan cho lắm.
 

PangABua

New Member
Hơ hơ chắc mấy thằng ni con ni lo iu đương nhăng nhít không lo học hành chi! Đọc mà thấy bực cả mình ! Đi học nó bảo dân Hà Tịnh ngu dần ức chế vãi
 
9x ơi ! đừng lùi thế chứ ! nghệ tĩnh mình trước giờ nổi tiếng là đất học ! gắng lên nào ! hãy giữ vững danh hiệu của cha ông chứ !!!! let's tryyyyyyyyyyyyyy !!!!
 

omai

Mùathutrongtráitimanh
có lẻ đó là 1 hình ảnh phản ánh đúng với thực tế là tình hình giáo dục ở tĩnh ta đang có vấn đề.nhưng ko phải dựa vô đó mà làm mất đi cái tiếng đất học của tĩnh mình được phải ko bà con.dù tốt nghiệp không cao nhưng HT vẩn cống hiến cho cả nước nhiều nhân tài trong các kỳ thi tuyển ĐH đó mà .nhưng ko phải vì thế mà tui bênh vực cho sự thực nói trên.qua đây mong là ngành giáo dục của tĩnh ta sẻ rút ra nhiều bài học !
 
đừng nói tĩnh mình cái gì củng kém .không thể dựa vô kết quả của một kỳ thi tốt nghiệp PTTH mà nói thế.
quả thật năm ni nghành giáo dục hà tĩnh mất mùa rồi.và mong là qua đây tĩnh ta phải nhìn lại chính sách giáo dục, vẩn có học thêm mà là học nhiều thế mà vẩn rớt.9x bây giờ khi nhắc xe ra khỏi nhà là con đi học thêm mà .và bây giờ lại thế đó.khổ chưa.
 
Hảy lấy lại chính mình đi hởi những người con của"miền đất học"!

hà tĩnh mình ơi năm ni lại mất mùa.mất mùa to.(của ngành giáo dục" thôi.một sự thụt lùi không phanh.và dường như càng về sau thì tiếng tăm của một miền đất học không còn kêu vang như mấy năm trước.khi đi xa tôi vẩn tự hào mình là người con HT .nghèo nhưng ham học.cần cù và chịu khó.và khi đi học xa nhà ở trong ni (tp hcm) niềm tự hào đó lại nhân lên gấp bội vì có một điều mà tôi thấy là ở nhiều nơi trên dải đất VN này những đứa con của HT luôn góp mặt trên những giảng đường đại học,trên những công trường xây dựng, trong các nhà máy xí nghiệp. nói chung mâm mô củng có mặt.thế mà mấy hôm nay khi đọc được và biết được kết quả của các em 9X bây giờ thật thất vọng và đáng buồn.nhưng thất vọng không có nghĩa là tuyệt vọng đâu vì niềm tin về con ngươi HT trong tôi luôn dâng tràn.hảy cố lên hởi những đứa con của "miền đất học".đừng vội trách móc các em trong thời gian này.hay mổ xẻ nghuyên nhân và tìm giải pháp.hảy động viên các em.
 
ghếp ty!có chi lấy mần lạ mô hè,mấy năm trước là do tự sở minh chấp bài nên còn nương tay đó thôi(tui nói nhỏ nhé năm ngóai 2008 đó môn văn tụ làm như đếch tụi cứ nghi đc khoảng 2->4 điểm là cùng ai ngờ bụa sau đi xem điểm thấy con 7 to tướng vừa mừng vừa nghi buồn cười , khe khe khe)cộng với coi thi lỏng lẻo chứ năm ni vừa thanh tra vưa thầy cô đh về coi nủa thì lỏng đàng mô đc,có ai đồng ý với tui không?OK?
 

hOÀng tử

Member
Staff member
Bài viết thì không có chi để nói. Nhưng mà cấy tiêu đề a ri mà cung comment đc 2 trang i đc :))
 

kieuanne

Giá Như....Phải chăng....
quê choa Thanh Lộc rớt 46 đứa
trường Can Lộc đậu 68%
hix
 
Hình như tĩnh mình cái gì củng kém , mổi tội cháy nhà mới ra mặt chuột
KO PHẢI THẾ ĐÂU AH
HÀ TĨNH MINH HỌC HÀNH CÓ TIẾNG LẮM CHỨ
CHẮC TẠI NĂM NAY LÀ TRƯỜNG HỢP ĐĂC BIỆT NÊN THÊ THÔI
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
miễn bình luận cho kết quả này..........................................................
 
Xã hội đi lên thì nhu cầu được đi học càng lớn+nhu cầu bằng cấp càng cao!Dẩn tới khát vọng thi đậu là cao!
Miềng là đàn anh năm ngoái nhưng dù sao thi nghiêm quá cung ko đc công học 12 năm trời,cuối cùng bố mẹ_người dân lại phải chịu!
 
thấy tội nghiệp cho các em quá,bao nhiêu hgi vọng đi thi đại học tiêu tan cả rồi,ở sát nhà mình có thằng em được 29.5 điểm, thế mới tội.kết quả phản ánh chất lượng mà,thế mới biết.