• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đóng góp ý tưởng cho hoạt động của diễn đàn, định hướng phát triển, mở rộng.

Baby

8/4/2010
Staff member
#1
Xin mời các bạn thành viên tham gia đóng góp các ý tưởng phát triển, bố cục nội dung cũng như cách thức hoạt động của diễn đàn ...

Các ý kiến nghiêm chỉnh, khả thi được bảo lưu và xem xét và thực hiện nếu hợp lí. Các thảo luận thiếu thiện chí, sai đề tài hoặc gây mâu thuẫn, đả kích sẽ được xử lí, di dời cho phù hợp hơn ...

Chào thân ái ...
 
#2
Tui cũng là người Hà Tĩnh đang công tác tại Lào. Theo tôi được biết thì hiện tại ở Lào có rất nhiều người Hà Tĩnh đang sinh sống, làm ăn và học tập (đặc biệt là rất nhiều SV Hà Tĩnh du học ở Viêng Chăn). Vì vậy nếu NHT có phần đưa tin về những hoạt động của NHT ở Lào thì hay biết mấy. Vừa kết nối, cập nhật thông tin vừa gắn bó anh em bên này thêm.
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#3
Tui cũng là người Hà Tĩnh đang công tác tại Lào. Theo tôi được biết thì hiện tại ở Lào có rất nhiều người Hà Tĩnh đang sinh sống, làm ăn và học tập (đặc biệt là rất nhiều SV Hà Tĩnh du học ở Viêng Chăn). Vì vậy nếu NHT có phần đưa tin về những hoạt động của NHT ở Lào thì hay biết mấy. Vừa kết nối, cập nhật thông tin vừa gắn bó anh em bên này thêm.
NHT đã có 1 box dành cho NHT xa Tổ quốc rồi mà bạn. Nếu mỗi nước lại có 1 box riêng như thế e không ổn. Nếu bạn có thông tin có thể vô viết bài tại http://nguoihatinh.net/diendan/forumdisplay.php?f=132 :)
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#4
Mình nghĩ nên có thêm các mục học tập để NHT không chỉ chém gió, mà còn là nơi trao đổi thông tin HỌC TẬP nghiêm túc .
(Ví như giúp nhau làm tiểu luận, Đồ án , khóa luận, bài tập lớn, nhỏ...Cả nghìn bộ óc sẵn sàng giúp đỡ...)
Lượng SV Hà Tinh khắp thế giới không nhỏ , tại răng chúng ta không cùng nhau cùng làm nên Nhưng Ngô Bảo Châu mang quốc tịch Hà Tĩnh.
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
#5
NHT sắp thành web mua bán hay sao mà toàn quảng cáo thế này?
Top 17 bài viết mới nhất, 11 cái mục quảng cáo.......
Thực chất mấy topic đó có bao nhiêu thành viên ghé đọc, chưa nói đến tính hữu dụng với các thành viên!
Thiết nghĩ đã như thế, tại sao lại còn để box quảng cáo lên top làm gì?
Việc bỏ top với một box cũng đâu quá khó khăn!
Như thế cũng bỏ hẳn được nạn up bài....
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#6
Cái chữ kí, không cho kí thì bỏ ik cũng được. Không cho BBCode cũng được, dưới 5 dòng cũng được, chớ hà cớ răng mà lại limit còn có 100kt hè? Ít hơn cả 1 tin SMS, thế này đúng là potay.com.
Thiệt tình ko biết nói mần răng nựa .......... :-s
 

Tà Đạo

P.Bang Chủ Cái Bang
#7
em có ý kiến thế này :
Sang năm mới cán bộ nên cho các tù nhân hưởng khoan hồng , giảm mức phạt của các nick thành viên.
ví dụ như
Ban Vĩnh viễn -----> ban 1 tháng ( tính từ lúc xét khoan hồng :D )
Ban 1 tháng hoặc 1 tuần -------------> ban sb 3 ngày
ban sb ---------------> mở


Nhà nước ta năm nào cũng có khoan hồng cho tù nhân mà , không lẽ diễn đàn ta lại ko có hình thức thiết thực này . Cám ơn
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#8
As... có vài điều như này :
Không biết BQT đã thử liên lạc với các diễn đàn khác, website khác đề nghị xin trao đổi

Logo NHT.net chưa ?
As Nghĩ cái này cũng hay đấy chứ. Mình có thể trao đổi Logo với các diễn đàn các trường ĐH ( hoặc các trường khác)nơi mà HS, Sinh Viên Hà Tĩnh theo học đông; Hoặc là các diễn đàn công nghệ, mua bán, phim ảnh , âm nhạc, thể thao...( kiểu gì cũng có NHT vào các trang này) các website Lớn ---> không lớn.....Trao đổi Logo, 1 hình thức Quảng Cáo free lẫn nhau..As nghĩ thế.
Chúc BQT và NHT cuối tuần vui vẻ !
 

God's dust

Hội những người thích đùa
#9
Em cũng xin có ý kiến góp ý cho diễn đàn tí ạ! Em nghĩ diễn đàn mình muốn phát triển hơn thì nên tổ chức những cuộc thi để tạo sân chơi và tạo mối dây liên kết hơn giữa các thành viên như: cuộc thi Mr và Ms đáng mến, Hoa hậu NHT, cuộc thi viết chuyện về quê hương Hà Tĩnh...:yociexp83:
Hihi, mong các anh chị "nghía" tí về ý kiến của em ạ! Em cảm ơn. Chúc cho diễn đàn mình ngày càng thêm phát triển lớn mạnh.:yociexp95:
 

satthu135

The theatre of dream
#10
Em thấy 1 số 4rum và diễn đàn cho các member up các hình ảnh hoặc 1 số ký tự dài2 làm chữ ký mà sao diễn đàn mình ko cho nhỉ? Nhất là để hình ảnh làm chữ ký ấy.:D