• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Anh

#1
ANH !​
Anh !
Ước gì, ước gì a ở đây giờ này,ước gì e đã không lỡ lời,ước gì... Đó vẫn mãi mãi là ước đúng không a.E ước có một vòng tay ôm e thật chặt,ước a lựa chọn ở lại cùng e.Ước gì giờ a có thể nghe lời e nói "EM YÊU ANH ".Bây giờ,a đã rời xa e thật rồi,a đã đi xa xa e thật rồi.Lỗi là tại e đúng không a? E vẫn ước gì a ở lại cùng e nhưng mà bây giờ thì muộn rồi đúng không a ,mọi chuyện đã quá muộn đúng không a?
E không ngờ là a sẽ chuyển công tác thật,e cứ ngỡ a vẫn lựa chọn ở lại.Bởi e nghĩ nhà a chỉ có bố mẹ ở quê anh chị a đều ở trong này, a cũng không muốn về quê cho lắm, rồi bố mẹ a cung sẽ vào đây sống cùng a.E quá cứng đầu ,cứng đầu quá để giờ nước mắt e lại rơi.A đã đặt cho e là Suhao ,lỗi tại sh quá cứng đầu,để giờ sh buồn buồn lắm.A có biết sh đã khóc khóc nhiều lắm không.Thứ 7 a tới gặp sh lần cuối ,khi sh nghe tin a đã quyết định về rồi.Sh như quỵ xuống,chỉ có biết khóc khóc mà khóc thôi.Nếu như e đồng ý yêu a thì đã khác rồi,giờ a đã không rời xa e rồi.
A ơi ! A đâu biết là e đã thương a lâu rồi ,thương a nhưng sh không nói ra, sh vẫn gặp a vấn bình thường ,sh vấn cứ nghĩ a vẫn không chuyển ct ,a vẫn bên cạnh sh.Lỗi tại sh ,a đã hỏi sh đồng ý yêu a thì a sẽ ở lại .Yêu a rồi ,thương a rồi ,vậy tại sao lúc đó sh vẫn cúng đầu,sh vẫn không nói ra được.Để giờ hối hận muộn màng,để giờ mất a thật rồi.
Tại sao A nói là sẽ gặp sh một lần nữa rồi a mới về,vậy mà tại sao ,tại sao a k gặp e. Hôm nay,e đã nói rất nhiều, e muốn a ở lại ,e không muốn a chuyển công tác nữa.Nhưng a nói muộn rồi ,cơ quan đã có quyết định chuyển công tác,chủ tịch đã kí rồi.Giờ thì e đã nói hết lời rồi, nói nhưng a vẫn không thể ở lại nữa.Bây giờ a không thể vì e được nữa rồi,a vẫn không thể vì e.Chưa khi nào e nt cho a nhiều ,chưa khi nao nói nhiều như hum nay.Không biết bây giờ a đã hiểu được tình cảm của e dành cho a chưa.Trong e giờ đây chỉ có những nuối tiếc ,hối hận.Buồn buồn lắm, không ai hiểu cho e hết.Chưa khi nào sh buồn như lúc này.A nói ngày mai a chưa về được vì chưa bàn giao xong cv.E đã rất rất muốn a ở lại cùng e nhưng a đã không thể vì e được.Giờ e muốn gặp a một lần cuối ở đây nữa ,muốn trực tiếp nói với a "em thật lòng yêu a",dù e biết lời nói đã muộn muộn rồi.Nhưng a cũng đã quyết định không gặp e nữa,a nói gặp sẽ chỉ làm e thêm buồn, ngày thứ 7 hôm qua a nói "thứ 2 a sắp xếp cv sớm thì a sẽ xuống e đi chơi một bữa nữa rồi thứ 3 a vê". Vậy mà giờ a k gặp e nữa dù chỉ một lần cuối.Từ bữa thứ 7 tới nay e chỉ biết khóc khóc mà thôi, những giọt nước mắt lăn xuống nó làm e nghẹn thở nhừng nó vẫn rơi rơi hoài.Nếu như lúc trước chắc chắn a sẽ lau nước mắt cho sh nhưng giờ thì a đã ở xa xa sh thật thật rồi,e mất a thật rồi.
Chẳng biết cho tới khi nào con tim e sẽ không nhớ tới a,thôi nghĩ về a.Ước gì ,ước gì a lựa chọn ở lại cùng e,ước gì a có thể vì e.Giá như trươc kia e không cứng đầu,e biết a cũng phải cân lên đặt xuống đi hay ở lại.Và cuối cùng a đã quyết định đi.A ,ở nơi đó a có hiểu được tình cảm của e không? E muốn nói "EM YÊU ANH".Lời nói đó giờ đã muộn muộn rồi, a đã xa xa e mãi mãi rồi.Người ta thường nói yêu một người là luôn mong cho người mình yêu được hạnh phúc,hạnh phúc của người mình yêu cũng như hạnh phúc của chính bản thân mình.E đã níu kéo a nhưng a đã không thể vì e được nữa.E không giận a mà e giận chính bản thân mình.Tại sao e cứng đầu tới vậy ,tại sao trước kia a đã hỏi e ,a đã cho e thời gian mấy tháng trời để trả lời có quen a hay không .Vậy mà tại sao ,tại sao lúc đó e không nói "e yêu a",biết là thương a rồi vậy mà không nói ra.E giận chính bản thân e đã để mất a ,mất a mãi mãi,giận chính bản thân e.
Ngày mai a sẽ lên máy bay về quê a xa e mãi mãi rồi.Nước mắt e ngẹn đắng họng, rồi không biết cho tới khi nào e quên được a,không biết bao giờ nữa.A dặn "e phải cố gắng học cho tốt ,năm nay là năm cuối rất quan trọng ,đừng vì chuyện tc ảnh hưởng tới việc học".A ơi !Giá như lúc này a ở bên e,a vẫn động viên e học như trước kia ,giá như...giá như...Cái giá như đó mãi mãi không thể thành hiện thực được nữa,nó xa vời với e quá.
Giờ thì SH chỉ biết cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với a.Cầu mong ở nơi đó a vẫn luôn bình an ,vẫn luôn hạnh phúc.Và a hãy nhớ ở một nơi xa đó có một người vẫn luôn nhớ tới a,vẫn mãi mãi yêu a,SH cứng đầu của a vẫn mãi mãi yêu a.SH yêu a.Cầu mong a luôn luôn bình an,a luôn hạnh phúc.Chúc a luôn luôn vui vẻ,a nhớ giữ gìn sức khỏe.
 
#2
Hạnh phúc ngày xưa vẫn ngập lòng
Nhiều đêm thao thức dưới đèn chong
Hỏi sao ngày ấy mình ngỗ ngược
Để cánh tình thư lạc nẻo vòng ....
 
#3
Trong tình yêu đừng bao giờ để phải nói "giá như",có lẽ bạn đã quá tự tin,để rồi khi mất đi mới biết hối tiếc,đừng bao giờ để anh ấy đi rồi bạn mới đặt anh ấy vào sự lựa chọn.
Hi vọng sẽ không ai đánh mất tình yêu của mình chỉ vì nghĩ cho bản thân."yêu là cho đâu chỉ nhận riêng mình"
 

khoai nướng..!

khoai nướng..!
#4
Cố lên bạn gái, tình yêu luôn có ở khắp nơi và luôn có trong con tim của bạn, chúc bạn sh sớm tìm đc hạnh phúc của riêng mình.