• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cảm giác yêu thương là thế nào ấy nhỉ??

#1
Những định nghĩa kiểu teen thật ngọt ngào...

Là lúc bạn xem thời khóa biểu của học kì tới, không phải chỉ của lớp mình mà xem giùm luôn...lớp của ai kia. Bạn dò từng buổi học một và sướng rơn vì hai đứa có chung giờ thể dục, hi hi.\:D/

Là khi bạn chu miệng bảo ai kia thật rảnh khi cài nhạc chuông riêng, nhưng trong lòng lại thích ơi là thích khi biết là mỗi lần bạn gọi cho ai kia, một giọng hát con nít dễ thương sẽ vang lên (chắc là ai kia bảo bạn dễ thương và đáng iu như con ít ý mà :) ).

Là tự dưng bạn cảm thấy thương gì đâu khi ai kia thở vừa dài vừa mạnh, cảm giác như là có chuyện gì rất áp lực vậy đó mà thật ra chỉ là ai kia đang suy nghĩ một bài toán hơi hóc một tí và thở lấy tinh thần mà thui. Và biết vậy rồi mà bạ vẫn cảm thấy thương cái thở như vậy. Thiệt là...lạ ^^.

Là buổi học vẩn vơ cuối năm, ngồi buồn buồn không làm gì thì bạn tập ghép tên mình với tên ai kia rồi tủm tỉm cười như Mona Lisa í... He he.

dáng ai kia không cao lắm, là tóc ai kia lúc nào cũng hơi bù xù, là trang phục ai kia thường chỉ là quần jean, áo thun...là tất tần tật ai kia không có gì nổi bật, nhưng cứ thử giữa sân trường lễ hội cuối năm đông nghịt mà xem, dám cá bạn vẫn có thể tìm ra ai kia chỉ trong tích tắc nhỉ, hi hi. (Vì sự thật là bạn gần như chẳng để mắt khỏi người ta cơ mà).

Là lúc biết cuộc thi viết lời chúc Tết tới người yêu thương trên báo Hoa, bạn đã nghĩ đến ai kia. Bạn hăm hở tham dự rồi phân vân nếu được chọn thì mọi người sẽ biết mình có gì gì đó với người ta thì sao đây, xấu hổ chết mất.

Là khi mama của bạn rủ đi sắm đồ Tết, đồng nghĩa là được mua tá lả thứ mà không phải đụng chạm vào ngân sách eo hẹp của mình vì đã có mama, ha ha. Và cũng hôm ấy, bạn có một buổi học nhóm cuối năm (mà có cả ai kia nhen). Chậc chậc, bạn quyết định ngay là sẽ chăm chỉ học hành. Hây da, chẳng biết có siêng thật hay không nữa nhưng cũng chúc bạn có buổi học nhóm vui vẻ nha!

Là dẫu bạn biết rằng sẽ còn lâu lắm, lâu lâu lắm hay thậm chỉ là có khi chẳng bao giờ ai kia biết mấy cái suy nghĩ và hành động ngốc xít như thế này của bạn thì bạn vẫn cứ...vui vẻ.

Đơn giản vì cảm giác yêu thương thôi cũng mang lại cho người ta hạnh phúc rồi mà.:)
 

dungkaka

Vjt k0n ngoc nghech
#2
hay lém!
nhưng mà mình chưa bao jờ đc thía!ước gì...!
 

TrườngĐậu

♥♥╙Đậu Trường╙♥♥
#3
:yociexp51:chảy nước miếng! Ước j` minh` củng có cảm xúc như vậy nhi?:yociexp51: