• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Công Vinh ghi 1 bàn thắng trong trận giao hữu của Leixoes

Khang's Bi

Active Member
#1
Sau khi lập cú đúp trong trận đấu tập của CLB Leixoes , Công Vinh đã được HLV Jose Mota tung vào sân trong trận giao hữu giữa Leixoes và CLB Padroense.

Chi tiết trận đấu giữa CLB Leixoes và CLB Padroens đăng trên trang web của CLB Leixoes​


Trong trận đấu giữa CLB Leixoes và CLB Padroense diễn ra lúc 21h ngày 26/08 tức 03h ngày 27/08 ( theo giờ VN), tiền đạo Lê Công Vinh đã được vào sân thay cho cầu thủ Hugo Morais ở phút thứ 46. Phút 87 của trận đấu, Lê Công Vinh đã ghi 1 bàn thắng vào lưới của CLB Padroens góp phần vào chiến thắng 2-0 của CLB Leixoes.

Thêm một sự khởi đầu thuận lợi nữa của Công Vinh trong hành trình trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một trong những giải VĐQG manh nhất châu Âu. Với sự thuận lợi đó, hy vọng Công Vinh sẽ được ra sân trong trận đấu chính thức của CLB Leixoes gặp đội Rio Ave (CLB đang xếp thứ 4 trong giải VĐQG BĐN) vào lúc 23h ngày 30/8 ( theo giờ VN).


Nguồn: http://tinthethao.com.vn/Nhan-vat-Su-kien/57552.aspx