• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Các sao bóng đá Việt Nam và thú chơi số đẹp

Amater

(*_*)_0985.74.1986 _(*_*)
#1
Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi có "thửa" riêng cho mình một số điện thoại vừa có số kép, vừa có số lộc-phát gắn với 4 số đuôi: 6688.

Các 'ông bầu' dùng số của đại gia


Bầu Thụy của Sài Gòn Xuân Thành rất khoái săn số đẹp và không ngần ngại chi hàng đống tiền để có chúng. Hiện tại, ông đang sở hữu một số điện thoại rất đẹp với 6 con số 8 đứng liền nhau (09...888.888). Theo phong thủy, số 8 tượng trưng cho “phát”- số rất đẹp đối với dân kinh doanh như ông. Xe đội bóng cũng có tứ quý 8 (38N-8888), đến ngay cả SĐT của công ty ông cũng chơi luôn một dãy số 5- số phúc.
Bầu Hiển của SHB-Đà Nẵng cũng không tiếc tiền để kiếm được một số đẹp gắn lên xe của đội. Hiện tại, các học trò của HLV Huỳnh Đức đang đi một chiếc xe với biển số 9 nút: 2269. Trước đó, xe ô tô nào của đội Đà Nẵng thời ông Hiển chưa về luôn là biển xanh 9 nút hay chí ít phải là số tiến như kiểu 1314 hay 0126…


Các HLV và duyên “lộc-phát”, tứ quý


Triệu Quang Hà ngày càng có tiếng trong nghề


Những HLV bóng đá ở Việt Nam đôi lúc rất mê tín, vì thế họ thường chọn những con số may mắn để lấy hên, hanh thông trong sự nghiệp. Trong đó, những số điện thoại có số 6- lộc và số 8-phát rất được họ ưa chuộng. Như HLV Triệu Quang Hà có 3 số đuôi là 3 số 8 (tam phát). Cũng đẹp không kém là HLV Hoàng Bửu khi sở hữu SĐT có 3 số 6 cuối cùng (lộc lộc lộc). HLV Lê Huỳnh Đức có 6 số đuôi rất đẹp: 966968. Số 9 vốn được coi là số của sự vĩnh cữu, trường tồn. Nên nếu diễn dịch ra SĐT này có nghĩa là Huỳnh Đức muốn được lộc lộc, lộc phát mãi mãi. Quả là rất ý nghĩa.

Không chỉ các HLV mà lãnh đạo của VFF cũng rất dùng số đẹp không kém. Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi có "thửa" riêng cho mình một số điện thoại vừa có số kép, vừa có số lộc-phát gắn với 4 số đuôi: 6688. Tuy nhiên, có vẻ ông không may mắn khi cả mùa vừa qua V-League để lại đầy rẫy tai tiếng. Thậm chí mới đây, ông Lê Hùng Dũng còn khuyên ông nên từ chức ở VFF nếu không làm được việc.


Một năm mệt mỏi với ông trưởng ban tổ chức V-League


Nghiện số tứ quý trong giới HLV phải nói đến Huỳnh Đức. Khi mới đến Đà Nẵng với tư cách là cầu thủ ông chơi biển số xe với tứ quý 7777. Sau này lên hương, ông tiếp tục trung thành với số tứ quý bằng con số 2222. Trong số các cầu thủ, Đức Thiện có số điện thoại với tứ quý 5. Thành Lương của Hà Nội-ACB và Đình Việt của K-Khánh Hòa cùng có 4 số đuôi là tứ quý 1.
Các VĐV thể thao đỉnh cao cũng rất nghiện số tứ quý. Cựu tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Dung cũng có SĐT với tứ quý 5555. Nhà vô địch Châu Á Trương Thanh Hằng tin vào vận may với tứ quý 9999. Đồng đội Vũ Thị Hương trung thành với tứ quý 7777.


Đa dạng việc cầu thủ chơi số đẹp


Tài Em là cầu thủ rất mê tín. Anh khởi đầu sự nghiệp và tạo được dấu ấn với con số 22, nên xem đây là con số may mắn. Vì thế từ số xe cho đến số điện thoại của anh đều có phải có dính đến số 22. Tiền đạo Quang Hải lại nghiện nặng con số 13- dù số này không may mắn theo quan niệm phương Tây. Vì thế SĐT di động của Quang Hải có một mạch 6 số đuôi là…. 131313. Tương tự là trường hợp của Văn Quyến, vô cùng khoái số 10 nên anh bỏ nhiều tiền để tậu bằng được sim điện thoại ….101010. Cầu thủ Hoàng Nhật Nam của Nam Định lại muốn có một số dễ nhớ nên bỏ tiền để lấy được sim điện thoại gắn với năm sinh của mình …1990.
Tài Em mê số 22 như điếu đổ


Công Vinh là cầu thủ rất mê số tiến. Trước kia, xe thể thao Mercedez của anh có biển số 4959. SĐT của anh đẹp hơn hẳn khi vừa có số sảnh (456) vừa có số tiến (8586). Tiền vệ Minh Phương thì mê sảnh nên nên trang bị cho mình SĐT với sảnh 100111. Cầu thủ Văn Khải sở hữu SĐT với sảnh ở giữa rất dài và đẹp ..456789…

Hậu vệ Minh Triết của B-Bình Dương không chỉ khoái dùng số đẹp mà còn thích săn số đẹp. Bộ sưu tập của anh hiện tại có nhiều số rất đắt giá như “thần tài” 929939; sảnh 456, 567 hay số tiến 113114…
Nghiện nặng số đẹp theo phong thủy là cựu trung vệ ĐTQG Phạm Hùng Dũng. Tất cả từ SĐT di động, cho đến số xe SH, số xe Wave Alpha đều gắn với cặp số 3939. Theo phong thủy 39 là số thần tài nhỏ, còn 79 là số thần tài lớn. Về số thần tài lớn phải nói đến tay vợt Đoàn Kiến Quốc khi anh có đến 3 cặp 79 trong số điện thoại của mình: 7979799. Đáng chú ý là số 79 cũng gắn liền với năm sinh của anh. Quả là đẹp cả đôi đường
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#2
Ri mà cũng lên báo! Đúng là rảnh hơi moi móc cho đc việc mà viết kiếm nhuận bút!
Ai mà chẳng thích có một số đt, số xe dễ nhớ! Vấn đề là mấy số kiểu tổng là 9 hay tiến đó thì nói làm chi? Ra đường thiếu gì?
Đúng là hết việc để viết!
Nghèo như tớ cũng dùng tam hoa tài, ông chú tớ cũng biển 38N - 3456 (- bạn bè nể sợ) thì đã làm sao. Bọn nhà báo rảnh quá màk.
P/s: Thằng cop paste cũng vậy.... :yociexp45:
 

|͇̿D͇̿||͇̿L͇̿||͇̿K

Theme nữ thôn Nhầm
#3
phải chơi 38F3 0333 mới xoành