• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Già quá sớm, khôn quá muộn(Gordon Livingston)

neverback

Phó thường dân
#1
Qua 30 bài viết sắc sảo và đầy tính thuyết phục, tác giả "Già quá sớm, khôn quá muộn" đã chỉ cho chúng ta chân lí cơ bản nhất của cuộc sống: "chúng ta là những gì mà chúng ta đã thực hiện", và trong khi chẳng có cách nào để trốn chạy chính mình, chúng ta cũng có khả năng đối mặt với những mất mát, rủi ro, sự tiếc nuối để vượt qua tất cả - mà điều đó thì không bao giờ là quá muộn.
"Già quá sớm, khôn quá muộn" đề cập đến rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bài viết với cái tên vừa giản dị vừa gợi sự tò mò sâu sắc như "Ưu điểm lớn chủ yếu của sự đau ốm là nó giúp người ta lẩn tránh bổn phận"; "Không phải tất cả những ai lang thang đều lạc đường"; "Không có gì vô ích và thông thường hơn là làm những điều tương tự mà lại mong đợi có kết quả khác nhau"; "Tình yêu không bao giờ mất đi, ngay cả trong cái chết"...
Những câu chuyện nhỏ được bố trí ngẫu nhiên, không theo cấu trúc cụ thể nào. Chính vì thế bạn có thể coi nó như cuốn cẩm nang, khi cần lời giải cho bất cứ vấn đề gì, hãy giở trang sách phù hợp.
P/S: Gordon Livingston đã 30 năm đảm nhiệm vai trò bác sĩ tâm lí, lắng nghe những bí mật và rắc rối sâu kín nhất của nhiều người. Bản thân ông cũng có cuộc đời nhiều thăng trầm, đau khổ: trong vòng 13 tháng mất hai người con, con cả tự tử và con út bị máu trắng. Nhưng ông đã vượt lên trên nỗi đau của riêng mình, tiếp tục sống tốt và giúp đỡ mọi người bằng sự chỉ dẫn đúng đắn và sự thông cảm ấm áp.

Đỗ Thu Hà dịch
NXB:văn hóa-thông tin
Link:
http://www.mediafire.com/?ziygigtlmof