• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Các lưu ý(ngày 18/8/2011)

Status
Not open for further replies.

TuanNS

>invisible
Staff member
#81
Hiện nay box Album ảnh thành viên xuất hiện nhiều bình luận phản cảm, rất khó chấp nhận trong diễn đàn NHT. BQT xin nhắc nhở tới tất cả thành viên, nếu ai vi phạm hay tái phạm sẽ bị xử lý thẳng tay.
Ảnh xấu hay đẹp, khen hay chê là quyền của các bạn, nhưng phải dùng từ cho hợp lý.
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#82
Hiện nay trên SB có một số đồng chí hay nói chuyện về các vấn đề nhạy cảm, tuy lời nói ra không tục tĩu đến mức phải kỷ luật nhưng vấn đề rất nhạy cảm và hàm ý tục tĩu và cực kỳ phản cảm. Quan trọng là làm cho rất nhiều thành viên khác khó chịu vì điều này.

BQT thông báo những vấn đề nhạy cảm như tình dục, giáo giục giới tính, Spam các bài viết trên báo mong các đồng chí lập TOPIC và bàn luận đàng hoàng. Shoutbox nghiêm cấm về các vấn đề đó làm ảnh hưởng đến các thành viên khác. Điển hình bây giờ là không mạnh mồm thì không dám lên SB.
Nhắc nhở yêu cầu các thành viên thực hiện.

Nick Yahoo của tớ là quyenxo84. Khi có những thành viên vi phạm, các bạn coppy lại và báo vào nick Yh cho tớ. Tớ sẽ giải quyết đích đáng (Không dưới 1 tuần đâu ạ).
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#83
BQT thông báo những vấn đề nhạy cảm như tình dục, giáo giục giới tính mong các đồng chí lập TOPIC và bàn luận đàng hoàng không nói trên SB .
Spam các bài viết trên báo, chửi nhau, dùng 1 số từ ngữ mạt xát nhau (Kể cả đùa) và các từ ngữ, câu chuyện phản cảm khác (Theo cảm nhận của BĐH) sẽ bị xử lý nghiêm. Shoutbox nghiêm cấm về các vấn đề đó làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.
Nhắc nhở yêu cầu các thành viên thực hiện.

Ý kiến của 1 thành viên said:
Suốt ngày rành chộ giới thiệu quán "Gái" vs cả chuyện chi chi. Thời tê thì em còn dám mở cí sb cho bạn bè, đồng nghiệp coi để tự hào về NHT.net chơ mà dừ thì nỏ dám nựa mất hết hình tượng.
BQT Thông báo sẽ mạnh tay với các nick làm loạn SB và không trả lời bất kỳ 1 thắc mắc nào cũng như thông báo. Chính các đồng chí đang từng ngày giết chết NHT.NET đấy ạ. Đây là thông báo cuối cùng về chuyện này.

Bất kể bạn nào thấy các thành viên khác nói bậy, phản cảm lập tức coppy lại và gửi qua email: quyenxo84@gmail.com hoặc Yh: quyenxo84 hoặc vào box cá nhân hộ nhé. Cảm ơn sự đóng góp của các bạn
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#84
Theo VTC News - Ngày 9/6, trả lời câu hỏi của phóng viên VTC News về việc báo chí Trung Quốc đưa tin website Bộ Ngoại giao VN bị hacker tấn công, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga cho biết, ngoài website của một cơ quan thuộc Bộ Ngoại giao bị hacker xâm nhập và thay ảnh cờ nước ngoài, trang web chính thức của Bộ cũng đã bị tấn công DDoS.
Hacker Trung Quốc đang tấn công mạng lưới Thông tin Điện tử của VN
Xin lưu ý các bạn. Khi có thông tin website VN bị hack các bạn đừng tò mò và bấm vào đường link hay truy cập vào website đã bị hack đó. Vì thông thường trên đó sẽ cài một số đoạn mã độc (Giống Virus) mà khi mình truy cập vào sẽ bị nhiễm thì sẽ biến máy mình thành 1 máy vệ tinh (zombie) của hacker đó để phục vụ cho việc đánh (hack) vào 1 website khác bằng Botnet (Giống DDos) một website của VN khác.
Nói cách khác nếu bạn bấm vào thì bạn sẽ bị nhiễm virus và hacker sẽ điều khiển được máy tính của bạn và dùng máy của bạn để tấn công 1 website, như vậy bạn đã gián tiếp giúp hacker mặc dù vô tình.
Hãy tỉnh táo và đừng tò mò khi máy của mình không được bảo vệ bởi 1 soft Anti Virus đáng tin cậy.
Không vào các website đã bị hack
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#85
Hiện nay, các bài viết ở box quảng cáo sẽ không hiện lên top, vì thế xảy ra tình trạng cố tình post bài sai box để quảng cáo hay để backlink, để đảm bảo chất lượng NHT, kể từ sau này, bất kỳ thành viên nào còn cố tình vi phạm, bài viết đầu sẽ bị xóa, ban nick 1-3 tháng, tái phạm ban vĩnh viễn.
Hi vọng các thành viên chú ý. Nhân đây cũng mong BQT mạnh tay hơn với các trường hợp như thế vì hầu hết các nick này chỉ lập ra cho mục đích quảng cáo, thậm chí là add phần mềm post bài. Xin cảm ơn.

P/s trước khi viết post này mình xóa 2 bài, viết xong ra lại có thêm bài nữa, hi vọng các đ/c trong BĐH mạnh tay nữa.
 
Status
Not open for further replies.