• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cùng chia sẻ với gia đình anh Cường

Alone™

<b><font color = "red"><marquee direction=right>Số
#41
Thật ko biết phải nói Gi ngoài 2 từ vãi vãi vs nhưng Anh chị ko biết Gi mà cứ tớp hớp cứ tơn tớn hề cả lên ý :">
Anh Hải với nht ta Ntn thì chắc chỉ có khắc việt hiểu phải ko ạ :) với tất cả nhưng Gi em có em xin xác Minh răng mọi lời đồn đai La ko đung vs sự thật :) e xin hết
 
#43
Mọi người bình tĩnh nghe em nói
Khi trưa em mới gặp bố anh Hải, có nghe bác nói ( bố anh Hải là bạn thân bố em)
Hôm nhận được tiền của mọi người thì anh ấy gặp khá nhiều chuyện khá là bi đát - họa vô đơn chí, sự thể là thế này :
Khi nhận được tiền của NHT thì anh gặp 1 người bạn ở Kỳ Anh , nghe bảo khá thân thiết và bị bạn lừa mấy chiếc xe máy cùng số tiền 500k.
Lúc đầu thì mượn tạm 500k để tiền phòng trọ vì thẻ ATM đang làm lại...ngày mai mới đi rút được. Anh đã đưa cho bạn với ý tốt và nghĩ tí nữa vay tạm ai khác bù vào chuyển sau.
Sau đó người bạn còn mượn nốt cái xe máy, nói là đi chở em ở quê ra chơi < 2 người đang ngồi quán cà phê>
Đợi mãi thì không thấy bạn tới..alo thì thấy số điện thoại tắt...
đến mãi 2...3 tiếng sau.vẫn ko thấy trả lời...
Nghĩ có chuyên chi đó, điện về quê nghe nói là bạn anh đang đó đang sống dạt và nghe nói là đang trốn nợ lô đề và nghiên ngập.
Thế đó...
Chưa hết , ngày hôm sau đi làm về Anh Hải bị xe Bus tông phải hỏng chiếc xe mượn và hiện đang cũng nằm viện.
Hiện đang nằm ở bệnh viện Bạch Mai.
Hiện anh vẫn chưa nói được nhiều, điện thoại hỏng.
Chắc phải nằm 3 tháng là ít

Mọi người bình tĩnh nhé.
 
#44
chia buồn cho toàn thể NHT , ăn rồi tai nạn chết chóc ,nan mong răng anh em nên can thẩn hơn ,
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#45
Chào các bạn,

Hà An nhận được hơn 3 thư yêu cầu giải quyết gấp phi vụ ni, nhưng xin nói thật để bà con thông cảm: anh chị em NHT chúng ta bốn bể là nhà tập trung về đây, BTQ có thể tranh thủ quan tâm giải quyết nhanh trên onlile (nếu có bất cập), còn một số vấn đề thực của cuộc sống xảy ra ngoài ý muốn, chúng tôi cần có thời gian (tìm hiểu và cập nhật thông tin)...

Chúng tôi không bao che cho bất kì ai, không bàng quan trước các vấn đề chung của diễn đàn... chỉ vì người Bắc, người Nam chúng tôi không thể cứ phán bừa khi chưa rõ sự việc. Chuyện đã đành như rứa, có chậm trễ thêm một chút nữa cũng mong anh chị em thông cảm cho.

Qua đây xin lưu ý mọi người - cả trong cuộc lẫn ngoài cuộc không nên bốp chát kích động lẫn nhau gây mất đoàn kết!

Thân
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#46
Gớm, Mr Quyenxo đã nói rọ rằng rứa rùi, bàn cại chi nựa, nói ra nói vô chi nựa. Chuyện ni enh hải và enh Cường đã nói chuyện với nhau, MR Liều cũng đã nhận trách nhiệm rồi, coi như xong. Nói chi mà nói lắm nựa. Đồng chí tham gia thời gian sau ni, nếu chưa hiểu chuyện thì đừng có nói người khác thế này thế nọ...muốn nói gì thì tìm hiểu trước y đạ.
Tớ là tớ nói thât, một cơ số người nói trong ni tớ khinh từ lâu rùi, có nói thế hay nói hơn nữa thì họ cũng chẳng tốt đẹp lên được trong mắt tớ và nhiều ng khác ( cái ni thì tự bản thân họ biết mà rầy thôi), Enh Hải mù không phải là người ăn này, ăn nọ như mọi ng nghĩ đâu. Enh í với diễn đàn và với nhiều thành viên trong diễn đàn a răng thì những thành viên đó họ hiểu cả.
Nên stop cì vấn đề ni được rùi...nói thêm thì anh Cường cũng chẳng thấy hay ho gì. Bản thân anh hải, anh cường sống với nhau a răng hai người đó cũng hiểu hết rồi.
 

nambs

chia tay kô hẳn là rời xa
#47
Minh nho ko nham bua tet ve 2 thang(2 bac) Cuong,Hai nhau chung o nha minh sau do gan toi ben cung da noi chuyen ni roi ma he
De da kich nhau gay mat doan ket trong dd ko nhat thiet tu mao nhan moi chuyen roi tung len dd nhu the,that buon cho nhung thanh vien nhu vay
SR vi ol dt nen viet ko dau