• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Con trai ơi, ngố lắm!

#1
Để làm rõ hơn về việc này thì tôi phải định dạng con gái thành các nhóm tạm gọi như sau nhé!- Numberone: Đây là típ người phụ nữ đảm đang, tháo vát, biết chăm lo thu vén và có một người vợ như thế thì đúng là có phước, quá tốt nên không nói gì được.

- Gà ngoan: Nghĩa là hơi không đảm một tí, không biết cách thể hiện một tẹo nhưng lại rất là ngoan. Chỉ là muốn làm một người vợ tốt mà chưa biết cách ngay thôi.

- Nhõng nhẽo: Những cô nàng đỏng đảnh thế này thì chỉ biết đòi hỏi vòi vĩnh hay nhõng nhẽo thì không cần mô tả nhiều nữa.

- Cáo già gian ác: Vấn đề này tớ đặc biệt nhắc nhở các bạn trai nên chú ý. Đẳng cấp này thì có thể trà trộn thành "numberone" hay "gà ngoan". Nguy hiểm đấy nhá nhưng rất tiếc là các chàng trai lại thường "đâm đầu" vì các nàng cáo nhà ta đều rất xinh đẹp và khôn khéo.

Một vấn đề nữa là các bạn thường được nghe câu "kiếm một cô người yêu và tìm một người vợ". Các bạn cứ để ý mà xem, "một cô người yêu" thì sẽ được trầm trồ "xinh thế", "đáng yêu thế", "nhí nhảnh nhỉ"... Còn đến "một người vợ" thì là cả một vấn đề.

Nàng cần phải thật dịu dàng lại đảm đang, biết chia sẻ, quan tâm, biết chăm lo thu vén cho gia đình, biết là một vầng mặt trời mà không chói lóa. Và thế là các bạn trai thân mến thường đổ xô đi tìm một "numberone" nhưng lại rất hay nhầm "hàng" với các nàng cáo. Và câu chuyện bắt đầu...Cuộc đời thật là ngang trái. Ai cũng có nhu cầu tìm một người vợ tuyệt vời nhưng đã quý thì thường rất hiếm. Thôi thì các chàng kiếm một cô "Gà ngoan" cũng được. Đàn gà ngoan thì cũng có một số cô "gà ngố". Không chỉ ngố mà còn rất là hiền.

Khi đi chơi, nàng chẳng nói lắm cũng không phải típ người dễ gây chú ý. Thế nhưng lại cực kỳ tốt bụng, sẽ chẳng ân cần hỏi: "Anh bị ốm à, có mệt lắm không" mà sẽ chạy đi mua thuốc rồi mang cho chàng uống và một cái bánh mỳ tam giác "anh ăn đi rồi còn uống thuốc nhé!". Hay nàng sẽ không bảo: "Trời lạnh lắm, anh nhớ quấn khăn vào" mà nàng sẽ đan hoặc mua rồi mang đến quàng vào cổ chàng. Nhưng vì các nàng ít nói, khó hiểu nên các chàng thường bỏ qua cơ hội tốt này để tìm tới "nàng cáo".

Nàng cáo xinh ơi là xinh, khéo ơi là khéo và khôn ơi là khôn. Nhăm nhe được chàng nào tốt tốt, hình thức ổn, công việc "okie" cộng thêm cái khoản giàu giàu là các nàng cho lên "dấm" được rồi. Mà ai chứ nàng "dấm" thì chín nhanh lắm! Các cậu bé chưa yêu thì cứ gọi là say mềm và các chàng nào từng yêu hay thất bại trong tình cảm một lần rồi cũng sẽ như phải thuốc lắc - cắn một lần là nghiện ngay thôi.

Nàng ấy khác hoàn toàn so với cô người yêu cũ của chàng. Nào là biết quan tâm, chia sẻ, thử nghĩ xem đến việc nhỏ nhất như việc thắp hương đầu tháng, nàng cũng thỏ thẻ "Hôm nay mùng một, anh nhớ mua gì thắp hương". Chàng đi đường nắng quá: "Anh nhớ mang áo dài tay mà đi đường nhé, trời nắng lắm đấy anh ạ!". Rồi nàng sẽ mời bạn đến nhà ăn cơm, nàng không nấu nhưng lại rất ngon, nàng lui cụi dọn dẹp rồi lại cười thân ái bảo bạn giúp nàng chút này, chút kia cho tình cảm...

Nhưng cứ đợi đấy, con trai ngốc ạ, đã về tay các nàng, các nàng sẽ bảo "anh nhớ mua đồ thắp hương chứ em không mua đâu nhé!", vào ngày rằm và sẽ "anh nhớ mua cái áo dài tay mặc cho đỡ nắng rồi mua luôn cho em cái đầm", "em ăn xong rồi, anh nhớ dọn dẹp đi, em còn làm a, b,c...". Nhưng biết đâu đấy nhỉ vì có chàng quá tuyệt vời đến mức làm nàng thay đổi và lại có một cái "happy ending" chăng?

Trích: ngoisao.net(Ngaynangha)
 

jacky

Member
#2
Không biết 2000 típ ngài mô đây hè ;)) mà ung đã quan tâm tới eng nớ bảo "anh nhớ mua cái áo dài tay mặc cho đỡ nắng .." chưa vậy
 
#3
Không biết 2000 típ ngài mô đây hè ;)) mà ung đã quan tâm tới eng nớ bảo "anh nhớ mua cái áo dài tay mặc cho đỡ nắng .." chưa vậy
Mình tì mình mua cho chàng mặc luôn chứ cần chi nhắc, bảo mà chàng ko nghe thì mần răng, kakaka