• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

có ai ở nghi xuân không ?

#1
có ai ở nghi xuân không ? cho tui gửi mấy lời hỏi thăm tới NHÀN ở nghi xuân nhé (NHÀN đi ôn thi mỹ thuật ở lò thầy TRUNG ở vinh ,đi thi dh kiến truc hà nội )
nhàn à ! anh đăng nè ! em lâu thế nào ? khỏe không ? gọi điên cho em mà chẳng được .
mùa thi trước anh đậu được dhkhh cũng nhờ em đã truyền sức mạnh cho anh cũng bởi vậy mà em đã không đi thi được năm nay em thi lại mùa thi lại tới anh chảng giúp được gì cho em cả .nếu bây giờ có thể .anh sẽ ngồi mẫu cho em vẽ cả tuần luôn mà cho tới ngày thi luôn cũng được.cũng chẳng biết nói gì cả anh chúc em thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống và thành công trong kì thi sắp tới . hãy cố gắng lên để vượt qua .lúc nào mệt mỏi thì hãy nhớ anh luôn bên cạnh để truyền sức mạnh cho em như em đã truyền cho anh vậy bởi chúng ta là bạn mà.mà cho anh xuống nghi xuân ăn mừng với đó .chúc em thành công thàn công và đại thành công

ANH ĐĂNG
nhắn giúp dùm tôi vơi nhé! cảm ơn rất nhiều ,rất nhiều !

huế 02/05/2011
 

CàyCity

New Member
#2
Tìm người thân àh 8-}
mùa thi trước anh đậu được dhkhh cũng nhờ em đã truyền sức mạnh cho anh cũng bởi vậy mà em đã không đi thi được
Truyền sức mạnh kiểu chi mà không đi thi đc luôn rứa chú >:)
 

haphuong62

Đi Mô Cũng Nhớ Về Hà Tĩnh
#4
Nhàn ở Nghi Xuân thì nhiều, nhưng biết nhắn tới Nhàn ở xã, xóm nào đây? Ko biết có phải là Nhàn có bố tên Trung và mẹ tên Việt ko? Nếu phải mình sẽ chuyển tới được vì ở cùng xóm. Nhỏ đó xinh gái lém đúng ko?
 
#5
nhàn nó cũng xinh xinh ,hơi mập , và ôn khối H thi kiến trúc .tui chỉ biết từng vậy thôi vì tui đi ôn với nhàn có 2 tháng ở lò vẽ thầy TRUNG ở gần chợ cóc thôi.nên cũng chẳng biết về nhàn mấy, vì nhàn nó sống tình cảm nên tui quý nó như em gái vậy ,nếu phải nhắn giúp dùm tui với nhé!
cảm ơn rất nhiều vì tất cả !
 

tulanght

New Member
#6
Tìm người...thương à, hay đấy nha. Chúc chủ thớt tái ngộ được với em nó
Quả là nghĩa nặng tình sâu (hoặc là bịhâm) :D
 
#8
trời ơi...............tui ở nghi xuân cũng phải sợ vị này
 

Thu Ha

Hà Thanh Lịch
#9
nhờ chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LI đê ;))