• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Camtasia Studio (CS) 7-Trình quay phim màn hình

trần viết hải

●±‡±● (Alone) ●±‡±●
#1
Được biết đến là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng chuyên nghiệp nhất hiện nay, phiên bản mới Camtasia Studio (CS) 7 được trang bị thêm nhiều tính năng mới như công nghệ thông minh SmartFocus, tùy chọn nâng cao về âm thanh, chú thích, hỗ trợ tải video lên YouTube
Tải tại đây:http://download.techsmith.com/camtasiastudio/enu/camtasia.msi (dung lượng 165MB).Tương thích Windows XP/Vista/7, yêu cầu bộ vi xử lý 1,5GHz trở lên, RAM tối thiểu 1GB.:JFBQ00168070301A:
Hướng dẫn sử dụng :
1. QUAY TOÀN MÀN HÌNH

Để bắt đầu một dự án quay phim màn hình, bạn khởi động chương trình rồi tại màn hình chào mừng bạn chọn Record the screen.

Nếu đang ở giao diện làm việc chính, bạn bấm vào nút Record the screen và chọn Record the screen

Sau đó, bộ phận điều khiển quay video của CS 7 sẽ xuất hiện, các nút công cụ chính được chia làm 2 phần là Select area (chọn vùng quay) và Recorded inputs (chọn các thành phần hỗ trợ như webcam, âm thanh). Muốn quay phim toàn màn hình, trong phần Select area bạn chọn Full screen; để ý bạn sẽ thấy nút tròn ở dưới mỗi phần lựa chọn đóng vai trò như một bóng đèn báo hiệu bạn đang chọn những gì.Để video thêm sinh động, CS 7 hỗ trợ lấy hình ảnh từ webcam và lồng tiếng vào qua các nút chọn ở Recorded inputs, bạn bấm vào nút Webcam off để bật webcam lên. Trường hợp có cài đặt các phần mềm hỗ trợ như WebcamMax, CyberLink YouCam…và muốn sử dụng thêm hiệu ứng ở các ứng dụng này, bạn bấm vào mũi tên ở cạnh nút Webcam off rồi chọn.

2. QUAY VỚI VÙNG CHỌN BẤT KỲ
Khi muốn chọn vùng chụp ở kích thước bất kỳ hoặc chỉ chụp thao tác ở ứng dụng nào đó, bạn bấm vào mũi tên ở nút Custom và chọn kích thước có sẵn ở các phần Widescreen (16:9) hoặc Standard (4:3).

Vùng quay sẽ được phân biệt bằng đường viền bao quanh và sáng hơn vùng còn lại, để di chuyển vùng quay bạn bấm chọn và giữ chuột trái vào biểu tượng (tâm vùng quay) rồi kéo đến nơi khác.
Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn có thể vào trang
http://abcmaytinh.com/thu-thuat-quay-phim-man-hinh-bang-camtasia-studio-7-phan-1/
http://abcmaytinh.com/thu-thuat-quay-phim-man-hinh-bang-camtasia-studio-7-phan-2/
http://abcmaytinh.com/thu-thuat-quay-phim-man-hinh-bang-camtasia-studio-7-phan-3/
Để được rõ hơn
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#2
Phải công nhận là chương trình ni hay, ko chỉ quay mà còn xử lý rất tốt.
 

Mr Bờm

Đ Đ V T Đ Đ V T
#3
Key
Code:
User: Mr Bờm
Pass:WCKCM-UFK2C-S8VYA-DDS8G-J4A3E
;;)