• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Crazy Multi 2.1 [Mediafire.com] - Phần mềm mở nhiều ứng dụng.

#1
Crazy Multi 2.1 [Mediafire.com] - Phần mềm mở nhiều ứng dụng.

Bước tiếp sự thành công của Maple Coup 2.1 , Gamekiller tiếp tục tung ra thị trường phiên bản Crazy Multi 2.1 nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ. Có thể nói Crazy Multi 2.1 là hiện thân của mọi sự tinh hoa từ Maple Coup 2.1, nó đã được chĩnh sữa phù hợp với mọi WinDows. Dung lượng cực kì nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc lưu trữ, upload, download hay share cho bạn bè khi cần thiết.

Điểm đặc biệt hơn so với phiên bản cũ là nó có thể chạy được đối với tất cả các dạng máy ( không kén chọn như phiên bản cũ), các lỗi kĩ thuật cũ được khặc phục nhằm nâng cấp sãn phẩm Crazy Multi đơn giản mà lại cực kì hiệu quả.

Chức năng chính: cũng giống như Maple Coup 2.1, Crazy Multi giúp cho máy tính bạn làm việc ổn định và trơn tru hơn.Mọi ứng dụng được chạy bằng Crazy Multi sẽ trở nên nhanh và mang tính hiệu quả hơn. Đặc biệt, Crazy Multi còn được sử dụng như một công cụ tiên tiến để mở nhiều ứng dụng GameOnline, điều mà hầu như không có phần mềm nào làm được.
Điểm đặc biệt hơn nữa là được sàng lọc các bước thực hiện nhằm đơn giản hóa các quy trình chạy chương trịnh Bạn chỉ cần nhấp chọn "Open" để chọn đường dẫn tới file cần chạy rồi "Run" là xong.


Links download: http://www.mediafire.com/?1urnhtu6d3d5dv6