• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

[Full] Nghe Châu Tinh Trì gọi điện thoại đến Vinagame

D

- Diệu Huyền -

Guest
#2
Lạy hồn...........................
 

Tận Trong Hư Vô

El Cant del Barça
#3
Đã tìm ra người tiếp chuyện Châu Tinh Trì trong đoạn Audio nói trên.
Nguồn : GameK

Bạn từng nghĩ rằng cuộc gọi giả giọng lồng tiếng Châu Tinh Trì tới VinaGame để hỏi về Kiếm Thế là giả? Chúng tôi cũng nghĩ vậy cho tới khi phỏng vấn nhân viên trực tổng đài ngày hôm đó


Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ rõ đoạn clip hài hước ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa nhân viên trực tổng đài VinaGame với một vị khách hàng "đặc biệt" có giọng nói không khác gì giọng lồng tiếng trên phim chưởng bộ Trung Quốc nói chung và phim hài Châu Tinh Trì nói riêng.
Sự điềm tĩnh của nhân viên trả lời điện thoại khiến 99% người nghe đều cho rằng cuộc gọi trên là giả mạo và được một game thủ nào đó dàn dựng sẵn.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, clip mang tên "Châu Tình Trì chơi Kiếm Thế" hoàn toàn có thật! Chúng tôi đã "dò la" và cuối cùng cũng có cuộc phỏng vấn trực tiếp với anh Thái Cường, người đã tiếp chuyện "Châu Tinh Trì" giả mạo ngày hôm đó.
Cụ thể, cuộc gọi "có một không hai" được thực hiện vào khoảng ngày 13/05, lúc 11h đêm. Sau đó khách hàng này còn gọi lại thêm 2 lần nữa vào hai ngày kế tiếp (14 và 15/05) vẫn với "mô típ" cũ nhưng lại hỏi về VLTK 2.

Chào anh Cường, anh có thể giới thiệu đôi chút về mình?

Mình tên là Lâm Quang Thái Cường, hiện đang công tác tại bộ phận Call Center – trung tâm tư vấn cho khách hàng qua điện thoại của Công ty VNG. Mình đã gắn bó với công việc này hơn 01 năm qua.

Anh có thể cho biết clip ghi âm lại cuộc gọi của vị khách hàng giả giọng lồng tiếng Châu Tinh Trì tới VNG là thật hay giả?

Cuộc gọi ấy là hoàn toàn có thật và mình là người tiếp chuyện điện thoại với vị khách hàng ấy.

Anh còn nhớ ngày giờ cụ thể của cuộc gọi này?

Vị khách này gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của VNG vào khoảng thứ 5 ngày 13/05, lúc 11 giờ đêm.

Anh có biết danh tính thực của người phía bên kia đầu dây không?

Cái này thú thực là mình không rõ vì mình chỉ có trách nhiệm trả lời thắc mắc của game thủ gọi tới thôi, ngoài ra cũng do chính sách bảo mật thông tin khách hàng nên không thể tiết lộ được.

Sau cuộc gọi đầu tiên ngày 13/05, người đó có gọi thêm lần nào nữa không?

Ngay ngày hôm sau và hôm sau nữa vị khách này tiếp tục gọi tới vào khoảng 9 giờ sáng, vẫn với chất giọng kiểu lồng tiếng trong phim hài Châu Tinh Trì. Nhưng anh ta không hỏi về game Kiếm Thế nữa mà là VLTK 2.

Lúc đó anh ấy còn bảo mình vào game đi đánh quái cùng, còn hỏi "quái" là gì. Nói chung là những câu hỏi rất hài hước nhưng lần đó thì mình không quá bất ngờ như trước nữa (cười).

Anh có buồn cười khi tiếp chuyện với vị khách đặc biệt như vậy không vì nghe giọng anh trả lời khá điềm tĩnh?

Thực ra mình cũng thấy hài hước và buồn cười chứ, nhưng chỉ dám cười mỉm thôi vì một người tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho game thủ thì sẽ phải cần có sự điềm tĩnh và nhã nhặn nhiều hơn so với các ngành nghề khác.

Sau đó đoạn clip ghi âm này được đưa lên mạng internet, anh có thể cho biết ai đã đưa nó lên mạng, VNG hay vị khách hàng kia?

Thực ra tại VNG chưa bao giờ chứng kiến cuộc gọi tư vấn nào hài hước thế nên sau đó mình có chia sẻ với các bạn đồng nghiệp và tất cả đều cảm thấy rất thú vị.

Sau đó clip này được up lên ZingMe nhưng mình cũng không rõ ai là tác giả của nó, cũng có thể là vị khách kia đã dàn dựng sẵn để ghi âm lại.

Xin cảm ơn anh!
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#4

hơi tục tý........UI stephant chow...có cái phim mô mới nhit cua Châu tinh tinh k hè...