• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Các kỹ năng giúp học tốt tiếng anh

#1
3.1 Kỹ năng nghe
PHOTOGRAPHS: Bạn sẽ thấy bức ảnh và sau đó được yêu cầu chọn một câu mà tốt nhất mô tả các hình ảnh. Hãy tự hỏi: ai, cái gì, ở đâu, tại sao không? Hãy nghe bất cứ từ được nhấn mạnh, đó chính là clue.
QUESTION –RESPONSE: Bạn sẽ được hỏi một câu hỏi về hầu như bất cứ điều gì và bạn cần phải chọn một câu trả lời thích hợp. Để làm tốt, bạn phải hiểu rỏ câu hỏi, scan câu trả lời có khả năng nhất. Chọn một trong các câu mà bạn cho là đúng nhất.
SHORT CONVERSATIONS: Bạn sẽ nghe thấy một cuộc đối thoại ngắn và sau đó được hỏi một câu hỏi về những gì bạn đã nghe nói. Bạn cần phải sử dụng bộ nhớ của bạn thật tốt.
Tài nguyên miễn phí và có giá trị hiện nay bạn có thể tìm thấy ở một số trang web nhưhttp://www.voanews.com/ hay http://www.bbc.co.uk.
3.2 Kỹ năng nói
Đầu tiên bạn phải tìm một giáo viên có kinh nghiệm hoặc tham gia một lớp luyện thi TOEIC để chuẩn bị cho phần này của bài thi. Nó thực sự là cách duy nhất bạn có thể nhận được phản hồi về những điểm yếu bản chất và được tư vấn về cách để cải thiện các điểm yếu đó như: Nói thật chậm, Phát âm tất cả các âm trong từ, Gắn liền với ngữ pháp mà bạn đã học.
Luyện tập phần nói TOEIC trong phòng khi đang mở tivi, nghe đài phát thanh, hoặc với gia đình hay bạn bè.
3.3 Kỹ năng đọc
INCOMPLETE SENTENCES: Bạn nên hiểu được các phần còn lại của câu và cách chúng được sử dụng để tạo thành một câu đúng ngữ pháp. Nhiều đáp án có thể có vẻ gần đúng cho đến khi bạn thử từng đáp án một, do đó, để tiết kiệm thời gian, hãy thử để xác định chức năng ngữ pháp của từvào chỗ trống.
ERROR RECOGNITION: Bạn cần phải xem lại phần ngữ pháp thật kỹ để có được điểm cao trong phần này. Hãy nhớ rằng, bạn chỉđược yêu cầu về các từ gạch dưới. Từ không gạch dưới luôn luôn đúng. Cảnh giác với những từ đã chèn nơi mà họ không thuộc về, chẳng hạn như: "My father he is a kind man."
TEXT COMPLETION:Các chiến lược sửdụng ở đây cũng tương tự như các phần trên, Chỉ có khác một điểm thay vì phần trên làtđiền vào chổ trống trong câu, ở phần này sẽ là một văn bản dài hơn, nên trong phầ này ngoài mặt ngữ pháp bạn còn phải nhớ phần nội dung văn bản.
3.4 Kỹ năng viết
Để viết một bài luận có hiệu quả, bạn phải làm theo hướng dẫn trong phần đề bài. Một bài luận hoàn hảo không phải là trả lời câu hỏi của đề bài, như vậy sẽ bị mất điểm, mà là cách bạn hiểu chủ để, cách trình bày suy nghĩ và ý kiến của bạn về chủ đề đó. Ở đây, bạn phải suy nghĩ thật kỹ về công việc của bạn.
Xác định các thông tin để viết bài luận: Bạn cần thông tin gì ? Thông tin về chủ đề chính và các phần khác trong đề bài. Bạn phải làm gì với những thông tin đó? Các chủ đề bài luận được chỉ đạo bởi một từ hành động. Từ hành động cho bạn biết những gì phải được thực hiện với chủ đề trong bài luận.Thông thường một bài luận thường có những động từ dưới đây và bạn phải hiểu rõ ý nghĩa của các từ này: thảo luận (discuss), phân tích (analyse), so sánh (compare), tương phản (contrast), đánh giá (evaluate), tranh luận (argue)…
:JFBQ00214070517A:
 

namnt

New Member
#2
Cảm ơn bạn về những kinh nghiệm này. Thực sự mình rất thích học tiếng anh, khi trao đổi với bạn bè cảm thấy rất thú vị. Hiện giờ mình đang muốn khả năng giao tiếp tiếng anh của mình tốt hơn (vì sự thật nghe trên băng đài,video thường họ nói chuẩn, dễ nghe hơn là khi mình giao tiếp với 1 người nước ngoài). Vậy cho mình hỏi bạn có trang web nào mà mình có thể nói chuyện online được không? cảm ơn bạn nhiều.
 

magach

New Member
#3
Let talk english with your friend day by day. This is the best way to improve your skills of English. You find the foreigner at 26/3 park, district 1 to have a conversation