• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bóng đá vẫn đáng yêu hơn… con gái?

#1

Bóng đá vẫn đáng yêu hơn… con gái?
Tớ yêu bóng đá, điều đó là “đừng hỏi” rồi. Tớ cũng… iu cậu, tất nhiên. Và tớ nhận ra rằng, tình yêu bóng đá đôi khi… thú vị hơn rất nhiều!

Nghe tớ chứng minh nè:

Yêu bóng đá không cần phải tim đập chân run đi… tỏ tình. Bởi, nếu có bày tỏ thì cũng không biết phải bày tỏ với ai, không lẽ với cái ti vi hay là sân bãi đầy cỏ? Thế mà với cậu, tớ phải suy nghĩ hàng tuần liền, tự diễn một mình trước gương bao nhiêu lần, nói có 3 từ mà tớ “xém xỉu”. Run gấp mấy lần xem sút phạt đền ấy chứ. Hic…

Yêu bóng đá không bao giờ lo bị… thất tình. Chứ không à? Cậu có thấy ai bị cấm xem bóng đá không? Chỉ cần có một cái ti vi, cậu cứ xem thoải mái, yêu thoải mái, chẳng lo bị ai “nhỏ nhẹ” : “Xin lỗi tớ không thể đáp lại tình cảm của cậu được”. Nghe giọng thì ngọt ngào thế nhưng mà đau xót lắm.

Bóng đá là thứ tình yêu không hề ích kỷ. Tớ có thể chia sẻ với thằng bạn cùng bàn, thậm chí cả một người xa lạ về một đội bóng mà tớ yêu thích hay về một pha bóng đẹp của trận đấu tối hôm qua. Nhưng, nếu nghe cái Lan nói thằng Hoàng lớp B thích cậu thì tớ… tức điên, lòng thấy bí bức và khó chịu lắm lắm. Mà bình thường tớ quý thằng Hoàng ra phết đấy.
Bóng đá không hề biết hờn dỗi, còn cậu thì lại cực “năng khiếu” trong khoản này. Với một trận đấu nếu ngủ dậy muộn, tớ khó thể xem từ giữa trận mà các cầu thủ có ý kiến gì đâu? Nhưng hẹn cậu mà muộn 5 phút thôi xem, “lãnh đủ” ngay.

Bóng đá còn "dễ xương" hơn cậu đấy nhé!

Yêu bóng đá vẫn rất chi là lãng mạn. Ối nhạc sĩ, thi sĩ làm thơ, viết nhạc về bóng đá đấy thôi. Mà ai bảo yêu bóng đá không có những "cảm xúc thăng hoa"? Khi vô địch Euro, tim tớ chẳng suýt vỡ ra vì sung sướng đấy à! Gần bằng lúc cậu nói cũng “quý” tớ đấy.

Người ta vẫn nói, điểm hấp dẫn của bóng đá là vì sự bất ngờ của trái bóng tròn, không ai có thể biết trước được điều gì. Nhưng đấy là người ta quên mất… con gái. Chả cần "sáng nắng chiều mưa" , có thể "mưa" bất cứ lúc nào ngay ấy chứ. Hay vì thể mà cậu mới... hấp dẫn tớ đến thế nhỉ ?

Bóng đá rất là rộng lượng nhé. Nếu tớ đang thích một đội, rồi lại chuyển qua đội khác, một thời gian lại quay lại thích đội ban đầu, chẳng ai phản đối gì cả. Nhưng tớ chỉ cần nhìn theo một cô bạn khác xem, cậu gọi tớ là... đồ Sở khanh ngay.

Cuối cùng, bóng đá "dễ xương" hơn cậu là bởi, nếu tớ nói iu cậu hơn là "nó", "hòa bình trái đất" vẫn chẳng bị ảnh hưởng tí nào cả. Còn nếu tớ nói với cậu rằng, bóng đá mới là số 1 với tớ, thì coi chừng, thể nào tớ cũng "tiêu đời", hic hic

Từng ấy dẫn chứng đã đủ để chứng minh rằng, iu bóng đá thú vị hơn chưa nào? Thế nhưng, nếu phải chọn, lúc nào tớ cũng sẵn sàng chọn… cậu cơ. Mâu thuẫn nhỉ?http://www.truongxua.vn/home/MyStoryDetail.aspx?memberid=571311&id=196608
 

Hoang Tu Gio

Trần Bảo Trung
#2
vừa nhầm vừa không nhầm .
thứ nhất con gái đáng yêu hơn bóng đá , sẽ có nhiều điều để khám phá hơn bóng đá , thiêng liêng hơn bóng đá , thú vị hơn bóng đá
nếu được đó sẽ là tình cảm thiêng con gái không đam mê bằng bóng đá . Ví như có thể thức liên tục để coi đá bóng nhưng đôi lúc con gái mà thức được như vậy . Người ta còn nói ăn bóng đá , ngủ bóng đá , đam mê cùng bóng đá còn gì .
Bóng đá là niềm đam mê , mỗi lúc có xem đá bóng thì lúc đó đầu óc nhẹ nhàng nhất , thư thái nhất . Không phải vướng víu chuyện chi hết , sướng quá đi thoai .

Nhưng để lựa chọn một trong hai thì tôi vấn chọn con gái , nhưng tôi tin người con gái tôi yêu sẽ không ép tôi trong chuyện này . Đừng bắt ép anh phải làm chi , bởi vì những gì anh làm hiện tại và trong tương lai anh đều vì em , vì gia đình hết , vậy phải tin anh , tin nhiều vô em nhé .
Hiện tại chưa yêu nên bóng đá vs ... đang là niềm đam mê hàng đầu , ka ka
 

Akai

Đang ở trên non
#4
Bóng đá cũng như gái ấy, Tùy đội mà xem, tùy người mà yêu.
Tất nhiên, khi đã yêu thì bóng đá ko bằng đc người yêu rồi.
 
#5
Nói đi nói lại thì chỉ vì bóng đá dễ yêu hơn con gái nên các vị mới nói vậy !
Toàn là ngụy biện :D
P/S: Achilles có phải là người học ở Đà Nẵng không nhỉ ?
 

kieuanne

Giá Như....Phải chăng....
#6
hưk mặt mù phải
đầu óc có vấn đề à
 
#7
hưk mặt mù phải
đầu óc có vấn đề à

-------------> chi mà ăn nói nặng lời rứa hè,họ viết bài cho vui thui mà ?
Có thằng mô thoát khỏi lưới tình con gái đâu,bình tĩnh nhé ! :P
 

kieuanne

Giá Như....Phải chăng....
#8
nói thế nghe còn ổn..................................
 
#9
nói thế nghe còn ổn..................................
-------> Bạn có vẻ là người theo chủ nghĩa tiêu cực quá nhỉ ?
Người yêu bạn chắc phải cực lắm :(
 
#10
Nếu cho em chọn thì e vẫn chọn cả hai.vì bỏ cái ni thì vương vấn cái kia,khó lắm.Cả hai đều đưa lại cho mình những cảm giác rất riêng.....
 

CPU Lổi Thời

Lặng Lẻ Một Dòng Sông
#11
nói sao nhỉ . với anh em là tất cả những j anh dành cho em . còn bóng đá là cả 1 thời đam mê . thê như vậy thì so sánh sao đây .
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#13
Aizzzz, bóng đá thì em yêu từ nhỏ, dám chắc chết cụng không bỏ
Còn cun gấy thì phải qua 24 em mới biết yêu, chưa dám chắc yêu hết phần còn lại, keke.
=> Không thể so sánh, nhìn là biết