• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Dễ dàng tắt giao diện Timeline của Facebook

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#1
Như các bạn đã biết, ngày 30/03/2012 tới Facebook sẽ ép tất cả người dùng chuyển sang giao diện Timeline. Nhiều bạn ghét điều này.
Rất may, chúng ta có công cụ hỗ trợ để quay trở về giao diện cũ. Đây quả là tin vui cho chúng ta.
Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ http://www.timelineremove.com/ > nhấn biểu tượng trình duyệt mình đang dùng để cài đặt TimelineRemove cho nó. Nếu là Firefox, bạn có thể cài đặt trực tiếp từ http://go.cpanel.vn/removetimeline > nhấn Allow > Install Now, do add-on thuộc dạng No Restart nên không cần khởi động lại trình duyệt. Bạn sẽ thấy biểu tượng add-on trong thanh Add-on bar phía bên dưới cửa sổ trình duyệt, với hình chữ “t” màu xanh cho thấy add-on đang ở trạng thái kích hoạt.

Bây giờ, bạn không cần phải làm thêm gì nữa chỉ cần đăng nhập vào Facebook và mở trang profile là có thể nhìn thấy hình bóng quen thuộc trang cá nhân cũ của mình. Khi nào muốn quay về giao diện Timeline, bạn nhấn vào biểu tượng add-on dưới thanh Add-on bar. Khi nó chuyển sang màu đỏ, bạn nhấn nút Refresh (F5) để cập nhật thay đổi.
 

dattran

Cháu Bin La Đen
#2
Cái này hình như chỉ mình tự sướng chứ sau khi làm rồi người ta vào vẫn thấy TL hay sao mà, nghe nói thế chứ chưa test thử :D