• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đám cưới đình đám bậc nhất Hà Tĩnh

#81
Bù lại, hình như chú rể và cô dâu của đám cưới ấy nhiều tiền hơn bạn và ông xã bạn 100.000 lần :D.
Dù sao thì bạn còn có lý do để lạc quan :) .
chưa chắc tiền là của chủ rể,cô dâu,đây là căn bệnh của những người muốn nổi tiếng
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
#82
Người dân thị trấn Tây Sơn cho biết, bà Liễu không chỉ có tên trong tốp những người giàu có nức danh trên dải đất miền Trung mà còn là một “mạnh thường quân” hảo tâm kín tiếng với nhiều hoạt động từ thiện lớn nhỏ trên khắp miền đất nước. Nữ thương gia cũng xác nhận toàn bộ tiền mừng cưới sẽ được dành để ủng hộ cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương tại Bình Dương do bà Huỳnh Tiểu Hương sáng lập và làm giám đốc. Nhưng về kinh phí tổ chức “siêu” đám cưới cho con trai, bà Liễu từ chối chia sẻ.
Theo VTC News ...
http://vtc.vn/1-324016/kinh-te/dam-cuoi-gay-sot-viet-nam-dai-gia-pho-nui-noi-gi.htm
 
#83
Cũng thường thôi. Chú rể xấu hơn ông xã tương lai của mình, còn cô dâu xấu hơn mình.
híc đó là bạn nói chứ chưa ai kiểm chứng điều đó, còn sự việc đám cưới này thì ai cũng biết
 

van tran

DOREAMAP
#84
sau ni con mình tổ chức cưới mình sẽ mời tổng thống Mỹ về Hà tịnh dự cưới con mình cho nó mới lạ tý nựa :D
nói đám cưới kia đình đám thì cũng chỉ bằng một góc của đại ca cờ ích nổ ni .!kakaka!
:JFBQ00217070524A:
 
#86
híc đó là bạn nói chứ chưa ai kiểm chứng điều đó, còn sự việc đám cưới này thì ai cũng biết
ừ ai cũng biết cái đám cưới "khủng khiếp", chi phí lên tới "50 tỉ đồng", trên cái mảnh đất miền trung quanh năm thiên tai, nơi đó người dân mùa lũ còn phải sống bằng mì gói hay gọi chính xác hơn là "Lương thực cứu trợ của nhà nước". Vậy mà có một cái đám cưới quê thật là hoánh tráng, hoành tráng tới mức làm cho người ta " phải lắc đầu ngao ngán"
 
#87
He. No comment :D Nói chung là có lẽ các bác Xì tốp vấn đề này tại đây mà làm việc, học hành đê :)
 
#88
Thuyết giáo như thằng ngẩn ấy anh dzai ạ.
Dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng văn minh ai chả muốn.
Kinh tế thị trường thì chấp nhận phân hóa giàu nghèo và cái hố ngăn cách giàu nghèo thì chắc chắn là sẽ càng ngày càng rộng ra. Có phân hóa có giàu có nghèo mới có phát triển.
Làm đám cưới 50 tỷ thì rõ phung phí nhưng cũng không nên so sánh với hình ảnh người cha bán máu làm gì, vì so sánh cũng không để làm gì cả.
Nhiều suy nghĩ tốt sẽ có nhiều hành động tốt chú hiểu không? chú bảo ai cũng muốn xã hội công bằng văn minh, chú thử xem lại các comment phía trên xem, các comment ra sức cổ súy, chấp nhận 1 xã hội thiếu sự công bằng, người ăn không hết kẻ lần chẳng ra. Nền kinh tế thị trường nó có nhiều bất cập nhưng không thể buông xuôi chấp nhận sự bất cập đó, mà phải tìm cách thay đổi cải tạo nó. Xa hội loài người phát triển từ thấp đến cao, từ nguyên thủy, chiếm hữu nô lệ,phong kiến cho đến tư bản, xhcn. Bản thân con người luôn hướng tới 1 xã hột tốt đẹp hơn, dù là con người tbcn hay xhcn. cntb thời kỳ Mác còn man rợ, bởi vậy mới có sự ra đời của học thuyết mác tiếp đó là cnxh tiến bộ hơn. Ps anh dùng mobile nên viết bài hơi lộn xộn
 
#89
Bạn có biết truyện "Hạnh phúc của một tang gia" của tác giả Vũ Trong Phụng. Truyện kể về một đám tang rất đình đám. Đình đám nhất từ trước tới nay trong của gia đình cụ cố hồng. Cụ tổ chết con trai cụ lại sung sướng đến ngất ngây, vì nhờ cái chết thật của cha mình, nhờ có đám tang này mà cái danh giá, sang trọng của ông được nang lên một bậc. cụ bà thì sung sướng vì đám ma của cụ cố danh giá nhất từ trước tới nay.
con trai, con gái có dịp sử dụng những thứ đồ theo phong cách tây nhất, nào máy ảnh, nào váy theo kiểu tây... mọi người đều lấy đó làm vui mừng hạnh diễn. kèn tây, kèn ta đua nhau thổi, mọi người tới đám ma ai cũng vui mừng, hạnh diễn...
"Thật là một đám ma to tát, có thể làm cho người chết nằm trong quan tài cũng mỉm cười hạnh phúc. Nhưng wa đó bạn có biết tác giả muốn nói gì ko? một đám ma mà thiếu sự buồn đau và lòng thưong tiếc chân thành thì dù có "to tát" dù có danh giá đến đâu cũng chỉ là thứ trò diễn nhố nhăng, ko thể gọi là đám ma, cũng ko thể gọi là đám hội. Từ thời văn học việt nam 1945 đã tố cáo những việc thế này rồi ban à. Đó ko phải là cái nâng thêm vị thế, ko phải là thứ làm cho người ta kính phục, mà chỉ là một cái nhố nhăng của một cái xã hội " rởm đời", ko có cái gì là không làm "giả", làm "rởm" được. càng suy nghĩ càng thấy cái nhố nhăng, rởm đời, kì quặc, vô nghia lí

Bởi vì bạn không có nhiều tiền nên bạn đem đưa cái quan niêm của riêng bạn. Đừng nên áp đặt ví trí của bạn vào ví trí người khác. Giàu nghèo có kẻ hạnh phúc , cũng có kẻ không. Nhưng nghèo thì tỷ lệ không hạnh phúc bao giờ cũng cao hơn. Mình không được như họ thi nên học hỏi người ta, chứ không nên ghen tỵ nhá.
:yociexp23::yociexp23::yociexp23:
 
#90
ừ ai cũng biết cái đám cưới "khủng khiếp", chi phí lên tới "50 tỉ đồng", trên cái mảnh đất miền trung quanh năm thiên tai, nơi đó người dân mùa lũ còn phải sống bằng mì gói hay gọi chính xác hơn là "Lương thực cứu trợ của nhà nước". Vậy mà có một cái đám cưới quê thật là hoánh tráng, hoành tráng tới mức làm cho người ta " phải lắc đầu ngao ngán"
Buồn cười cho cái lối suy nghĩ của bạn này quá. Không biết bạn năm nay nhiêu tuổi? Bạn đã làm được như họ chưa. Người ta lắc đầu vì người ta ghen tỵ họ, vì mình không được như họ mà thôi. Thói đời là vậy, Nói xấu người khác chứng tỏ đang ghen ăn tức ở. Chứ người ta giỏi người ta thông minh, người ta có quyền được hưởng hạnh phúc, hưởng những gì họ làm, Làm gì mà một số người cứ nói người ta, sao không lấy số tiền đó làm từ thiện. Tôi thấy mấy người cũng kỳ. Mấy người đã làm được từ thiện những gì, và thử đi hỏi họ làm được những gì?. Hay mấy người có tiền cứ khư bo bo cho mình. Ủng hộ người ta có 20k 50k 100k mà còn bo bo , huống hồ gì? Đừng có mở miệng nói ra như thế thiên hạ nó cười cho. Họ giỏi họ giàu họ có quyền hưởng, chứ không lẽ cả đời làm lụng vất vả đi từ thiện hết hay sao, hay chết rồi ôm 1 cục tiền theo. Mấy ngươi cũng rảnh thật đấy, cứ làm như mình cao thượng lắm, nghĩ mà bùn cười. Nên coi đó mà học tập noi gương sao cho bằng họ,
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#91
vào đây nghe mấy bác nổ với chém gió mà quên mất hàng họ cô dâu
:)) nấu cao đc
 
#92

Bởi vì bạn không có nhiều tiền nên bạn đem đưa cái quan niêm của riêng bạn. Đừng nên áp đặt ví trí của bạn vào ví trí người khác. Giàu nghèo có kẻ hạnh phúc , cũng có kẻ không. Nhưng nghèo thì tỷ lệ không hạnh phúc bao giờ cũng cao hơn. Mình không được như họ thi nên học hỏi người ta, chứ không nên ghen tỵ nhá.
:yociexp23::yociexp23::yociexp23:
Nếu bạn nói đây là quan niệm của riêng mình thì chắc bạn chưa học hết cấp 3 đâu nhỉ. Vì nếu học hết cấp 3 thì chắc chắn bạn phải được dạy bài này và ý nghĩa của nó rồi. Những cái đã đi vào văn học và đi vào lịch sử thì làm sao có thể gọi là ý kiến cá nhân của một người như chính bạn đang áp đặt được. Không biết thì đừng phát ngôn vớ vẩn nhé. :yociexp115:
 

Nhóc Tigon

k làm những việc vô nghĩa
#93
IT: A k thik những ng lãng phí tiêu tốn tiền đám cưới như we em
me: haha, k hẳn là lãng phí đâu anh ạ, thực ra đó chỉ là cách họ cân bằng sinh thái, họ dùng tiền mua dv , mà là những dv hạng sang thì mới tiêu tốn nhiều tiền, những kẻ bán dv cho họ cũng kiếm dc, hắn bớt tiền đi và ng khác kiếm dc chút ít!( đó là cách mình đối đáp với đồng nghiệp để giữ hòa khí):)

mình có đồng ý với í kiến bạn hoa hồng,
chúng ta nên học theo những ng như thế,lấy đó để phấn đấu
nhìn suy cho cùng, họ k pải là những ng giàu có ki-bo, cũng làm từ thiện, đóng góp cho ọộng đồng ấy chứ.
chúng ta k nên ghen tị, bản thân mình cũng k thấy ghen tị mà pha chút hãnh diện vì ở nơi đất cằn đá sỏi we nghèo mà cũng có những ng làm nên '' sự nghiệp'' như vậy.
thấy hãnh diện và phải phấn đấu thui:D,
mỗi ng có một cách suy nghĩ và tư duy của riêng mình mà
các bạn có thể tranh luận nhưng không nên dùng cách nói mỉa mai nhau như thế
học tới đâu không quan trọng, quan trọng là nhận thức tới đâu
và cũng k nên mỉa mai con ng về học thức như thế
 
#94
Buồn cười cho cái lối suy nghĩ của bạn này quá. Không biết bạn năm nay nhiêu tuổi? Bạn đã làm được như họ chưa. Người ta lắc đầu vì người ta ghen tỵ họ, vì mình không được như họ mà thôi. Thói đời là vậy, Nói xấu người khác chứng tỏ đang ghen ăn tức ở. Chứ người ta giỏi người ta thông minh, người ta có quyền được hưởng hạnh phúc, hưởng những gì họ làm, Làm gì mà một số người cứ nói người ta, sao không lấy số tiền đó làm từ thiện. Tôi thấy mấy người cũng kỳ. Mấy người đã làm được từ thiện những gì, và thử đi hỏi họ làm được những gì?. Hay mấy người có tiền cứ khư bo bo cho mình. Ủng hộ người ta có 20k 50k 100k mà còn bo bo , huống hồ gì? Đừng có mở miệng nói ra như thế thiên hạ nó cười cho. Họ giỏi họ giàu họ có quyền hưởng, chứ không lẽ cả đời làm lụng vất vả đi từ thiện hết hay sao, hay chết rồi ôm 1 cục tiền theo. Mấy ngươi cũng rảnh thật đấy, cứ làm như mình cao thượng lắm, nghĩ mà bùn cười. Nên coi đó mà học tập noi gương sao cho bằng họ,[/QUOT

Sao bạn cứ nghĩ đưa ra một ý kiên nào đó cũng xuất phát từ lí do gen ăn tức ở vậy nhỉ. Ko lẽ bản dùng chính bản thân bạn để nói về người khác. làm từ thiện ko phải chỉ rút ra 100, 200 hay một con số lớn hơn nữa mới được gọi là làm từ thiện đâu bạn, Từ thiện có nhiều cách lắm, có cách ko phải tốn một xu mà chỉ cần góp một chút công sức cũng được gọi là làm từ thiện rồi. Họ giỏi hay giàu có thì mình ko biết, mình chỉ biết đất nước Việt Nam so với mức chung của thế giới là vẫn còn là nước nghèo, và theo mình được biết, mẹ của chu rể trước đây chỉ làm nghề may sửa quần áo cũ thôi. Sau khi li dị chồng, một mình nuôi còn sau đó chuyển sang buôn bán. Và chỉ trong vòng 5, 6 năm đã trở nên giàu có. Đến cả bố mẹ chồng ( đã li dị) cũng chỉ biết con buôn bán nhưng ko biết là buôn bán gì cả, Người dân xung xung quanh cũng chỉ biết là làm nghề kinh doanh chứ ko biết là kinh doanh gì. TRên đời này làm giàu có nhiều cách lắm bạn à, làm quan chức nhà nước của cái đất nước gọi là nghèo của thế giới mà giàu thì cũng chỉ cách duy nhất là tham ô thôi. Huống hồ gi người dân của cái đất nước đó.
Mình nghĩ chuyện này nên chấm dứt ở đây. Bạn có suy nghĩ và quan điểm của bạn, mình có suy nghĩ và quan điểm của mình, mọi người có suy nghĩ và quan điểm của mọi người, ko ai giống ai, ai cũng có đúng có sai, ai cũng có lập trường của mình rồi, ko nên căng thẳng làm gì. Chuyện này dừng ở đây.
 
#96
5 năm, 10 năm nữa nguoihatinh.net sẽ có nhiều Phạm Nhật Vượng, Đoàn Nguyên Đức, Đào Hồng Tuyển, Dũng Lò Vôi...ra đời thôi, giờ thì bà con ta lo mà cày, cuốc đi, vàng, bạc, usd đã nằm lơ lửng ngoài xã hội kìa, thằng nào có đầu, có sức thì kiếm được nhiều thôi lúc đó tha hồ mà đốt. rỗi hơi đâu mà ngồi tranh cãi chuyện thiên hạ. keke.
 
#97
Sao bạn cứ nghĩ đưa ra một ý kiên nào đó cũng xuất phát từ lí do gen ăn tức ở vậy nhỉ. Ko lẽ bản dùng chính bản thân bạn để nói về người khác. làm từ thiện ko phải chỉ rút ra 100, 200 hay một con số lớn hơn nữa mới được gọi là làm từ thiện đâu bạn, Từ thiện có nhiều cách lắm, có cách ko phải tốn một xu mà chỉ cần góp một chút công sức cũng được gọi là làm từ thiện rồi. Họ giỏi hay giàu có thì mình ko biết, mình chỉ biết đất nước Việt Nam so với mức chung của thế giới là vẫn còn là nước nghèo, và theo mình được biết, mẹ của chu rể trước đây chỉ làm nghề may sửa quần áo cũ thôi. Sau khi li dị chồng, một mình nuôi còn sau đó chuyển sang buôn bán. Và chỉ trong vòng 5, 6 năm đã trở nên giàu có. Đến cả bố mẹ chồng ( đã li dị) cũng chỉ biết con buôn bán nhưng ko biết là buôn bán gì cả, Người dân xung xung quanh cũng chỉ biết là làm nghề kinh doanh chứ ko biết là kinh doanh gì. TRên đời này làm giàu có nhiều cách lắm bạn à, làm quan chức nhà nước của cái đất nước gọi là nghèo của thế giới mà giàu thì cũng chỉ cách duy nhất là tham ô thôi. Huống hồ gi người dân của cái đất nước đó.
Mình nghĩ chuyện này nên chấm dứt ở đây. Bạn có suy nghĩ và quan điểm của bạn, mình có suy nghĩ và quan điểm của mình, mọi người có suy nghĩ và quan điểm của mọi người, ko ai giống ai, ai cũng có đúng có sai, ai cũng có lập trường của mình rồi, ko nên căng thẳng làm gì. Chuyện này dừng ở đây.
[/QUOTE]


Xin thưa với đồng chí, những lí luận của đồng chí quá nhảm nhí, và đây lần cuối để tôi bớt 1 chút thời gian nhỏ vào cách suy nghĩ của đồng chí. Tôi cho tôi là người chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng sẽ là kẻ thông minh hơn bạn cho dù bạn là người tốt nghiệp cả tiến sỹ. Tôi thấy bạn buồn cười ở chổ nếu xã hội tất cả mọi người đều nghĩ ai giàu cũng tham ô hối lộ(nếu người đó đất nước nghèo). Qua đây tôi biết được chính bạn là con người tự ti về bản thân, vê đất nước về quê hương mình, kể cả bạn cũng không dám yêu quê hương con người của mình.. Xin thưa với bạn, 85% giàu từ 2 bàn tay trắng đi lên, Chỉ cần họ kiếm ra tiền, họ thông minh bản lĩnh hơn mình để chúng ta phải học hỏi, noi gương họ, Bạn biết họ kinh doanh j, bạn biết họ thế nào.Oh vậy sao, người ta tham ô, buôn lậu thế mà người ta vấn còn đứng đó cơ đấy, Ai cũng suy nghĩ như bạn đảm bảo 1000 năm sau, đất nước này nó nghèo thảm lại. Quá khứ người ta thế giờ họ được thế này phải hoan nghênh mới đúng chứ. Bạn không làm được như họ tất nhiên bạn biện luận theo theo cách những người như bạn đúng rồi.
Tôi cũng chả rảnh rang để tranh cãi làm gì, Tôi chỉ nói lên chung đại diện 1 số con người suy nghĩ như bạn thôi.
Đừng cho bạn thông minh, bởi vì tôi tin chính sự thông minh của bạn sẽ làm đất nước, quê hương mình nghèo đi thôi.
Xin tạm biệt, No see you again
 
#98
hix! đối với những người không kiếm ra tiền là lãng phí, nhưng với kẻ giàu có thì là bình thường,kinh doanh mấy hồi lấy lại được thôi.
 

*Kaka*

Manchester United
#99
Bạn có biết truyện "Hạnh phúc của một tang gia" của tác giả Vũ Trong Phụng. Truyện kể về một đám tang rất đình đám. Đình đám nhất từ trước tới nay trong của gia đình cụ cố hồng. Cụ tổ chết con trai cụ lại sung sướng đến ngất ngây, vì nhờ cái chết thật của cha mình, nhờ có đám tang này mà cái danh giá, sang trọng của ông được nang lên một bậc. cụ bà thì sung sướng vì đám ma của cụ cố danh giá nhất từ trước tới nay.
con trai, con gái có dịp sử dụng những thứ đồ theo phong cách tây nhất, nào máy ảnh, nào váy theo kiểu tây... mọi người đều lấy đó làm vui mừng hạnh diễn. kèn tây, kèn ta đua nhau thổi, mọi người tới đám ma ai cũng vui mừng, hạnh diễn...
"Thật là một đám ma to tát, có thể làm cho người chết nằm trong quan tài cũng mỉm cười hạnh phúc. Nhưng wa đó bạn có biết tác giả muốn nói gì ko? một đám ma mà thiếu sự buồn đau và lòng thưong tiếc chân thành thì dù có "to tát" dù có danh giá đến đâu cũng chỉ là thứ trò diễn nhố nhăng, ko thể gọi là đám ma, cũng ko thể gọi là đám hội. Từ thời văn học việt nam 1945 đã tố cáo những việc thế này rồi ban à. Đó ko phải là cái nâng thêm vị thế, ko phải là thứ làm cho người ta kính phục, mà chỉ là một cái nhố nhăng của một cái xã hội " rởm đời", ko có cái gì là không làm "giả", làm "rởm" được. càng suy nghĩ càng thấy cái nhố nhăng, rởm đời, kì quặc, vô nghia lí
Bạn đừng có GATO ( Ghen ăn tức ở ) với đám cưới đó, cụ thể là cô dâu của đám cưới đó.
Trước hết, anh mạn phép nhắc lại cho bạn một chút, ko có tác phẩm nào của Vũ Trọng Phụng nào là "Hạnh phúc của 1 tang gia cả" mà đó chỉ là phần trích của tiểu thuyết Số Đỏ của nhà văn họ Vũ, đc trích trong SGK Văn năm lớp mấy nào đó mà anh ko nhớ( Hình như lớp 10, lớp 11 gì đấy, bạn có thể Gúc ). Hơn nữa, đấy tả cảnh đám ma mà vui như đám cưới,còn việc chúng ta đang bàn ở đây đơn thuần là...đám cưới :D. Hoàn toàn khác nhau.
Đứng trên góc nhìn của 1 người nghèo- anh- cũng thấy đám cưới này đc tổ chức quá hoành tráng dù với động cơ nào ( Trích lời mẹ đẻ chú rể : " Trong thâm tâm tôi luôn mong muốn có thể tổ chức một đám cưới thật đẹp cho các con của mình..." and " vì rất đông bà con người dân nơi đây, đi ra ngoài, được thấy nhiều điều mới lạ, tôi thường nghĩ về những người dân quanh năm vất vả không có điều kiện tham dự những sự kiện lớn. Vì thế tôi đã quyết định tổ chức đám cưới hoàn toàn tại Hương Sơn, vừa là nơi nguồn cội vừa có tình cảm xóm làng gần gũi, đồng thời tôi rất mong đám cưới của con trai tôi có thể phần nào đó mang tới những điều mới lạ đối với bà con , Vầng, toàn lý do tốt đẹp cả ) vẫn đầy rẫy hơi hướng của trọc phú làm sang khoe giàu thời phong kiến.

Tất nhiên, những bạn vẫn kêu gào : "Sao đe'o lấy tiền ấy ra mà làm từ thiện" thì làm con bò nhà anh cũng cười rớt cả hàm . Tiền của họ làm ra, các bạn có tư cách quản họ tiêu ah ?
Hay họ phải lấy biên lai số tiền họ đã, đang và sẽ làm từ thiện ra, trình các bạn để các bạn duyệt cho họ là nên hay ko nên đc làm đám cưới cho con. ( Dù hơi quá tay )
 

Người Hà Tĩnh
Staff member
Bạn đừng có GATO ( Ghen ăn tức ở ) với đám cưới đó, cụ thể là cô dâu của đám cưới đó.
Trước hết, anh mạn phép nhắc lại cho bạn một chút, ko có tác phẩm nào của Vũ Trọng Phụng nào là "Hạnh phúc của 1 tang gia cả" mà đó chỉ là phần trích của tiểu thuyết Số Đỏ của nhà văn họ Vũ, đc trích trong SGK Văn năm lớp mấy nào đó mà anh ko nhớ( Hình như lớp 10, lớp 11 gì đấy, bạn có thể Gúc ). Hơn nữa, đấy tả cảnh đám ma mà vui như đám cưới,còn việc chúng ta đang bàn ở đây đơn thuần là...đám cưới :D. Hoàn toàn khác nhau.
Đứng trên góc nhìn của 1 người nghèo- anh- cũng thấy đám cưới này đc tổ chức quá hoành tráng dù với động cơ nào ( Trích lời mẹ đẻ chú rể : " Trong thâm tâm tôi luôn mong muốn có thể tổ chức một đám cưới thật đẹp cho các con của mình..." and " vì rất đông bà con người dân nơi đây, đi ra ngoài, được thấy nhiều điều mới lạ, tôi thường nghĩ về những người dân quanh năm vất vả không có điều kiện tham dự những sự kiện lớn. Vì thế tôi đã quyết định tổ chức đám cưới hoàn toàn tại Hương Sơn, vừa là nơi nguồn cội vừa có tình cảm xóm làng gần gũi, đồng thời tôi rất mong đám cưới của con trai tôi có thể phần nào đó mang tới những điều mới lạ đối với bà con , Vầng, toàn lý do tốt đẹp cả ) vẫn đầy rẫy hơi hướng của trọc phú làm sang khoe giàu thời phong kiến.

Cái này công nhận a MU nói chuẩn! Mà ai biết đám cưới đó lãng phí hay k! Biết đâu vì thế mà danh tiếng nổi lên, đối tác cũng nể nang, làm ăn lại thêm phần xuôi chèo mát mái! Tiền lại thêm vào ấy chứ!