• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

FC NHT VT vs FC Việt Trung

#1
Vào hồi 18h tối qua tại sân "Nhà hát và những giấc mơ Việt Trung" đã có trận thư hùng giữa FC Vt với FC Việt Trung, FC VT đã có 1 trận thắng đậm kể từ 10 trận thua tan tác gần đây :D

Ưu điểm:

- Toàn đội đá gắn kết, phối hợp đồng đội với nhau tiến bộ rõ rệt.
- Các tuyển thủ đá đúng vị trí, ko chạy lộn xộn như trước, thay người trám vị trí cũ hợp lý.
- Các cầu thủ đá có trách nhiệm hơn khi được nhận bóng, ko đá cẩu thả phung phí bóng như trước.

Nhược điểm:

- Tiền đạo dứt diểm nhiều quả vô duyên, bỏ lỡ nhiều cơ hội quá :)) (toàn để hậu vệ ghi bàn)---> bựa sau tiền đạo đừng ham ghi bàn quá, phải phối hợp cho chắc ăn, chứ mất bóng cái là toi.
- Phút cuối trận đội đá chủ quan lộn xộn quá, toàn đá cá nhân.
- Hậu vệ cần phá bóng dứt điểm lên, ko vẽ vời lại gây họa cho đội nhà :)

Hi vọng trận thắng hôm qua sẽ làm đội FC Vt có tinh thần tốt hơn để sãn sàng tham gia giải Lam Hồng sắp tới, cứ đá với chiến thuật như thế thì ko ngán đối thủ nào.

p/s: kimnhan thông báo đóng phí 2.500.000 VNĐ, mỗi đội có 15 người, anh em FC VT cố gắng tổ chức họp sớm để bàn bạc, đóng quỹ sớm, tìm tài trợ ủng hộ để chuẩn bị tốt khi bước vào giải, tránh để vấn đề kinh phí làm ảnh hưởng đến cả đội.

Thân !