• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Chỉ có con gái Nhật mới làm được! Không coi đừng tiếc .. ;))

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#1Một trong những nét nổi bật của giới trẻ Nhật Bản hiện nay so với thế giới là họ luôn tìm cách khám phá khả năng tưởng như không thể của bản thân để chứng minh một nhận định rằng:Con người có thể làm được tất cả nếu họ thực sự tập trung và cố gắng. Tuy nhiên, nếu thực sự không có sự kiên nhẫn thì bạn đừng vội tập luyện như những cô gái trong clip, bởi lẽ nó sẽ làm bạn "điên cái đầu" mất. Với 29 tình huống sắp đặt tài tình, nhìn vào màn hình bạn sẽ thấy phải thực hiện bao nhiêu lần thì các cô gái mới có thể đạt được thành công (có khi lên tới hơn 300 lần!).
Dưới đây là clip khả năng tuyệt vời của những cô gái Nhật chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác (thực hiện các tình huống trong clip chính là nhóm nhạc nữ Morning Musume):
http://www.youtube.com/watch?v=roijD86TsI0&feature=player_embedded
 
#4
Khi nào thì những cô gái việt nam làm dc như thế nhỉ? ko bao giờ chăng =))
 
#6
hay nhey?
không biết họ có luyện tập không hè?
(cũng hơi khó tin)
 

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
#7
Có gì mà phải xoắn tít lên rứa, bọn nó làm nhiều lần mới thành công được có 1 lần, các đồng chí xem không để ý chỗ success in X times à? Pha cuối cùng phải làm tới 302 lần cơ :-j
 

Mr.ThànhSen

Thủ Lĩnh Tinh Thần NHT
#8
Cũng hay
chơ mà mần nhiều lần quá.
1, 2 lần thì thật là đỉnh
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#9
hôm trước ngồi chơi lấy tăm phi trúng con mọi nằm quay ra đất , tất nhiên là tốn 1 que tăm chứ ko phải cả gói như gái nhật :)
 

Akai

Đang ở trên non
#11
Gái việt anh mà tập thì bằng mấy thế này ấy chứ. Quan trọng ở chỗ, gái Việt anh ko rỗi hơi.
 

Akai

Đang ở trên non
#13
:yociexp45: bận oánh nhau hội đồng với show hàng, tạo scandan nên không rỗi hơi đi làm mấy cái này phải ko anh :yociexp45:, em biết mà:yociexp41:
Cũng có. Nhưng đa phần là bận đi khách.