• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Con trai con gái miền Trung.

#1
Con trai miền Trung :
Cần cù, chịu thương chịu khó, tiết kiệm, giỏi và giàu nghị lực nhưng lại nóng tính hay uống rượu, đánh bài, nói bậy :D
Tình yêu:
Vị tha nhưng mặt khác lại có tính ích kỉ, gia trưởng. Con trai miền Trung ít nhiều cũng nghe theo lời mẹ hơn là vợ. Ngoài ra con trai miền Trung cũng chịu khó trong công việc, chiều chuộng, giúp đỡ, chia sẽ mọi thứ cùng vợ.
Con gái miền trung :
Cần cù, chịu khó, như những bông hoa Xương Rồng lộng lẫy. :yociexp62:
Tình yêu :
Tình yêu ko nở rộ tưng bừng nhưng lại vô cùng sâu lắng, ít đòi hỏi ở người chồng nhưng lại hi vọng rất nhiều vào người chồng.
vậy nên, nếu ai cần một người vợ để dựng nghiệp thì nên chọn con gái miền Trung. Bạn sẽ luôn được sự yên tâm về sự chung thủy của họ. :JFBQ00157070202B:
 
#2
:D Các bạn, cả con trai lẫn con gái, của Trái đất này nói chung và của miền Trung nói riêng, không nên ảo tưởng quá vào những bốt như trên.
 
#4
:D Các bạn, cả con trai lẫn con gái, của Trái đất này nói chung và của miền Trung nói riêng, không nên ảo tưởng quá vào những bốt như trên.
mình post lên với mục đích để mọi người xem cho vui thôi. Ko phải lấy đó làm khuôn mẫu để cho ai phải ảo tưởng cả.
 
#5
chuẩn