• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Ốm...

mèo

Mạnh mẽ và Kiên vững
#1
em ốm đúng ngày Valentine...cái ngày mà đáng lẽ người ta ko nên ốm...nhưng với em biết đâu thế lại là hay?đã có lúc em nghĩ thế!!!nhưng em nhầm rồi...cái sự ốm khiến em cần anh khủng khiếp.

Khi ốm, em chợt nhận ra cái mình cần chỉ là một bàn tay khẽ khàng đặt lên trán. Thế thôi, đừng nói gì hết vì em không quen được đối xử tình cảm - nó sẽ làm em khóc. Em cũng chạnh lòng với câu hỏi của N - lúc này, em có thèm có một người bạn trai không. Em đã trả lời rằng em cũng không biết mình có ước mình có bạn trai lúc này hay không nữa – em nghĩ nó sẽ rất ngọt ngào -nhưng người em cần là anh, anh lại ở quá xa

khi em ốm đương nhiên là anh không thể đến. Mô-típ chung là vậy.Thế rồi sản sinh từ mô-típ ấy những cuộc gọi đường dài, những tin nhắn hỏi han em đã uống thuốc chưa, đã ăn gì chưa, phải nhớ là abcd nhé. Rồi thì phẫn nộ rằng sao em nghĩ đi cho khỏe. Rồi thì anh ước gì được ở bên em ngay lúc này. Mà, qua điện thoại, thì tình cảm nào có lẽ cũng như nhau: nhàn nhạt, vô cảm và đầy tính thủ tục. Không chứa nhiều cảm xúc.. Em muốn làm một người con gái trong tình yêu - ở đúng vị trí của em chứ không phải nam tính xốc vác và mạnh mẽ như em đã từng thế. Em là phụ nữ và em đòi hỏi mình phải được đặt vào đúng vị trí của mình - phải được yêu thương, quan tâm và che chở. Em không muốn ngay cả lúc mình đau ốm, vẫn phải đóng vai một thằng đàn ông để gượng cười mà an ủi ai đó rằng thôi em không sao đâu, em đỡ rồi, anh cứ yên tâm đi nhé. Em ghét phải trả lời những câu hỏi về thuốc men, về bữa ăn và dinh dưỡng. Em ốm thế này, không có ai bên cạnh - nếu em không tự chăm sóc bản thân mình thì còn chờ ai nữa? Chờ một người ở xa bay tới ?chờ những lúc anh rảnh? Nếu đau ốm hay sinh đẻ mà định trước được thời gian, kìm giữ được theo ý muốn - có lẽ phụ nữ cũng chẳng cần đàn ông làm gì nữa trong cuộc đời.Những người đàn ông của công việc, của đam mê chinh phục - đôi khi em tự hỏi, vì họ hời hợt hay vì họ đang theo đuổi những mục tiêu lớn lao trong cuộc đời, họ nghĩ tình yêu là những cái gì đó to tát mà quên mất rằng sự tan vỡ sẽ đến từ những điều nhỏ nhặt và vụn vặt nhất?