• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đăng ký tham gia cúp Lam Hồng

kimnhan

New Member
#1
Gửi anh chị em
Như chúng ta đã biết ( và đã họp bàn ) giải bóng đá Nghệ tĩnh 2011 tranh cúp Lam Hồng lần thứ 1 sẽ diễn ra tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Numberone. Hiện tại các đội tham gia đã nộp phí và danh sách cầu thủ, riêng NHT FC do một số bất cập riêng nên đến nay việc đăng ký vẫn bỏ ngỏ. Kim Nhan mạn phép mở Box này lấy ý kiến anh em. Giải sẽ tiến hành bốc thăm lịch thi đấu vào tối thứ 5 tuần này, tối thứ 7 sẽ đá trận đầu tiên. Hôm qua FC NHT đã có trận đấu khá tốt trước FC Việt Trung. Phát huy tinh thần thể thao Kim Nhan kêu gọi anh em đăng ký tham gia đội bóng, tham gia giải kết nối đam mê và tinh thần thể thao.
Thể lệ thi đấu lần này là sân 7 người ( 6 đá 1 bắt gôn ), mỗi đội đăng ký tối đa 15 cầu thủ và đóng 2.500.000 VND tiền quỹ.
Tupic này nhờ Admin xóa sau ngày thứ 5 tuần này, anh em nào tham có thể tham gia giải vui lòng để lại thông tin ( tên, số điện thoại ) Kim Nhan sẽ gọi lại. Đội sẽ có buổi họp cuối cùng để thu phí và bàn chi tiết vị trí thi đấu ( Lịch họp Mr Hoàng sẽ thông báo sau )
Thân
Kim Nhan
 

Zico

Tâm - Tài - Trí - Tín
#2
Thể thức thi đấu thế nào ấy bác nhẩy???
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#3
Mình là men mới cho mình tham gia đội với
liên hệ : miencattrang_cx, 0978667626 sẽ cập nhập cho mr Hoàng hoặc Kimnhan luôn :x
 

CPU Lổi Thời

Lặng Lẻ Một Dòng Sông
#4
góp tiền đi nhậu kho khỏe , đá mất tiền còn chưa tính rủi ro trong bóng đá ,
 

tepriu

Người đương thời
#6
Gửi anh chị em
Như chúng ta đã biết ( và đã họp bàn ) ....
....riêng NHT FC do một số bất đồng nội bộ nên đến nay việc đăng ký vẫn bỏ ngỏ.....
Xin hỏi bác kimnhan một số nội dung sau:
1. Bác cho biết BTC giải gồm những ai? ai đã biết và ai đã họp bàn?
2. Bất đồng nội bộ ở NHT FC là gì? Sao bác lại biết mà tôi không biết?
3. Tham gia hay không thì bên đội bóng và BDH hội sẽ họp bàn thống nhất. Còn đăng ký tham gia cúp ở đây là đăng ký cái j? ai đăng ký?

Cảm ơn nếu được giải đáp trên tinh thần thiện chí!
 

kimnhan

New Member
#7
Thứ nhất xin trả lời Mr Tép rằng : Cái bất đồng là ko phải mà là bất cập trong việc kêu gọi anh em đăng ký tham gia ( Mr Hoàng chưa tâm huyết lắm về vụ này )
Thứ 2 việc thành lập giải và họp bàn kế hoạch tổ chức giải có sự tham gia của Ms Congcohayhon, Mr Hoàng đội trưởng, Mr Miencattrang sau này có sự đồng ý của Mr Phanxiphang ( làm trưởng ban tổ chức giải ) và Đ/C Zico.
Vấn đề thứ 3 Việc tham gia giải hay không của đội NHT Kim Nhan ko bàn vì mình chỉ mới đá cùng anh em mấy trận nên chưa biết nhiều anh em. Có thể các bạn ko tham gia nhưng một số cầu thủ trong đội có tham gia ( mình đã hỏi trực tiếp ) vì vậy mình lập chủ đề này để lấy thông tin anh em đăng ký vì giải đã sắp mở màn rồi.
Với tinh thần thể thao, thiên chí khi tham gia 4rum Kim Nhan có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của Đ/C ngoài quán cafe hoặc trân sân bóng hoặc sau khi Đ/C cho Kim Nhan biết mình đang được nói chuyện với ai. Người đứng đầu NHT.net, Hội trưởng Vũng taù hay đội trưởng NHT Fc Vũng Tàu.
Gửi Zico :
Đá sân 7 người ( sân lớn của Numberone ) mỗi đội đăng ký tối đa 15 cầu thủ vị chi mỗi cầu thủ góp gần 200. 000 VND ( tuy vào số cầu thủ từng đội )
 
#8
Ặc, đá sân lớn ở Number One cơ à? Sân đó gôn quá rộng so với kích thước sân, kiểu này thì thủ môn hơi mệt đây, sân đó đá 8 chứ đá 7 chạy mệt lắm.
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#9
Ặc, đá sân lớn ở Number One cơ à? Sân đó gôn quá rộng so với kích thước sân, kiểu này thì thủ môn hơi mệt đây, sân đó đá 8 chứ đá 7 chạy mệt lắm.
Căn bản là anh em có đồng ý hay ko thôi chứ quan trọng chi ba vấn đề đó hè
 
#10
Căn bản là anh em có đồng ý hay ko thôi chứ quan trọng chi ba vấn đề đó hè
Uh ok, vậy chú cố gắng tổ chức họp bàn sớm đi, thứ 7 đá rồi nên phải có 1 buổi đá tập dượt 15 người đội hình chính với đội hình phụ trước , anh đăng ký 1 suất.
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#11
Uh ok, vậy chú cố gắng tổ chức họp bàn sớm đi, thứ 7 đá rồi nên phải có 1 buổi đá tập dượt 15 người đội hình chính với đội hình phụ trước , anh đăng ký 1 suất.
rùi ai đồng ý thì vào đăng ký nả nhanh nhanh nhé enh em
 

Zico

Tâm - Tài - Trí - Tín
#12
Ý tớ là đá loại trực tiếp hay chia bẳng đá vòng tròn...etc...
 

Zico

Tâm - Tài - Trí - Tín
#13
Theo cá nhân tớ, tớ có một số ý kiến như sau ( Ai đồng tình thì thanks, ai ko đồng tình cũng đừng giận)
Thứ 1:Đội bóng là đội bóng, trước giờ ko liên quan gì đến tổ chức hành chánh của NHT VT ( Quỹ riêng, hoạt động dựa trên tinh thần thể thao của anh em), cho nên vấn đề nếu quyết định tham gia hay ko thì các thành viên của đội bóng quyết định chứ ko phải BCH NHT VT quyết định.
Thứ 2: Đây là ý kiến hay, anh em có tinh thần thể thao đều hưởng ứng, các đội khác ( Hương Sơn, Kỳ Anh...) đều đăng ký tham gia nên ko có lý do gì mà FC NHTVT ko tham gia.
Thứ 3: Tớ ủng hộ và đăng ký tham gia, cũng mong và kêu gọi các đồng đội trong đội bóng tham gia nhiệt tình. Chúng ta tham gia để biết mình có thể đi đến đâu, để giao lưu với Đồng Hương Ngệ tĩnh tại VT.
Cuối cùng: Đường dẫu gian nan tiền thay ngựa
Thành sầu khó phá rượu thay quân
:)) :))
 

kimnhan

New Member
#14
@ Zico : Đá bảng, 8 đội chia thành hai bảng hiện tại đã có các đội sau :
Fc Kỳ Anh, FC Chợ Bộng, Fc Quỳnh Lưu ( Nghệ An ), Numberone FC, Lam Hồng Fc, Công ty cung ứng dịch vụ hàng hải việt úc, Fc Chí Linh Và Anh Sơn Fc ( Dự kiến đội hình chính nòng cốt là anh em mình). Tối mai đội sẽ họp và đóng phí ( địa điểm Mr Hoàng sẽ thống báo vào sáng mai )