• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Con Cả Thủ Tướng làm Thứ Trưởng bộ XD

Phòng Chat Hà Tĩnh

Đang ở trên non
#1
Ông Nguyễn Thanh Nghị được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng
(Dân trí) - Hôm nay, 11/11/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chính thức ký quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.


Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng Nguyễn Thanh Nghị.
Quyết định bổ nhiệm do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký căn cứ ý kiến của Bộ Chính trị trong văn bản ban hành trước đó 1 ngày (10/11), xét đề nghị của Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Bộ Nội vụ.
Ông Nguyễn Thanh Nghị (35 tuổi) là Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc TP.HCM nay được điều động, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.
P.Thảo theo dân trí
 

Phòng Chat Hà Tĩnh

Đang ở trên non
#7
Thằng thứ trưởng ni éo giống ông thủ tướng đáng kính của chúng ta là bao nhiêu nhỉ. chắc là đổ vỏ rồi. :D
 
#10
con ông cháu cha.
 
#12
ngon quá . còn mình thì làm gì :))
 

0904719567

New Member
#13
ai lam quan cung duoc, mien la dan minh khong phai kho. Nhu o Vu Quang nha minh co ong Bo truong tai nguyen do, len cai ve cho ca ho tien ty, khong biet lay dau ra tien ma nhieu the!!!!!!! cai nay co phai la tien luong khong? hay la tien cua dan minh do? thoi thi ai lam ke ho, ho co tien ho lam, minh khong co tien minh di lam thue, khi khong ai thue nua thi thoi,!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

0904719567

New Member
#14
thử hỏi con gái ông đang miệng còn hơi sữa mà quản lý cả mấy quỹ đầu tư tài chính lớn thế thì do đâu? Biết bao nhiêu người tin vào cô ta, chỉ tin vào ông Dũng thôi, cô ta chỉ nhờ danh cha mình kiếm tiền thôi, công thức: cha làm lãnh đao nhà nước + con quản lý kinh tế = tiền gia đình cha con. Việt Nam mình thì không có tiền mới làm công chức, mấy thằng ngu như bò chạy vào công an, quân đội huyênh hoang chứ không biết cái đầu mình chả có tý gì cả. Như ở cạnh nhà mình đó, có mấy thằng học ngu như bò, không dám đi thi trung cấp mà chạy vào công an, quân đôi giờ sướng lắm, chạy hết 150tr mà ra lương tháng có 3tr, thử hỏi khi nào mới thu lại vốn, như vây không có tiêu cực trong ngành công an mới là lạ chứ, không biết bộ công an sao không có ý kiến gì về vấn đề nhức nhối trong dư luận, hay là mấy ông này bị điếc thì phải
 

*Kaka*

Manchester United
#15
"con vua lại làm vua" đó là quy luật của xã hội đầy bất công này
Bãt công chỗ nào Bích kể cho các bạn nghe đi, chứ vào quẳng một câu lề trái như trên thì anh lại tát cho vỡ alo bây giờ.
 
#16
Con Vua thì lại làm Vua
Con sãi ở chùa đi quét lá đa
Bao giờ dân nổi can qua
Con Vua thất thế lại ra quét chùa.

cuộc đời thật lắm bất công, thằng hai hũ sữa thằng không hũ nào. \m/
 

*Kaka*

Manchester United
#17
Hố hố. Các bạn GATO vãi. Sao trách cuộc đời lắm bất công mà ko chịu trách cha đẻ mình ko làm Thủ tướng ?
 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#18
Thử hỏi con gái ông đang miệng còn hơi sữa mà quản lý cả mấy quỹ đầu tư tài chính lớn thế thì do đâu? Biết bao nhiêu người tin vào cô ta, chỉ tin vào ông Dũng thôi, cô ta chỉ nhờ danh cha mình kiếm tiền thôi, công thức: cha làm lãnh đao nhà nước + con quản lý kinh tế = tiền gia đình cha con.
Đỏ: Chấp nhận 1 phần là do "may mắn" và "quen biết" theo kiểu "con cha, cháu ông". Nhưng đâu phải những người trẻ tuổi là đều bất tài.
Mình lấy ví dụ cho bạn biết ở nước VN mình:
1. Sinh viên ĐH Bách khoa tp.HCM kiếm hơn 300 triệu/ 1 tháng.
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-t...5/mot-sinh-vien-kiem-hon-300-trieu-thang.html
2. 24 tuổi, sáng lập 3 công ty.
http://tv.tuoitre.vn/tin/836/24-tuoi-sang-lap-3-cong-ty
3. Người gốc Việt 38 tuổi làm phó thủ tướng Đức.
http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/15784/chan-dung-pho-thu-tuong-duc-goc-viet-dau-tien.html
4. Sinh viên ĐH BKHN, Sinh năm 1987, hiện là giám đốc 1 học viện đào tạo doanh nhân ở HN, 1 tháng 4000 USD.
http://khatvongtuoitre.com/index.ph...-usdthang&catid=8:tm-gng-thanh-cong&Itemid=11
5. 29 tuổi, làm Chủ tịch và Giám Đốc điều hành của TGM Corporation.
http://khatvongtuoitre.com/index.ph...akhatvong&catid=8:tm-gng-thanh-cong&Itemid=11
6. 27 tuổi, làm giám đốc FPT Telecom.
http://khatvongtuoitre.com/index.ph...=23:typhu&catid=8:tm-gng-thanh-cong&Itemid=11
7. Người sáng lập thương hiệu Cafe Trung Nguyên.
http://khatvongtuoitre.com/index.ph...ng-nguyen&catid=8:tm-gng-thanh-cong&Itemid=11

...Và còn rất nhiều những gương mắt trẻ thành công nữa...Tại sao họ được sinh ra ở Gđ nổi tiếng thì lại gắn cho họ cái mác "Con ông, cháu cha"???

Việt Nam mình thì không có tiền mới làm công chức, mấy thằng ngu như bò chạy vào công an, quân đội huyênh hoang chứ không biết cái đầu mình chả có tý gì cả. Như ở cạnh nhà mình đó, có mấy thằng học ngu như bò, không dám đi thi trung cấp mà chạy vào công an, quân đôi giờ sướng lắm, chạy hết 150tr mà ra lương tháng có 3tr, thử hỏi khi nào mới thu lại vốn, như vây không có tiêu cực trong ngành công an mới là lạ chứ, không biết bộ công an sao không có ý kiến gì về vấn đề nhức nhối trong dư luận, hay là mấy ông này bị điếc thì phải
Xanh: Ngay cả quê mình cũng vậy, những người không có điều kiện để thi vào các ngành "sốt" trong các trường ĐH, nên mới chọn thi vào Bộ đội, Công an, Sư phạm...để "phụ" Cha Mẹ bớt phần nào gánh nặng tiền học phí. Nhưng không phải vì tất cả họ đều "ngu, dốt", bất tài như bạn nghĩ.
vd: Ở gần chỗ mình có người thi Học viện Chính trị được 22 điểm-khối C, có người đậu điểm cao ở Trường Sĩ quan Lục quân 1...liệu bạn có tài giỏi hơn họ???
Mà mình nghĩ "huênh hoang" là do cái bản chất rồi, chứ ko phải cứ vào CA, QĐ là đều huênh hoang. Bạn học ngành "HÓT" gì gì mà mình thấy cũng rất huênh hoang rồi đó. Vào CA, QĐ thì nhiệm vụ chính là rèn luyện bản thân, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chứ không phải vào đó để "hốt" tiền. Mình không dám chê, nhưng mình rất khó chịu với cái nhìn thiển cận, nhìn đời theo kiểu...ếch ngồi đáy giếng của bạn! Bạn lấy trường hợp gần nhà bạn ra để "chụp mũ" cho cả cái Xã hội này àh???

Bạn hãy làm những điều gì đó thật lớn lao, ý nghĩa, để đời...rồi sau đó hãy quay lại chê người này, người nọ "ngu dốt" thì đỡ xấu hổ hơn. Hiện tại bạn mắc chứng "tự sướng tinh thần" quá sớm. Nên nhớ rằng ở lĩnh vực nào cũng có người thành công. Và Đại học không phải là con đường duy nhất! Thân!!!
 

0904719567

New Member
#19
Bạn nên biết rằng con người cũng như một chiếc tên lửa, tên lửa nó cũng cần nhiên liệu, không có nhiên liệu thì bay lên bằng niền tin à, còn vấn đề sử dụng nhiên liệu đó như thế nào thì không cần bàn. Bạn nói "hay" vậy thì bạn đã làm được hay chưa? chỉ 1/10 thôi cũng được!!!! Bạn thử nhìn xem những người bố mmẹ làm lớn có ai không có công việc ổn định không? chắc là ko!!!! hồi tôi đi học thấy có một giảng viên dạy chính trị dám nói thực trạng này trước sinh viên, kô sợ hãi như nhiều người vẫn trốn tránh vì sợ thế lực này hay là đang thuộc thế lực nnày nên không dám đối diện với sự thật!!!!!!!!!!!

Bạn có khi nào đi ra đường, đến công sở mà bị hạnh họe , hách dịch hay nhân viên làm việc không có kiến thức làm bạn phát cáu lên chưa? tôi dám chắc là rồi! Bạn thấy cái đó do đâu? Do ngu dốt + khâu tuyển dụng không trong sạch đã làm nên những sản phẩm cho bạn sử dụng đó.!!! Bạn đã đi thì CA, QĐ chưa? có lẽ chưa thì phải?!! Tôi thì chưa đi thi ngành này nên không rõ, nhưngg thằng em trai tôi đi thi về và nhiều người khác đi thi về cũng phát sốt khi nhìn những người đưa cả đống tài liệu ra chép, có một số người còn nhận bài từ giám thị, đúng là Nhục Ngành!!!! Khi mà đáng lẽ ra những người thục thi luật phaps phải là những người nghiêm túc chấp hành thì họ lại vẽ thêm mấy đường cho nnhững con thú khác chạy!!! Đấy, bạn vào google tìm hiểu xem dư luận phản ứng như thế nào với hiện tượng này nhé, nhớ nhìn sự việc một cách tổng thể, tránh phiến diện, bảo thủ nhé bạn, Chúc bạn sớm sáng suốt, trưởng thành hơn!!!!!!!!!!!!!!
 

0904719567

New Member
#20
Bạn xem thêm quê bạn mấy người đại học ra đi xin việc có mất tiền nhiều không nhé? nhất là Chính trị , luật, sư phạm, ngân hàng, dầu khí, thậm chí có rât rất nhiều tiền cũng đi chăn trâu cắt cỏ đó bạn. Mà quên, can lộc các bạn cũng nhức nhối mấy nạn này lắm!!!!!! Về nhà tìm hiểu thêm quê hương thân yêu bạn nhé!!!!!!!!!!!!!! Ngày nay nếu muốn sống được ttrong xã hội này thì phải nhìn nhận vấn đề một cách chính xác, phải chịu khó chấp nhận những cái mà không thể chấp nhận được nhé bạn!!!