• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đi xe xịn khỏi cần đội mũ BH

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#1
Họ là những người đi những chiếc xe máy đắt tiền. Họ không cần đội mũ bảo hiểm. Họ đang tạo nên một hình ảnh trở nên quen thuộc trên đường phố, quen đến nỗi, cảnh sát giao thông nhìn thấy họ cũng chỉ làm ngơ.

Chúng tôi đang muốn nói đến những người tham gia giao thông lâu nay được cho là "những trường hợp đặc biệt", "những người được ưu tiên". Hầu hết trong số họ đều đi những chiếc xe máy đắt tiền như Honda SH, PS, Dylan, Spacy hay Piaggio LX, Liberty... và hầu hết trong số họ đều không đội mũ bảo hiểm. Điều đáng nói là hiện tượng vi phạm nói trên cứ hiển nhiên diễn ra mà chỉ thấy rất ít sự can thiệp từ các cơ quan chức năng và lực lượng cảnh sát giao thông.


Phải chăng, những trường hợp vi phạm nói trên tự cho mình "to" hơn pháp luật nên có quyền coi thường pháp luật, và phải chăng, lực lượng cảnh sát giao thông của ta chưa đủ mạnh hay "không dám" thực hiện đúng nhiệm vụ của mình?


Dưới đây, PV Autonet ghi lại một số hình ảnh vi phạm giao thông đang trở nên rất phổ biến này:

Xe đắt tiền, mới coóng thì phải không đội mũ mới sành điệu


Không mũ, không biển ngồi trên xe sang thì lại càng hợp mốt


"Liberty là phải thế!"Mũ bảo hiểm là phụ, mũ thời trang là chínhTrước không, sau độiTrước đội, sau không...... Rồi cả hai cùng không đội cho "chất"Spacy càng lên giá...... thì ngày càng có nhiều người đi Spacy không đội mũ bảo hiểm...Đây...... và đây nữa."Mình đi LX mà...!"Đi SH là mũ bảo hiểm chỉ để làm cảnh.Dù là @ thì cũng vẫn phải giữ cho đúng cái "cốt cách" đó.Giữa phố, đúng là họ trở nên "rất đặc biệt"Sự khác biệt giữa kẻ đi xe số, người đi xe ga "xịn".Đã không mũ thì "kẹp 3" cũng chẳng sao.Kể cả có vừa đi, vừa nhắn tin thì cũng chẳng ai dám đụng tới mình.Không phải tất cả những người đi xe ga "xịn" đều không đội mũ, nhưng một số đã làm người ta ấn tượng.

Nguồn: Autonet
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#2
Đơn giản vì tiền phạt cũng chỉ bằng tiền đổ xăng
với lại đầu tóc thế kia úp nồi cơm điện lên thì cũng khó coi
đại gia luôn muốn thể hiện mình mà , động đến thì mệt tiền ko nhiều thì cũng con ông cháu cha ........kệ họ đi
 

timvemienthuyduong

kẤm nhỳn, kẤm bỳng luận♥
#3
:yociexp83::yociexp83::yociexp83:
Đơn giản chỉ vì họ muốn thể hiện mình...
Đơn giản chỉ vì cái bóp của họ dày hơn, căng hơn...
Đơn giản chỉ vì họ có cha ông, con em trong ngành CSGT...
............
Đơn giản vậy thoy!!!
8->8->8->
 

vitcon123

hoa mặt trời
#4
ra HN thấy tình trạng ni phổ biến.......ở tp hcm thấy ít hơn :))
 

Tà Đạo

P.Bang Chủ Cái Bang
#5
mình mà có SH đi mình cụng ko đội mủ :-"
lý do đơn giản vì mình ko có nên mình luôn luôn chấp hành LLGT
 
#7
Đi xe xịn khỏi cần đội mũ BH => đơn giản là họ có nhiều tiền nhỡ có bị công an bắt thì chìa ít tiền rứa là xong,đơn giản là họ giàu thì toàn quen biết đk vs những ông to bà nậy,đơn giản....nhiều lắm :))
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#8
"Mi thích tý nựa đưa xe đến nhà cho choa hay là răng mồ .............. ;))"
mấy cái thể loại này mới cho bọn kiến lả nớ biết răng mà tránh ;))