• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

chúc mừng đội tuyển việt nam

#1
sướng quá.VIỆT NAM thắng rồi.cảm ơn TRỌNG HOÀNG cảm ơn ÂU DƯƠNG HOÀN nhửng người con xứ NGHỆ đả làm nên chiến thắng
 

N.H.T

Riêng một góc trời ...
#2
Đùa chứ xem đá thắng mà ức chế thế không biết nữa, Đá ra khó hơn đá vào thế mà :-s
 

Phòng Chat Hà Tĩnh

Đang ở trên non
#3
Âu dương phong chứ :))
vãi hồn con chồn
Thay bố thằng Văn Thắng Thanh Hóa ra chắc là thắng ngay hiệp 1 , chán quá nên bỏ đi chơi. éo xem nữa.
may về thí bảo thắng 2 - 0. may thế.
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#5
Nói thật, Việt Nam trận này thắng được với tỉ số như thế là hợp lý. Với những cầu thủ ngoại như vậy thì đấu 11 người dù cho chúng ta có xuất sắc hơn nữa thì cũng không bao giờ thắng được. Họ có lợi về thể hình mà :). Chỉ mong Việt Nam sớm khắc phục được điểm yếu ở khâu cuối cùng :)
 

ManchesterUTD

Đang ở trên non
#6
Hôm qua anh có dự khán trận Mã Lai- Thái. Kiểu này thì các bạn U23 VN ko có cửa ăn Mã Lai.

Tuyến tiền vệ của VN hôm qua chơi khá hay. Những pha làm tường, chọc khe khá chuẩn, chỉ tiếc là đội hình tiền đạo chân gỗ quá với lại Indo hơi lắm chim nên các bạn U23 của chúng ta đá vào cầu môn thì ít mà đua nhau bắn chim thì nhiều. May mà thằng trọng tài người Đại Hàn Dân Quốc khá ưu ái chúng ta, trận nào cũng đuổi hộ 1 thằng cho chúng ta dễ đá.
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#7
nói chung là vn mình thì nhỏ con mỏng manh hơn so với đội bạn nhưng may mắn là được trọng tài giúp đỡ nhiu, nhưng cái khâu dứt điểm thì chưa có nả.còn kém duyên quá. xem mà cứ ức chế nhiều quá nhưng vẫn mong vn vô địch sau 52 năm
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#8
Haha, đá thế mà hôm qua nhiều nhà cái SG còn chấp 2,5, trái , ăn có 65% mới ghê
 

Amater

(*_*)_0985.74.1986 _(*_*)
#9
đá đấm cứ thế này k qua nổi vòng bán kết=)), may hơn khun


HLV Antonio Carlos Veira của Đông Timor

HLV Antonio Carlos Veira của Đông Timor dù thua nhưng tỏ ra rất lạc quan. “Hôm nay U23 Việt Nam là những người hạnh phúc. Tôi thì ngược lại. U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã chơi tốt nhưng không thể làm nên bất ngờ. Tôi không có gì phàn nàn về trận đấu này bởi chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam là xứng đáng. Về chiếc thẻ đỏ ở phút 25 của Almeida, tôi hoàn toàn đồng tình bởi đó là pha phạm lỗi thô bạo. Chúng tôi đến Indonesia để đá bóng, tôi muốn cầu thủ của mình hiểu điều đó. Thua U23 Việt Nam nhưng cơ hội vào bán kết vẫn mở rộng với Đông Timor bởi chúng tôi còn tới hai trận đấu nữa”.
 
#10
Thua độ

VN thắng thì sướng nhưng với cá độ thì thất bại nặng nề, chấp 2,5trái mà chi ăn 2 trái, bực mình hết cỡ, phút 90 thằng văn quyết một mình một bóng đối mặt với thủ môn cộng thêm hai thằng áo đỏ nữa mà không ăn nỗi, đúng là gà, tức wá
 

Ntk _ Hatinh

Răng mà thương mà nhớ .
#13
Chú Hoàn , Chú Hoàng hôm qua đả ghi bàn , nhưng công đầu vẩn là Chú Hoàn , một pha kiến tạo cho Hoàng Bò ghi bàn và 1 pha cá nhân ghi bàn với 1 màn solo đập nhả khá đẹp mắt .
Nhưng xét một cách toàn cục thì Chú Lương Dị chơi vẩn hay nhất , cho dù Chú ấy chưa ghi bàn , xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam .
 
#14
Cái thằng văn quyết cho nó biến đi. Đá vô duyên không chịu được