• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Gỗ Mỹ Nghệ chất lượng cao!

#1
Gỗ Mỹ Nghệ chất lượng cao!
chuyên cung cấp các sản phẩm "Gỗ Mỹ Nghê" đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: Lục bình gỗ, tranh gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ mỹ nghệ, vòng đeo tay gỗ...
Với hoa văn và màu sắc tự nhiên của các loại gỗ quí mang giá trị cao như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ cate...chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường và chất lượng gỗ đúng tự nhiên - chuẩn 100%
Không còn đơn thuần là những khúc gỗ vô tri, vô giác. Nhưng qua bàn tay của các nghệ nhân gỗ mỹ nghệ nó đã trở nên tinh tế hơn, mang một nét đẹp cao quí, sang trọng.
Để tạo nên một bức tranh gỗ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, các nghệ nhân gỗ mỹ nghệ phải có sự kiên nhẫn và niềm say mê bởi nó mất rất nhiều thời gian. Nên các bức tranh thường có giá trị khá cao về kinh tế.
Vòng đeo tay gỗ mỹ nghệ
Vòng gỗ mỹ nghệ Sưa là loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay,nó vừa là đồ dùng trang sức rất có giá trị,vừa đem lại phong thủy cho người dùng, rất tốt cho sức khỏe ,mùi thơm tự nhiên của nó mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu,mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.
Theo quan niệm của nhiều người thì đồ gia dụng như tủ, ghế, bàn... được làm từ gỗ Sưa đỏ thì gia chủ sẽ làm ăn phát tài phát lộc.
Đồ dùng gia đình gỗ mỹ nghệ
Vui Lòng Liên hệ Với Chúng Tôi Để được hỗ Trợ Tốt nhất !
Liên Hệ : Mr Dũng : 0987.094.377
Mr. Nghĩa : 01.699.799.877
Truy cập vào website để biết thêm chi tiết -> http://dsmythuat.com/category/cac-san-pham-go-my-nghe/