• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Các lưu ý, nội quy box Album ảnh thành viên

  • Thread starter nta
  • Ngày Tạo
Status
Not open for further replies.
N

nta

Guest
#1
Bắt buộc các thành viên khi post bài phải đánh tiếng Việt có dấu hoàn chỉnh trong diễn đàn , từ chủ đề đến chú thích cũng phải đánh tiếng Việt rõ ràng .

* Ko spam bài nội dung không sát với box album, kể cả copy và paste qua bài hoặc topic người khác. Topic phải có giới thiệu đàng hoàng, với 1 topic bâng quơ, không rõ ràng, B Đ H được quyền xóa ...

* Tiêu đề rõ ràng - Đúng chính tả

* Bạn mở Topic phải có hình , nếu link dẫn đến hình bị trục trặc thì phải sửa lại ngay, (khuyến cáo nên dùng www.imageshack.com or www.photobucket.com , http://photo.zing.vn.. up hình lên...)

* Nếu bạn muốn post hình của 1 thành viên khác thì phải xem thành viên đó đã có topic nào chưa. Nếu thành viên đó đã có topic rồi thì bạn chỉ được post vào topic của thành viên đó. Mỗi người chỉ một album hình cho riêng mình thôi

* Không được dùng những lời lẽ thiếu tế nhị, xúc phạm ảnh hưởng đến danh dự người khác. Phải xử sự hòa đồng vui vẻ với nhau như abanj bè anh Em, ko gây sự hoặc chia rẽ ai hết, ko làm mất hoà khí nhau.

*Hình ảnh thành viên cũng như người thật việc thật.Bạn không nên post hình người không quen biết hay là những người không tham gia diễn đàn (cái nì không có sự cho phép là tuyệt đối không nên) , cấm tuyệt đối post hình ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hay hình mang tính chất đồ trụy, lung tung ở Box này.

* Nếu muổn bỏ topic hiện có để mở topic khác hoặc vì lý do cá nhân thì phải PM cho Mod, hay Smod biết . Mem nào tự ý lấy ảnh xuống sẽ bị cảnh cáo .

Trái với những điều này sẽ delete bài viết mà không cần cảnh báo, những trường hợp vi phạm một cách quá đáng sẽ ban nick
Xem hướng dẫn cách post ảnh lên diễn đàn http://nguoihatinh.net/diendan/showthread.php?t=5754
 

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
#2
Thêm mới về nội quy thư mục Album ảnh thành viên:

Chỉ post ảnh những ai là người HT, hoặc nếu không phải người HT thì phải là thành viên của NguoiHaTinh.Netđược người đó đồng ý cho post. Không được sưu tầm ảnh linh tinh rồi post vào box album ảnh thành viên này. Những ai vi phạm nội quy mà bị phát hiện thì sẽ bị ban nick 3 ngày.
Nội quy này áp dụng kể từ ngày 07/04/2009
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#3
Những người tham gia box Album ảnh thành viên vui lòng đọc topic này trước khi viết bài.
Nhưng bài viết không dấu, những bài viết cộc lốc, những bài viết có ý khích bác, gây mất đoàn kết mình sẽ xóa mà không báo trước (Nếu thông báo thì chỉ thông báo 1 lần đầu tiên thôi).
Vì vậy mong mọi người chú ý để tránh kiện cáo, thắc mắc không cần thiết.
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#4
Bổ sung:

Để tránh tình trạng bài viết tràn lan, loãng nội dung trong box Album ảnh thành viên, mình sẽ tiến hành sắp xếp lại box, bằng cách như: gộp các bài topic của cùng 1 chủ nhân; xóa những bài viết cụt ngủn (đặc biệt ưu tiên các bài viết kiểu như: không có ý kiến chi cả; chúc tp đông khách; các bài viết liên quan đến BÓC TEM;...); xóa các topic mà ảnh không phải của người post nhưng lại không có thông tin cụ thể về người trong ảnh;....
Các nội dung sẽ được mình update trong quá trình sắp xếp.
Mong các thành viên xem xét kỹ trước khi thắc mắc!

@ Những ai đang là chủ của topic mà ảnh trong đó không phải của mình thì đề nghị bổ sung thông tin của chủ các bức ảnh, tránh trường hợp topic bị xóa rồi mới thắc mắc.

Thân!
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#5
Như đã thông báo, từ hôm nay sẽ cấm các bài viết post ảnh người khác lên diễn đàn. Những bài viết sau thời điểm này sẽ bị xóa, những bài trước đó sẽ bị khóa.
Tất nhiên trường hợp người trong các bức ảnh xác nhận thì sẽ được chấp nhận.
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#6
Vừa qua, trong box ảnh thành viên có rất nhiều thành viên comment với kiểu nhận xét rất thiếu thiện chí, gây nên tâm lý e ngại cho các thành viên khác khi muốn đưa ảnh lên diễn đàn.

Nhắc lại với các bạn đây là toppic để mọi người biết mặt nhau, nhận ra nhau, không phải cuộc thi sắc đẹp hay là khoe ảnh nên mọi người commen nhận xét nên lịch sự, người khác còn nhìn vào. Nếu các bạn bấm cảm ơn và không nhận xét một cách khiếm nhã người khác sẽ thấy bạn hay hơn là nhận xét một câu theo bạn là hài hước nhưng có thể gây hiểu nhầm hoặc tổn thương người khác. Vì vậy yêu cầu các comment lịch sự, có văn hóa, có thiện ý. Các comment thiếu thiện ý hoặc vi phạm BQT sẽ xóa mà không báo trước và tùy mức độ để kỷ luật thành viên. Việc này BQT không phải hỏi ý kiến ai, mong các bạn chấp hành đầy đủ.

Các thành viên khác khi thấy các comment không phù hợp, vi phạm, gây khó chịu...nhất là các chủ toppic, chủ ảnh thì các bạn nên bấm vào chức năng báo nội dung xấu đến cho BQT biết xử lý (Minh họa như dưới chữ ký của tui). Cùng chung tay để:

Trả lại sự trong sáng cho box ảnh thành viên.
 
Status
Not open for further replies.