• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Chiêu lừa mới: Dùng trẻ con dụ cưỡng bức phụ nữ

Be_bom

New Member
#1
Hôm nay, mình vô tình đọc được một mẩu tin, mình trước giờ chưa nghe thấy chuyện này bao giờ cả. Mình cũng không biết thực hư vấn đề này thế nào, nhưng mình thấy điều này cũng đáng để lưu tâm lắm, vậy nên mình quyết định gửi lên cho mọi người cùng xem và góp ý nhé!

Nội dung mẩu tin:

"Những cô gái đến trường hoặc đến văn phòng một mình, nếu nhìn thấy một đứa bé khóc giữa đường, cho bạn xem một địa chỉ và nhờ bạn đưa đến địa chỉ đó. Tốt nhất, bạn hãy dẫn đứa bé đó đến đồn cảnh sát chứ đừng dẫn nó đến địa chỉ đấy. Đây là một cách mới để bọn tội phạm cướp, cưỡng bức và bắt cóc các cô gái.

Xin hãy gửi thông điệp này, đừng ngượng ngùng. Một thông điệp của chúng ta có thể cứu một cô gái... Những bạn nữ hãy hết sức cẩn thận! Đây là tin có thật! Hãy bấm chia sẻ nhé! Chân thành cảm ơn".:JFBQ00207070427A::JFBQ00207070427A:

Nguồn: ione.net
 

Phòng Chat Hà Tĩnh

Đang ở trên non
#2
Hay đấy. phải học tập