• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Gặp người tri kỷ

Duc Mao

một vợ, một con
#1
Phải công nhận rằng, tìm và có được một người bạn tri kỷ, hiểu mình, đồng cảm, chia sẽ với mình là rất khó. Thời gian gần đây, mình hay online NHT để tìm về quê hương, tâm sự với những người chi, mo, răng, rứa. Gặp được một cô em đồng hương Bích Thùy ngài Xuân Lộc quả là rất vui, em Thùy rất giàu cảm xúc, tâm sự với em rất vui. Mình là một người đã đi làm báo được gần chục năm nay nhưng rất ít khi viết những tâm sự của riêng mình, mà chỉ viết về mọi người thôi. Em Thùy viết nhật ký rất hay, tại sao em không đi học ngành Văn hoặc Báo thì sẽ đúng sở trường và năng khiếu? Nhưng biết làm sao, số vận con người là thế đó.
 

Hoa Trong Bão

Người Buôn Chữ
#2
Hè, cảm ơn anh vì những lời khen :D
Được làm phóng viên cho 1 tờ báo là niềm mơ ước của từ bé của em đấy, nhưng chắc là như anh nói có lẽ là do duyên số. Nếu trước đây em nhìn nhận đúng khả năng của mình thì chắc cũng đã là sinh viên khoa báo của trường đh nào đó rồi...nhưng, đời mà, ai nói được chữ ngờ.