• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Adobe acrobat Pro Extended 9.0+Crack+Keygen [EXE] [7Z] [RAR]

digiman87

Đang ở trên non
#1
Adobe acrobat Pro Extended 9.0+Crack+Keygen [EXE] [7Z] [RAR]


Xin lưu ý: Windows Vista và Windows 7 Người sử dụng phải vô hiệu hóa UAC Và Khởi động lại máy tính của họ Trước khi cài đặt.

Lý do? Trong quá trình cài đặt, Ur chủ Tập Will Be Patched Vì vậy, Adobe có thể không Talk Back To Ur máy tính Blacklisting Các Serials.

UAC có thể được chơi trên Sau khi cài đặt đã hoàn thành thành công.


Hướng dẫn cài đặt:

1 / Mount Image Hoặc Burn Để DVD Sử dụng, ImgBurn, MagicISO, PowerISO, Nero ... Vv

2 / Nếu Setup Không Bắt đầu tự động, khám phá Disk Và Run "Setup.exe" Tập tin (Must Be Done) KHÔNG Các tin (AutoPlay.exe).

3 / Trong quá trình cài đặt sử dụng Bất cứ Of The Serials cung cấp. (Serial tài liệu văn bản nằm trên ISO / DVD)

4 / Các động. Điều này là hoàn toàn Updatable ..... Không chỉ đăng ký phần mềm


Adobe ® Acrobat ® 9 Pro Extended:

Cung cấp những người giàu nhất, hấp dẫn nhất PDF thông tin liên lạc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

Adobe ® Acrobat ® 9 Pro phần mềm mở rộng được xây dựng để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của doanh nghiệp và kỹ thuật chuyên gia, hôm nay và trong tương lai. Tạo file PDF tương tác bằng cách sử dụng các công cụ đơn giản mà tinh tế. Tổ chức và chia sẻ trong phạm vi rộng của các nội dung - bao gồm cả văn bản, bảng tính, e-mail, hình ảnh, video, 3D, và bản đồ - trong một, duy nhất nén PDF Danh mục đầu tư.
Chia sẻ video trong file PDF

Tự động chuyển đổi nhiều định dạng video sang SWF để chia sẻ nền tảng đáng tin cậy, video, hình ảnh động, và các ứng dụng trong các tài liệu PDF. Với hỗ trợ cho các công nghệ Adobe ® Flash, không có phương tiện thông tin bổ sung cầu thủ là cần thiết để phát lại.
Tạo trình diễn tương tác

Sử dụng phần mềm bao gồm Adobe Presenter để liven lên Microsoft PowerPoint trình bày của bạn. Thêm video, voice-overs, trình diễn, và câu đố tương tác để giữ khán giả của bạn tham gia và cải thiện trí nhớ kiến thức.
Phối hợp hiệu quả hơn

Kích hoạt thành viên trong nhóm để đánh giá và nhận xét về nội dung phức tạp, bao gồm cả 2D và 3D thiết kế dữ liệu, video, và bản đồ tương tác.


Yêu cầu hệ thống:

* 1.3GHz hoặc xử lý nhanh hơn
* Microsoft ® Windows ® XP Home, Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 2 hoặc 3 (32-bit và 64-bit), Windows Server ® 2003 (Service Pack 2 cho 64-bit), hoặc Windows Vista ® Home Basic, Home Premium, Business, Ultimate, hay doanh nghiệp có hoặc không có Service Pack 1 (32-bit và 64-bit)
* Internet Explorer 6.0
* 512MB RAM
* 2.35GB của không gian ổ cứng có sẵn
* Màn hình độ phân giải 1,024 x768
* DVD-ROM
* Video phần cứng tăng tốc (tùy chọn)

Trình độ tiếng anh có hạn nên em dùng google dịch mọi người cố gắng đọc nhé!
Code:
http://letitbit.net/download/88799.8e99f1b1e9a22928b8c7e4ab642f/_VietTorrent.vn__Adobe_acrobat_Pro_Extended_9.0_Crack_Keygen__EXE___7Z___RAR_.rar.html

+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download
+Cám ơn các bạn đã xem bài viết!