• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Địa chỉ nhân ái

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#1
Các bạn thân mến, Chi lập top này để mọi người cùng update thông tin về những hoàn cảnh cần giúp đỡ......Sau khi có thông tin từ các bạn, Ban Điều hành sẽ tiến hành xác minh thông tin đó, và họp bàn cùng mọi người để xem xét việc hỗ trợ.
Bên cạnh đó các bạn cũng cập nhật luôn thông tin về các mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ tại SG và các tỉnh lân cận nhé.
Rất mong nhận được sự đóng góp của mọi người.
 
#2
Mình xin góp ý chút xíu, nếu các bạn trong BQT muốn kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thì cách tốt nhất là liên hệ với chính hoàn cảnh đó xem có tài khoản tại ngân hàng hay chưa có tài khoản thì có thể một thành viên mô đó ở gin hoặc liên hệ qua điện thoại để hướng dẫn người cần giúp đỡ mở tài khoản tại ngân hàng rùi sau đó mọi người sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của người cần giúp đỡ .