1. Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua yahoo chat: nguoihatinh_net , Trân trọng!

BĐS Việt sôi động nhờ biệt thự nhà phố và chung cư Gamuda

Chủ đề trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hathieulong, 26/7/16.

 1. Thành viên từ:
  20/4/11
  Chỗ Ở Hiện Tại:
  Hà Nội
  homepage:
  Bài Viết:
  24
  Likes Nhận được:
  0
  Điểm Thành Tích:
  1

  hathieulongNew Member

  Chúng tôi phân phối bán các sản phẩm biệt thự, chung cư, nhà liền kề, nhà phố thương mại ShopHouse Gamuda trực tiếp từ CĐT Gamuda Land Việt Nam giá gốc không bán chênh + ký hợp đồng trực tiếp với CĐT + có những chiết khấu + hỗ trợ giá tốt nhất từ phía CĐT. Hotline: 0962 729 940

  [​IMG]
  Thị trường bất động sản tăng áp Phnom Penh đã thấy một sự gia tăng đáng kể trong hoạt động phát triển so với quý đầu tiên của năm nay, với tổng số là $ 1.65 tỷ đồng đầu tư xây dựng, so với 448 $ triệu USD cùng kỳ năm ngoái.

  Các số liệu từ cuộc khảo sát mới nhất của CBRE thị trường bất động sản Phnom Penh.

  Cuộc khảo sát nói rằng số lượng các đơn vị chung cư công bố trong quý I tăng 61,6 phần trăm, cho thấy sự thèm ăn của các nhà phát triển cho các tài sản tương đối chưa được kiểm tra là undimmed.

  giá bán chung cư trung bình, tất cả các hạng, đánh giá cao 4,1 phần trăm trong quý với quý trước, với off-kế hoạch, giá cả cao cấp tăng 5,7 phần trăm so với quý trước. Còn tại Việt Nam với khu đô thị Gamuda giá bán Chung Cư The Two Gamuda rơi vào khoản 1,3-2,5 tỷ/căn hộ

  giá đất Phnom Penh, được dự kiến sẽ trì trệ vào cuối năm nay, tăng trung bình 4,8 phần trăm so với quý đầu tiên, với giá trong Chroy Changva và 7 huyện Makara tăng một cách lành mạnh 8,8 phần trăm và 8,3 phần trăm quý với quý trước.

  Quay sang không gian văn phòng, các báo cáo của CBRE cho biết rằng chỉ có "giới hạn" nguồn cung mới đi vào hoạt động trong quý đầu tiên, với ba tòa nhà văn phòng mới thêm chung 17.260 mét vuông không gian tích cho thuê để cổ Phnom Penh. Tổng công suất đã giảm nhẹ.

  Trong lĩnh vực bán lẻ, một hỗn hợp của các trung tâm mua sắm quốc tế mới và các thành phần chủ yếu là bán lẻ tiêu biểu trong phát triển dân cư và sử dụng hỗn hợp sẽ nâng cao thanh nguồn cung bán lẻ vào cuối năm 2018, theo CBRE.

  Parkson Phnom Penh City Center, với 57.000 mét vuông không gian tích cho thuê, hiện đang lên kế hoạch để khởi động trong quý IV năm nay, với Square khoán Hongkong Land trên đường đua để cung cấp 8.000 mét vuông không gian bán lẻ trong quý đầu tiên của năm 2017.

  Dự án Gamuda Gardens với diện tích 73 0000 mét vuông nằm trong tổng quy hoạch của Gamuda City với diện tích hơn 500 000mets vuông. Dự án đầu tư vốn 100% từ Malaysia có diện tích lớn nhất cho tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của BĐS Việt cũng như nước ngoài góp phần giảm phần nào bất ổn thị trường bất động sản Việt Nam.

  Trong khi không có nguồn cung bán lẻ mới được giao trong quý đầu tiên của năm nay, Trung tâm mua sắm Sorya, một trong những trung tâm mua sắm mục đích xây dựng đầu tiên ở Phnom Penh, công bố các công trình cải tạo, với các trung tâm mua do relaunch như 'Sorya Center Point.

Chia Sẻ Trang Này