• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

El Clasico, Real – Barca - và Người Hà Tĩnh

N.H.T

Riêng một góc trời ...
#1

Có quá nhiều điều để chờ đợi trận “chung kết” lượt đi Liga này khi gần như những gì tinh hoa nhất của bóng đá thế giới đều hội tụ trong lòng Bernabeu đêm nay: Lịch sử, những HLV, siêu sao,cả hoàn cảnh của Barca và Real lúc này. Từ 3 năm qua, chưa bao giờ 2 CLB ấy gặp nhau với sự cân bằng đến vậy, dù là trên lý thuyết, nhưng từ sự đồng cân đồng lạng ấy, cả hai sẽ phải khám phá lẫn nhau nhiều điều để đi tới thắng lợi.


Cùng nhau dự đoán nào anh em :)

Mình trước : Real thắng 2 - 1
 
#2
Ủng hộ Real :)
Real mà thắng thì chắc cũng cách biệt 1 bàn thôi.
 

Mr Bờm

Đ Đ V T Đ Đ V T
#3
Vote cho Culé
3-1
\m/
 

saclo09

Cu tý đầu nhọn
#4
Mình vẫn đặt cho Barca .mặc dù sân khách.
Dự đoán Real 1-2 Barca
 

N.H.T

Riêng một góc trời ...
#6
El Clasico là gì thế :">
Rất hay đá đểu nhau nhưng không sao, để mình giải thích tý cho xôm thread :

El Clásico

El Clásico (tiếng Việt: Siêu kinh điển), còn được gọi là El derbi español, El derbi, hay El clàssic (Catalan) là biệt danh của một trận bóng đá hấp dẫn giữa hai đội bóng là Real Madrid và FC Barcelona. Sỡ dĩ nó hấp dẫn vì Madrid và Barcelona là hai thành phố lớn nhất ở Tây Ban Nha, và cũng hai câu lạc bộ thành công nhất và có tầm ảnh hưởng lớn tới các câu lạc bộ trong nước. Đôi khi những trận đấu của hai câu lạc bộ này còn được coi là cuộc nội chiến Tây Ban Nha, với Real Madrid và Barcelona đại diện cho Chủ nghĩa dân tộc Tây Ban Nha và người Catalan ly khai tương ứng. Đó là một trong những trận đấu bóng đá hay nhất trên thế giới được theo dõi bởi hàng trăm triệu người trên thế giới.

Nguồn Đây :-L
 
#7
Trận cầu siêu kinh khủng có khác !!!

http://www.vietnamplus.vn/Home/Con-...tran-kinh-dien-RealBarca/201112/116803.vnplus
Con giết cha do bất đồng trận "siêu kinh tởm" Real-Barca

Tờ Fourfourtwo dẫn nguồn tin hãng Thông tấn Angola Angop cho hay, một thiếu niên nước này đã dùng súng giết cha mình chỉ vì bất đồng liên quan đến trận "kinh điển" giữa Real Madrid và Barcelona.

Cậu bé 17 tuổi và người cha 48 tuổi sống tại thủ đô Luanda đã có những tranh luận gay gắt về âm nhạc Angola và bóng đá Tây Ban Nha.

Ban đầu cuộc tranh luận về âm nhạc diễn ra hòa nhã, nhưng sau khi chuyển sang chủ đề bóng đá Tây Ban Nha, mà cụ thể ở đây là trận “kinh điển” giữa Barcelona và Real Madrid, cả hai đã có những va chạm ngoài ý muốn.

Hệ quả là những tranh chấp này giữa hai cha con đã kết thúc trong bạo lực. Cậu bé đã lấy một khẩu súng giấu sẵn dưới gầm giường và bắn 2 phát vào người cha của mình.

Ngay sau đó, người dân sống xung quanh đã đưa người cha đi cấp cứu, nhưng ông không thể qua khỏi.

“Hai cha con họ đã không giữ được sự bình tĩnh”, đội trưởng đội cảnh sát điều tra thành phố Luanda tiết lộ với tờ Angop. “Họ đã có một cuộc cãi vã gay gắt liên quan đến bóng đá ở bên ngoài căn nhà. Sau đó cậu bé chạy vào trong nhà và lấy khẩu súng lục giấu dưới gầm giường rồi bắn 2 phát vào cha mình ở khoảng cách chỉ 2m. Đây thực sự là một vụ án mạng thương tâm”./.
 

maulanh.canloc

Máu lạnh.com
#13
đúng là Dream team 3 đã xuất hiện 1 Maradona mới của bóng đá Messi quá tuyệt với Ronaldo thì quá mờ nhạt