• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bắt Dũng ‘ba sẹo’ cùng lượng lớn ma túy

#1
- Khoảng 14h chiều ngày 23/5, các cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh đã tiến hành khám xét, bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Dũng, thu giữ lượng lớn ma túy tại nhà.
Sau một thời gian theo dõi, chiều 23/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với công an thành phố Hà Tĩnh đã tiến hành khám xét tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Dũng, 41 tuổi, trú tại khối phố 6, phường Nam Hà.


Tang vật công an thu giữ tại nhà đối tượng Dũng

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang lượng lớn ma túy tàng trữ trong nhà Dũng.

Tang vật thu được là 1 cục ma túy (to bằng ống diêm, chưa xác định trọng lượng), 26 tép, 2 dụng cụ đập đá (ma túy đá) 1 cân tiểu ly, một cân điện tử, 13,5 triệu đồng cùng một số hung khí gồm 1 kiếm, 1 dao nhọn và một đôi côn gỗ.


Đối tương Nguyễn Văn Dũng

Một cán bộ trong ban chuyên án thông tin, đối tượng Dũng (tên thường gọi là Dũng “ba sẹo”) là một đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Trong thời gian vừa qua, Dũng đã mua “hàng” về để sử dụng và bán cho các đối tượng trên địa bàn.

Được biết, đối tượng Dũng từng có 2 tiền án, 4 tiền sự.
Duy Quang
(Nguồn: Báo Vietnamnet)
 
#2
ờ Ngon
chết rấp y cý loại ngu ko có lỗ thở :JFBQ00163070213B:
đã ngập trong ma túy còn đầu độc lớp trẻ:yociexp60:
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#3
bạn tốt ......................................................................... :))