• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bài Ca Thịt Chó< trailer>

Trai Hương Sơn

"Dân thường".....Láu cá?
#4
Hihiiiiiiiiiiiiiiiiii Nói chung la ........Nói chung la ko hay lám chỉ hơi bi quá hay!
 
#5
Huy khánh nhìn giống chú mềnh thật. buồn cười quá
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#6
'Bài ca thịt chó' của Huy Khánh gây tranh cãi

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về bài hát ca ngợi món ngon thịt cầy của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết cho phim 'Cột mốc 23'. Nhiều người đặt câu hỏi có nên ủng hộ việc ăn thịt loài vật được xem là 'bạn' con người không.


Phóng dao điêu luyện như phóng phi đao, băm chặt củ riềng, hành ngò không kém đầu bếp chuyên nghiệp, Huy Khánh và Diễm Châu có những cảnh ca, diễn hài hước ca khúc Bài ca thịt chó (sáng tác Nguyễn Hải Phong)trong phim 'Cột mốc 23'.
Clip được Huy Khánh và Diễm Châu thể hiện vui nhộn trong bối cảnh một quán thịt chó ở vùng quê. Ông chủ quán (Huy Khánh) đang hăng say nấu nướng, còn cô chủ quán nhiệt tình đón khách.
Sau hơn một tuần xuất hiện trên mạng, clip này thu được gần 50.000 pagesview, với nhiều bình luận sôi nổi, trái chiều của cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, qua clip có thể thấy Cột mốc 23 hứa hẹn là bộ phim rất vui nhộn. Nhưng cũng có nhiều ý kiến phê phán hành động cổ vũ cho việc ăn thịt chó, một loài vật được xem là "bạn trung thành" của con người.
Xem clip: 'Bài ca thịt chó'
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
"Dù là phim chỉ coi cho vui, nhưng ý thức của mỗi người là tùy mọi người quyết định. Không nên cãi nhau làm gì, chỉ biết rằng nhân quả báo ứng, sống cho đúng cái tâm của mình, thế thôi là được rồi", nickname winniethebear93 nêu ý kiến khi cư dân mạng tranh cãi việc có nên ăn thịt chó hay không.
Sau thời gian đóng máy và làm hậu kỳ ở Thái Lan, Cột mốc 23 sắp ra rạp vào ngày 11/11.
Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và tâm lý của cô gái tên Nhã Trang (Bảo Trúc) 23 tuổi, thành đạt. Trong lúc tuyệt vọng, suy sụp, Trang quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh để sống. Tại đây, cô như bước vào một thế giới khác, làm thay đổi cái nhìn của cô về cuộc sống, về người nghèo, về sự hiện hữu của cái gọi là giai cấp, tầng lớp xã hội.
Từ trái qua: Tiết Cương, Huy Khánh và Trung Dân trong "Cột mốc 23". Những chuyện xảy ra ở thị trấn hẻo lánh này khiến Nhã Trang, từ chỗ muốn tìm đến cái chết đi đến cảm nhận được là mình không hề muốn chết. Bộ phim cũng mang yếu tố huyền bí xoay quanh con số 23, cái chết oan của một đôi vợ chồng...
"Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, dù là khủng khiếp cũng giống như một cơn ác mộng mà khi tỉnh ra, đôi khi chúng ta cảm thấy yêu đời hơn, sống có ích hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Đó là thông điệp mà phim muốn nhắm đến", đạo diễn Quốc Duy, người viết kịch bản Cột mốc 23, chia sẻ.
Ngoài Huy Khánh, Diễm Châu, Bảo Trúc, phim quy tụ dàn diễn viên: Phi Thanh Vân, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Trung Dân, Tiết Cương, Công Ninh...