• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

CĐV Indonesia tấn công lãnh đạo PencakSilat Việt Nam

svhatinh.info

Đừng có change pass ;))
#1
Bức xúc vì quyết định chấm điểm thiên vị của trọng tài dành cho võ sĩ chủ nhà Indonesia, trưởng đoàn Pencak Silat Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh chạy ra phản đối và bất ngờ bị một CĐV Indonesia tung cú đá song phi vào người.
Rất may ông đã kịp thủ theo bản năng con nhà võ.

Sự việc xảy ra ở một trận đấu đối kháng giữa võ sĩ Việt Nam và võ sĩ Indonesia hôm 16/11 vừa qua. Khi võ sĩ Việt Nam bị trúng đòn và ngã xuống sàn đấu, trọng tài đã cho điểm với võ sĩ nước chủ nhà.
Những năm gần đây sữ trỗi dậy mạnh mẽ của võ thuật Việt Nam, thể thao Việt Nam, và nhất là môn thể thao Pencak Silat xuất xứ từ indonesia đã đánh bật vị thế số 1 của nước này.
Trưởng đoàn thể thao Thái lan và idonesia đều phát biểu :
Chúng tôi, dù là môn gì cũng rất sợ phải gặp Việt Nam.

http://www.youtube.com/watch?v=NxDhhr59smw
 

smallghost

...FORGET...
#3
Lố bịch quá! Nản. Không hiểu năng mà một giải đấu tầm cỡ khu vực mà lại có những cái chuyện a ri được. Thật không thể chấp nhận được mà. Đáng khinh bỏ những cái thằng trọng tài và thằng VĐV Indonesia quá. Nhục mặt cho chủ nhà quá... Mà thằng trọng tài người Singapore thì phải.
 

svhatinh.info

Đừng có change pass ;))
#4
Anh em chuẩn bị ra đường nào.
Đua xe nào
Vietnam 2 -0 Indonesia.
XIn chúc mừng đội tuyển việt nam
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#6
Good bye Việt Nam :)) .....................................