1. Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua yahoo chat: nguoihatinh_net , Trân trọng!

Bán biệt thự liền kề Gamuda phòng ngủ thiết kế cổ điển

Chủ đề trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hathieulong, 2/8/16.

 1. Thành viên từ:
  20/4/11
  Chỗ Ở Hiện Tại:
  Hà Nội
  homepage:
  Bài Viết:
  24
  Likes Nhận được:
  0
  Điểm Thành Tích:
  1

  hathieulongNew Member

  Chủ đầu tư Gamuda Land trực tiếp bán các sản phẩm biệt thự song lập Gamuda, liền kề Gamuda giá gốc với nhiều ưu đãi, không bán chênh. Mọi hồ sơ thủ tục giấy tờ mua bán làm việc trực tiếp với chủ đầu tư Gamuda. Hotline Tư vấn: 0962 729 940

  Biệt thự song lập Gamuda phòng ngủ cổ điển là một trong những cách phổ biến nhất để kéo một phòng ngủ với nhau. Chỉ vì đó là kinh điển không có nghĩa là nó có phải là nhàm chán hoặc buồn tẻ. Trong thực tế, bằng cách kết hợp một vài điểm nhấn hay thay đổi hoặc chi tiết, bạn có thể làm cho một nơi nhưng thú vị bình tĩnh để thư giãn vào cuối mỗi ngày.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn tạo ra một phòng ngủ cổ điển hay truyền thống và cần một số ý tưởng mới về cách thiết kế nó, đây là một vài lời khuyên quan trọng sẽ giúp bạn thêm tinh tế và một liên lạc của sự quyến rũ trên đường đi.

  Đồ nội thất thanh lịch

  Hầu hết các phòng ngủ biệt thự Nhà liền kề Gamuda cổ điển được trang trí một cách đơn giản, nhưng vẫn khái quát, chức năng, và tuyệt vời thanh lịch. Sử dụng đồ nội thất phong cách với đầy đủ tiềm năng của nó bằng cách thêm giường ngủ sang trọng, trang trí cửa sổ, và gối. Nếu giường của bạn có một tán cây, treo lên hoặc treo vải tuyệt đẹp trên đó mà sẽ bổ sung gối và giường ngủ của bạn. Ngoài ra, thêm phụ kiện độc đáo và hấp dẫn, như lọ hoa độc đáo hoặc chai đầy màu sắc để thêm một chút của sự quyến rũ và thu hút của phòng của bạn.

  Ngoài sự sang trọng và tinh tế, một phòng ngủ truyền thống tại cốt lõi của nó là cổ điển. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một thời gian, phòng ngủ xa hoa bằng cách kết hợp đồ nội thất, trang trí và dấu.

  Màu sắc có thể nghĩa là "thực hiện hoặc phá vỡ 'một căn phòng. Do đó, điều quan trọng là bạn làm đúng, đặc biệt là trong phòng ngủ. Bất kể nếu bạn thích tông màu trung tính, phấn màu, hoặc bảng màu đậm, đừng lo lắng về việc kết hợp các lựa chọn màu sắc mạnh mẽ trong một phòng ngủ phong cách cổ điển.

  Đầu tiên, chọn đồ nội thất, bộ đồ giường, tác phẩm nghệ thuật của bạn, vv và sau đó chọn màu sắc tường của bạn cuối cùng. Nó dễ dàng hơn để phù hợp với màu tường để đồ nội thất của bạn hơn là cố gắng để phù hợp với đồ nội thất của bạn để màu tường của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và nhận được rất nhiều mẫu sơn. Hãy nhớ rằng các màu sắc trên tường nên bổ sung cho đồ nội thất của bạn chứ không phải cố gắng để phù hợp với họ 'bóng mát rợp bóng mát.'

  Phong cách

  Phòng ngủ cổ điển có thể dao động từ hiện đại đến truyền thống hơn trong tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố bạn kết hợp tại Gamuda Gardens, chẳng hạn như phong cách của bộ đồ giường, gối, đèn, tác phẩm nghệ thuật, và chạm khác.

  Tốt nhất của mình, phong cách cổ điển là không biến chứng chung. Một bình tĩnh, phòng ngủ thư giãn phục vụ như một nơi trú ẩn cho cả hai thoải mái và giấc ngủ, đặc biệt là nếu các màu sắc mềm mại và trung lập. Các đồ nội thất trong phòng ngủ cổ điển có một phong cách nhất định cung cấp cho nó một bầu không khí cổ kính và ấm cúng. Bằng cách thêm phần độc đáo khác hoặc thiết bị chiếu sáng cổ điển, bạn có thể biến không gian của bạn thành một phòng ngủ phong cách tiểu mộc mạc hoặc quyến rũ.

  Bạn có thích giao diện cổ điển quốc gia? Thêm một số đồ lặt vặt kiểu cũ, hình ảnh cổ xưa, hoặc một chăn hấp dẫn cho giường của bạn để hoàn thành đất nước của bạn, nhưng phòng ngủ phong cách cổ điển.

  Mặc dù nhiều người thường xuyên sử dụng đồ nội thất trong phòng ngủ theo phong cách truyền thống tiêu biểu, thêm các yếu tố hiện đại hợp thời trang sẽ cung cấp cho nó một sự phô trương và hay thay đổi toàn diện.

Chia Sẻ Trang Này