• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

BK Bên Dungthuy là biển rộng ^_*

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#1
Vũng Sình thứ 6 ngày 20/04/2012
Một ngày đẹp trời với bao sự kiện lớn nhỏ xảy ra, chúng chen lấn nhau, xô đẩy nhau khiến mình đi đến quyết định xấu xa phải độc chiếm bằng được cho bản thân mình một vạt đất trên NHT làm của riêng :D.
Còn có 1 lý do nữa mà sự ảnh hưởng của nó đến quyết định " to lớn" này cũng không hề nhỏ. Kể ra thì cũng hơi :"> xấu hổ, vì chiều nay giở Nhật ký ra giật bắn mình khi em nó đã chi chít chữ :((. Thầm nghĩ tậu ẻm mới mất ít nhất cũng 50k :-s nên *-:)
Đúng là cái khó ló cái khôn. Mình ngưỡng mộ mình quá cơ :yociexp106: :">
Khi đặt những cục tập lô đầu tiên cho Biệt thự ngàn sao này cũng là lúc mình vừa chuẩn bị gần xong mọi thứ để chuyển đến nơi ở mới.
Mỗi lần chuyển nhà là một lần cái việc gói gém đồ đạc ngốn của mình rất nhiều thời gian mặc dù hành trang cá nhân chỉ vẻn vẹn hai va li, một đựng sách vở và một đựng vải che thân ;;).
Mình đã từng đọc ở đâu đó câu nói đại ý thế này: "Công việc dọn dẹp nhà cửa thực ra không tốn nhiều thời gian như chúng ta nghĩ mà chúng ta chỉ tốn thời gian khi thả hồn hoài niệm những gì đã qua, đã xảy ra với mình và với những món đồ đó :) quả đúng với mình hiện giờ :D.
Đây sẽ là buổi tối cuối cùng ngủ lại 216 NKKN để rồi từ mai mình đi đi về về ở một nơi mới. Tại đây mình học được rất nhiều thứ từ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về chuyên môn, và cái cách làm sao sống vui, sống tự lập khi không có bạn bè và người thân bên cạnh \m/ .

Thời gian sống ở đây tuy không dài nhưng cũng đủ để mình hiểu
" Khi ta ở chỉ là nới đất ở
Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn"
và lúc rời đi mình có vương vấn cũng là điều dễ hiểu phải không nào ;)
Nhủ lòng mình : Hãy vững tin! Hãy tự tin! Hãy " tin tin" ;)) vì Còn nhiều điều đang đợi mình khám phá và chứng minh ở chặng đường phía trước :JFBQ00215070523A:
 
#2
e hèm...:);;), gia chủ về nhà mới có riệu thịt mời bà con ko hè? mềnh chờ mại ik nỏ nghe ai mời đi ăn cộ cả:(:(, rứa về nhà mới có sắm giường mới như ai kia ko iêm? Đạ có ngài khai trương chưa hay để mềnh xuống lãnh nghịa vụ nớ cho?:">:">
 

van tran

DOREAMAP
#3
ẻm Dung ra ở một mình thì tốt wa rùi!mai mốt lỡ mình có mà phượt đêm thì đang có chốn nương tựa!:JFBQ00169070306A:
 

*Kaka*

Manchester United
#4
Biển đâu?
 

Hoa Trong Bão

Người Buôn Chữ
#5
Sửa lại phông chữ đi chị ơi, mới đọc đoạn đầu mà đau cả mắt. tks
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#6
e hèm...:) :)" />;;) ;;)" />, gia chủ về nhà mới có riệu thịt mời bà con ko hè? mềnh chờ mại ik nỏ nghe ai mời đi ăn cộ cả:( :(" />:( :(" />, rứa về nhà mới có sắm giường mới như ai kia ko iêm? Đạ có ngài khai trương chưa hay để mềnh xuống lãnh nghịa vụ nớ cho?:"> :">" />:"> :">" />

Nhím : Nhà mới em không cho ai mở hàng cả để dành chờ Nhím xuống :">, Tiện thể Nhím coi nhà em còn thiếu cái máy giặt, lò vi sóng, máy rửa bát Nhím xem thế nào mua làm quà tân gia cho ẻm nó vui :D.

À ! Nhà em đại gia hơn nhà ai đó nên có gác, không thèm dùng giường chị ạ ;))
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#7
ẻm Dung ra ở một mình thì tốt wa rùi!mai mốt lỡ mình có mà phượt đêm thì đang có chốn nương tựa!:JFBQ00169070306A:

Tỉnh lại đi cưng. Em con ngài của Đoàn không đời nào chứa chấp của nợ rứa mô ;))
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#10
Cuối cùng thì nút thắt về công việc cũng được gỡ ra \m/. Nhẹ nhõm và thanh thản :-" . Chợt nhận ra một chút áp lực trong công việc nó có tác dụng như thứ gia vị nêm vào món ăn, một gam màu lạ được thêm vào cho bức tranh mang tên cuộc sống :yociexp117:
 
#12
Kiểu ni lờ Dung Thù Y chuyển từ ổ chuột sang ổ nhện rùi =))
Chơ mờ chuyển ra ở 1 chắc cụng đc, bựa mô vô VT mờ hết tiền tì Eng xin tá túc 1 bựa hây =))
 
#13
chú quế không nghị được cấy chi khác hơn à, ở mô cũng nghĩ được cấy nớ thôi, thất vọng thằng bạn thân quá:-o=))
 
#14
Nhím : Nhà mới em không cho ai mở hàng cả để dành chờ Nhím xuống :"> :">" />, Tiện thể Nhím coi nhà em còn thiếu cái máy giặt, lò vi sóng, máy rửa bát Nhím xem thế nào mua làm quà tân gia cho ẻm nó vui :D :D" />.

À ! Nhà em đại gia hơn nhà ai đó nên có gác, không thèm dùng giường chị ạ ;))
có ai tân gia mà mời ăn cơm rang không ta, mình được bựa rồi:-o=))
 
#15
chú quế không nghị được cấy chi khác hơn à, ở mô cũng nghĩ được cấy nớ thôi, thất vọng thằng bạn thân quá:-o :-o" />=)) =))" />
Tau nói rứa thui chơ có đứa đầu óc đen tối mới nghị như mi thui Tường ơi =))
 
#16
anh
Tau nói rứa thui chơ có đứa đầu óc đen tối mới nghị như mi thui Tường ơi =))
tau quá hiểu cí bụng mi rùi quế, đáng lẹ t nỏ vạch trần mô nhưng thấy chuyện xấu mà không lên tiếng thì không được, thằng bạn thông cảm hi=))=))=))
:))
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#17
MU: Xuống Vũng Tàu anh ạ ;;)
Bờm and Bin: Hai Bác vô nhà em xả rác à :-w
 
#18
MU: Xuống Vũng Tàu anh ạ ;;) ;;)" />
Bờm and Bin: Hai Bác vô nhà em xả rác à :-w :-w" />
có mu nả, Eng vô nói những gì thật lòng, tại thằng tường nghị ai cụng xấu như hắn đó chờ =))
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#19
Thấy mọi người trồng cây mình cũng lanh chanh nhảy vào bon chen phát. Được toàn quyền chọn cây, hoa và cách bài trí bồn hoa thì vui nhiều nhưng cũng lo nhiều :-s
.
Giờ thì ổn rồi \m/ , Ai khen đẹp, lại còn khen hơp phong thủy nữa chứ =))
 
#20
Tự nhiên ...buồn:(
Tự nhiên... mệt mỏi:(:(
Tự nhiên ... chán nản :(:(:(
Tự nhiên ...suy tư:(:(:(:(
Tự nhiên ... lo lắng :(:(:(:(:(
Tự nhiên ...thấy mình khó hiểu :(:(:(:(:(:(