• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Gửi bạn yêu...

Khat Vong

Ảo Ảnh
#1
Mấy hôm nay thấy bạn buồn mà mình không thể làm được gì cho bạn hết,mình cũng thấy buồn lắm. Cũng đã gần 10 ngày trôi qua mình biết bạn sống trong lặng lẽ, buồn và chờ đợi một cái gì đó. Nhưng cái cuối cùng mà bạn nhận được là cái gì cso lẽ mình đã hiểu.
Bạn yêu của mình đang đau lắm đúng ko? Bạn đang buồn đau khổ và một chút mệt mỏi nữa...Nhưng mình chẳng làm được gì cho bạn hết. Mình dạo này, công việc lu bu, học hành bận rộn cũng ko có một chút thời gian nào dành cho bạn:( mình thấy mình là một người bạn tồi quá đi mất đúng ko? Biết là như vậy nhưng những gì mà mình làm cho bạn là cái gì nhỉ? Thật là nhạt nhẽo và vô vị đúng ko? Mình chẳng làm đc gì ngoài những lời động viên vô nghĩa, những lời khích lệ mà mình biết chắc rằng ngay cả bản thân mình mình cũng ko biết là có làm được không?
Ngoài một cái ôm, một cái vỗ vai nhẹ, và lau đi cho bạn những giọt nước mắt đau khổ...mình ko làm được gì cho bạn nữa hết:((. Bạn đau, mình cũng thấy đau lắm. Cho mình khóc chung cùng với bạn nhé, cho mình được cùng chia sẽ nổi đau đó. Nếu bạn muốn cắn hay cấu 1 ai đó cho bớt đau, hãy dành phần đó cho mình nhé, mình sẽ ko thấy đau mà ngược lại mình sẽ thấy vui và đc an ủi phần nào khi đc chia sẽ 1 chút đau cho bạn:((
Mình thật ngốc, cú ngày nào cũng về nhà, cứ cười nói và bi bô mãi mà ko chịu để ý đến cảm nhận của bạn, cười nói cả ngày. MÌnh biết bạn mình cứng rắn và mạnh mẽ lắm, bạn luôn cười, bạn luôn lo cho mình nữa. Bạn yêu của mình tuyệt với lắm. MÌnh biết điều đó.
Mình xin lỗi bạn yêu nhé. Những lúc mình thủ thỉ với bạn về người yêu mình, mình chỉ thấy vui và hạnh phúc nên mình lại vô tình ko để ý đến cảm nhận của bạn. Mình một lần nữa xin lỗi bạn.
Bạn yêu của mình àh, cho dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng phải cố gắng lên. Nổi đau nó cũng giống như một lối đi, nếu như mình gặp nhiều thì nó cũng sẽ chai sại, cũng sẽ mòn đi và lúc đó mình sẽ ko cảm thấy nó nghiệt ngã nữa. Bạn yêu hãy cố gắng mạnh mẽ và chứng minh cho thiên hạ thấy bạn là bạn như thế nào? Là bạn của Đại Ka Khát Vọng mà đugs ko bạn. Bạn của mình sẽ làm được. CHo dù có chuyện gì xảy ra với bạn thì mình vẫn sẽ luôn bên bạn, là chỗ dựa cho bạn nếu bạn thấy mệt mỏi, là nơi bạn có thể trút hết mọi thứ, đừng ngần ngại với mình bất cứ điều gi bạn nhé. MÌnh thương bạn lắm: chị àh, em gái àh, bạn thân àh...:((:((
Nghĩ tới những tháng ngày tới trên con đường mình đi sẽ ko có người bạn thân, người chị em này mình cảm thấy hụt hẫng và sợ hãi lắm, vì ngoài bạn ra, ở chốn Hà Thành này mình ko có thêm 1 ng thân nào nữa. Nhưng mình sẽ cố gắng, mình sẽ làm được đơn giản vì mình là KV, mình luôn coa người chị em hỗ trợ mình và đặc biệt quan trọng nữa là bên cạnh mình còn có anh ấy...một người mà mình đã yêu và tìm thấy niềm vui và niềm hạnh phúc. MÌnh may mắn hơn bạn rồ đúng ko bạn nhỉ. Mình xin lỗi bạn nhé...
Dù có chuyện gì đi nữa thì mình và anh ấy sẽ luôn ủng hộ bạn, luôn bên bạn, nếu bạn cảm thấy muốn khóc, muốn mượn bờ vai chỉ để nghỉ ngơi thôi, hãy tựa và vai mình bạn nhé.!!!
Trên con đường bạn đi phía trước mình biết là sẽ còn gặp nhiều khó khăn lắm, rất nhiều khó khăn nhưng mình tin là bằng con ng nghị lực và niềm tin vào cuộc sống như bạn, bạn yêu của mình sẽ vượt qua. Hãy cố gắng lên bạn nhé!!!
Bạn mãi mãi là bạn thân nhất, là chị em tốt nhất và là người tri kỷ nhất của mình. Ko biết nói gì hơn nữa đó chính là những lời mình muốn nói với bạn.:((:(( Bạn yêu của mình, mạnh mẽ và tự tin lên nhé!!!!