• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cô gái tát CSGT: "Em rất hối hận"

caramen

New Member
#1
Thượng tá Nguyễn Văn Liêm, Phó Trưởng Công an quận 12, TP.HCM, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, cho biết cán bộ, chiến sĩ công an phải ứng xử khôn khéo và kiên quyết trấn áp người chống người thi hành công vụ. Khi dư luận xôn xao trước việc Phạm Thị Mỹ Linh chống đối, tát CSGT, Ban giám đốc Công an TP và Quận ủy quận 12 đã chỉ đạo phải xử lý nghiêm. Công an quận cũng đã xem xét thấu lý đạt tình việc cô Linh có bị hạn chế về thần kinh, bệnh tim mạch dễ dẫn đến hành vi quá khích, coi thường pháp luật. Qua xem xét thì cô Linh hoàn toàn bình thường, sức khỏe ổn định, vì thế cô này phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình. Tại thời điểm khởi tố, cô Linh chưa đủ 18 tuổi nên được cho tại ngoại. Cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để tòa án có thể đưa vụ án ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục phòng ngừa chung cho mọi người.


Hai mẹ con Linh tại nhà khi trao đổi với phóng viên

Đánh giá về ứng xử của hai cán bộ CSGT là Thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh và thực tập sinh Vũ Quang Long, Thượng tá Liêm cho biết đó là cách cư xử đúng mực mà vẫn bảo đảm kỷ cương, pháp luật.

Mới đây, Đại tá Nguyễn Chiến Lũy, Phó Giám đốc Công an TP, đã đến Công an quận 12, trao thư khen của Công an TP cho hai cán bộ, chiến sĩ trên, đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ quận nói riêng phải học tập gương ứng xử của hai cán bộ chiến sĩ này.

Trao đổi với PV, bà Trương Thị Hạnh và cô Phạm Thị Mỹ Linh (con gái bà Hạnh) cho biết rất hối hận.

Bà Hạnh cho biết gia đình rất khó khăn, nhà chỉ có ba mẹ con, chiếc xe vi phạm bà phải góp hơn hai năm mới trả xong tiền mua, là phương tiện đi lại duy nhất của cả nhà. Linh kể lại khi CSGT nói sẽ giữ xe, Linh sợ sẽ bị mất xe nên bất ngờ có hành động lao vào giằng co, xô đẩy, rồi tát CSGT để cho bà Hạnh thoát xe đi. “Những ngày qua em rất hối hận. Thực sự em không hiểu tại sao em lại hành động như vậy. Khi được mời đến công an quận làm việc, em cũng đã xin lỗi các chú công an!” - Linh nói.

Thầy Đồng Phú Hảo, giáo viên chủ nhiệm của Linh tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho biết Linh đang theo học lớp trung cấp nghề thời trang của trường. Theo thầy, Linh bản tính hiền lành, lễ phép nhưng hay bị xỉu, co giật và phản ứng không bình thường...

p/s: Bạn ni xinh rứa mà hẻ@@
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#4
ai đã xem clip thì mới biết đc hết cái độ phê của em này
vải thật
 

bietly710

đau rọt
#5
con bé này ghê quá, phải trị nghiêm mới dc
phái nói là cả tính mới đúng chứ:
mình ghét CSGT :yociexp81: